banner chinh

BST trang sức Lộc Phúc Fine Jewelry toả sáng lấp lánh tại Dạ tiệc Quyền Năng Phái Đẹp


BST trang sức của Lộc Phúc Fine Jewelry đã toả sáng lấp lánh trong Dạ tiệc Quyền Năng Phái Đẹp vào tối ngày 31-03-2023. Chương trình đã được tổ chức trang trọng trong không gian trữ tình, lãng mạn của Rose Villa Saigon, TP. Thủ Đức.

 

Dạ tiệc mang phong cách Private Dinner trong không gian trữ tình, đầy màu sắc của nhà hàng sang trọng bậc nhất TPHCM – Rose Villa Saigon. Với tính chất trang trọng của một Private Dinner, chương trình đã chào đón 50 khách VIP đến từ Mạng lưới Nữ Lãnh đạo WLIN và Nam Phong cách Doanh nhân BSIN Global, cũng như các đối tác của hệ sinh thái tập đoàn WLIN Global Holdings.

 


Các Nữ lãnh đạo Mạng lưới WLIN cùng đại diện các nhà tài trợ nâng ly khai tiệc

 


Ms. Nykky Đỗ - Đại sứ Thương hiệu Lộc Phúc Fine Jewelry
 


Đại diện Lộc Phúc FIne Jewelry nhận hoa tri ân nhà tài trợ từ TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WGH

Tôn vinh giá trị các Nữ Lãnh đạo một cách trực quan hơn, nhà tài trợ Lộc Phúc đã mang đến Dạ tiệc Quyền Năng Phái Đẹp "những người bạn thân thiết của phụ nữ” – Bộ sưu tập kim cương đá quý Lộc Phúc Fine Jewelry. Không chỉ trưng bày sáng rực một góc sự kiện, Lộc Phúc Fine Jewelry còn mang đến phần trình diễn thời trang-trang sức với dàn người mẫu chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
 

Đặc biệt, Vedette trình diễn tại đêm Quyền Năng Phái Đẹp là Miss Charm Malaysia 2023 vừa qua, Shannen Jade Totten. Mang trên mình tuyệt phẩm Enchanted của Lộc Phúc Fine Jewelry, cô là minh chứng cho vẻ đẹp xuyên biên giới của phụ nữ.

Vẻ đẹp kiêu sa của Miss Charm Malaysia 2023 với bộ trang sức Enchanted

 


Ms. Shannen Jade Totten bày tỏ sự hào hứng khi tham dự sự kiện

Là thương hiệu hàng đầu về trang sức kim cương và đá quý, nhà tài trợ Lộc Phúc mang đến cho khách may mắn nhất của Dạ tiệc Quyền Năng Phái Đẹp phần quà là một đôi hoa tai lấp lánh hàng chục viên kim cương được chế tác hoàn mỹ. Phần quay số may mắn đã diễn ra đầy hồi hộp, và Mr. Rohit Kapur đã là người may mắn nhất của chương trình. Anh đã dành phần quà may mắn cho hôn thê xinh đẹp mà anh tháp tùng, Ms. Kelly Lương.


Ms. Nykky Đỗ - Đại sứ Thương hiệu Lộc Phúc Fine Jewelry trao phần quà may mắn đến đôi uyên ương.

Dạ tiệc Quyền Năng Phái Đẹp đã diễn ra thành công tốt đẹp, Lộc Phúc Fine Jewelry đã góp phần mang đến một yến tiệc hảo hạn cả về ẩm thực, thị giác lẫn cảm xúc cho toàn thể khách quý tham dự. Thành công của sự kiện hứa hẹn sẽ mở ra một đêm Quyền Năng Phái Đẹp rực rỡ tại thủ đô Hà Nội vào ngày 14-04 sắp tới. Đồng thời hướng tới một đêm 27-04 bùng nổ cùng sự kiện Vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023, với những đề cử sáng chói nhất.

Quyền Năng Phái Đẹp là sự kiện trọng điểm trên hành trình tìm kiếm và vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023, giải thưởng nhằm vinh danh các thành viên tiêu biểu thuộc WLIN Global, với sự thể hiện xuất sắc ở cả lĩnh vực phát triển kinh tế lẫn tích cực truyền cảm hứng thông qua các hoạt động cộng đồng.
 

 


TS. Nguyễn Thu Hương (trưởng Ban Tổ chức) tặng hoa tri ân đến đại diện các nhà tài trợ

Các khoảnh khắc đẹp tại Dạ tiệc:

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN