Buổi tiệc tất niên rực rỡ sắc đỏ của các WLIN Partner HCM


Tối ngày 21/01/2022, tại TP.HCM, WLIN Global đã tổ chức thành công tiệc tất niên dành cho các WLIN Partner HCM. Buổi tiệc diễn ra ấm cúng với màu sắc đỏ rực rỡ sắc xuân của đông đủ các WLIN Partner.

Buổi tiệc tất niên WLIN Partner HCM được WLIN Global tổ chức nhằm tri ân sự nỗ lực của các Partner trong hành trình phát triển cộng đồng WLIN vì sự tiến bộ của phụ nữ, đồng thời tổng kết năm 2021 và chia sẻ kế hoạch WLIN Global trong những năm tới.

Buổi tiệc tất niên diễn ra ấm cúng với màu sắc đỏ rực rỡ sắc xuân của đông đủ các WLIN Partner

Chia sẻ tại buổi tiệc, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global cho biết: “Trong suốt gần 5 năm qua, sự phát triển của WLIN Global có sự đóng góp lớn lao của các WLIN Partner, đây chính là những người chung tay kiến tạo và phát triển các câu lạc bộ WLIN. Không có các WLIN Partner thì WLIN Club khó có thể vận hành và phát triển. Năm 2022, WLIN Global sẽ phát triển thành WLIN Holding đi theo mô hình công ty cổ phần tập đoàn với mục tiêu sẽ IPO vào năm 2025 với định giá 500 triệu USD. Để đạt mục tiêu phát triển WLIN Global Holding năm 2025, WLIN Global Holding sẽ phát triển theo lộ trình cụ thể: Năm 2022: WLIN Global có 100 WLIN Partner và 3.000 Members, năm 2023: 200 WLIN Partner và 10.000 Members, năm 2024: 300 WLIN Partner và 18.000 members, 2025: 400 WLIN Partner và 50.000 Members.”

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global chia sẻ về chiến lược sắp tới của WLIN Global

Để thực hiện được mục tiêu này, TS Nguyễn Thu Hương cho biết, WLIN Global sẽ cần sự đồng hành của cộng đồng WLIN Partner & các chủ tịch, các WLIN Members. Chủ tịch WLIN Global cũng cho biết WLIN Global đang tìm kiếm các vị trí chính thức như Giám đốc khu vực phát triển WLIN Partner Việt Nam, Giám đốc phát triển WLIN toàn cầu nhằm đồng hành với mục tiêu lớn của WLIN Global trong các vai trò khác nhau. Các Partner tham dự đều nhất trí đồng hành đóng góp cho sự phát triển của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế thời gian tới với chiến lược đã đặt ra từ Chủ tịch WLIN Global.

Các nữ lãnh đạo nâng ly chúc mừng năm mới với những chiến lược phát triển của WLIN Global

Tại buổi tiệc, TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global và chị Naomi Nga Đoàn - Tổng Giám đốc WLIN Việt Nam cũng trao những phần quà tết ý nghĩa đến các WLIN Partner cùng những lời chúc một năm mới nhiều điều tốt đẹp.

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global và chị Naomi Nga Đoàn - Tổng Giám đốc WLIN Việt Nam trao những phần quà tết ý nghĩa đến các WLIN Partner

Buổi tiệc khép lại trong không khí vui vẻ, ấm cúng của các nữ lãnh đạo tham dự. Ban điều hành và các WLIN Partner cùng nâng ly chúc mừng, lưu lại những khoảnh khắc đẹp của buổi tiệc và gửi đến nhau những lời chúc cho một năm 2022 sẽ có nhiều thành công và hoàn thành mục tiêu đề ra.

Một số hình ảnh khác tại buổi tiệc:

 

BÌNH LUẬN