banner chinh

Vĩnh biệt Hoa hậu Isabelle Liow PJK - Cảm ơn vì đã nỗ lực để sống và cống hiến không ngừng nghỉ


Sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, vào ngày 6/11, Hoa hậu Quý bà Châu Á 2013 Isabelle Liow PJK đã trút hơi thở cuối cùng trong sự tiếc thương vô vàn của gia đình, bạn bè, người thân và cộng đồng. Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN xin thương tiếc vĩnh biệt Isabelle Liow PJK – Một hoa hậu giàu lòng nhân ái, được nhiều người yêu thương cho tới những giây phút cuối đời.


Isabelle Liow PJK – Một hoa hậu giàu lòng nhân ái

Ms. Isabelle Liow JPK là nữ doanh nhân xinh đẹp đến từ Malaysia. Chị từng đoạt các giải Nữ hoàng thanh lịch Malaysia 2012; Hoa hậu Quý bà Châu Á 2013, Mrs Malaysia Global Queen 2013. Ngoài ra, chị còn là Ủy viên Hiệp hội Phụ nữ gốc Hoa tại Malaysia, Đại sứ Hội bảo vệ cá mập tại Malaysia, đồng thời là Thư ký danh dự CLB Lions Putrajaya Malaysia.

 

 

Trong những ngày tháng đương nhiệm và cả những ngày sau đó, chị đã có nhiều cống hiến cho các hoạt động xã hội tại Malaysia, giúp đỡ không ít những hoàn cảnh vượt qua những khó khăn ban đầu và hơn hết là trao cho họ niềm tin, nghị lực để sống tốt hơn mỗi ngày.

Nhờ vào những hoạt động ý nghĩa, xuất phát từ tâm, Isabelle Liow đã được Thống đốc bang Melaka, Malaysia trao tặng huy chương dành cho những nhà hoạt động xã hội tích cực.

Phó chủ tịch Mạng lưới WLIN toàn cầu, Chủ tịch Mạng lưới WLIN tại Malaysia – Sứ mệnh “Vì sự tiến bộ của phụ nữ”

Ms. Isabelle Liow JPK là một trong những thành viên đầu tiên đã cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương bắt tay xây dựng và phát triển Mạng lưới WLIN Global trong vai trò Phó chủ tịch Mạng lưới WLIN toàn cầu, đồng thời giữ vị trí Chủ tịch Mạng lưới WLIN tại Malaysia. Đến nay, Mạng lưới WLIN Global qua 7 năm hình thành đã phát triển tại nhiều quốc gia trên thế giới, tạo nên sân chơi bổ ích cho phụ nữ.

 

 

Đối với WLIN Malaysia, từ khi thành lập cho đến nay đã trở thành ngôi nhà chung của các Nữ lãnh đạo nơi đây với những chương trình giao lưu, kết nối không biên giới. Đặc biệt là các cuộc thi tôn vinh giá trị và vẻ đẹp của phụ nữ trong đó có Mrs Malaysia Globe – Hoa hậu Quý bà Malaysia Thế giới và Mrs Fashion World – Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới với sự góp mặt của hàng chục ứng viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Bằng sự chỉn chu và chuyên nghiệp, các sự kiện do chị tổ chức không chỉ gây những tiếng vang lớn trong cộng đồng Nữ lãnh đạo tại Malaysia mà còn lan tỏa trên phạm vi toàn cầu.

 

Classic & Mrs. Chinatown International Pageant & Mrs. Malaysia Globe 2018

 

Mrs Fashion World 2019

Không dừng lại ở đó, đại diện cho WLIN Global, Isabelle Liow còn thường xuyên xuất hiện tại các diễn đàn tại nhiều quốc gia trên thế giới với mong muốn đề cao nữ quyền, vì sự bình đẳng và tiến bộ của phụ nữ. Đây cũng là một trong những mục tiêu lớn nhất mà chị quyết tâm theo đuổi.

 

 

Isabelle Liow cũng đã nhiều lần đặt chân đến Việt Nam để tham gia, đóng góp vào các sự kiện do WLIN Việt Nam tổ chức như: Diễn giả tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế; Ban giám khảo Chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean; Chương trình kết nối những nhà lãnh đạo tài năng – BSIN & WLIN Business Festival,…

 

 

Vì những cống hiến xuất sắc cho phụ nữ, cộng đồng và xã hội, chị đã vinh dự được đề cử vào các giải thưởng tiêu biểu gồm có: Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương; Top 50 Nữ lãnh đạo Quốc tế…

 

 

Câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình nỗ lực để được sống và cống hiến

Được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư vài năm trước, Ms. Isabelle Liow PJK đã từng trải qua nhiều lần hóa trị với hi vọng được sống, cống hiến nhiều hơn cho xã hội. Dù phải đối diện với căn bệnh quái ác, thế nhưng Isabelle chưa bao giờ cho phép mình bỏ cuộc. Nguồn động viên từ bạn bè và người thân, gia đình và bạn bè chính là hi vọng, là động lực để chị vượt lên trên nghịch cảnh của bản thân.

 

Vĩnh biệt Hoa hậu Isabella Liow PJK, mãi giữ nụ cười tươi như thế này nhé

Từ câu chuyện của chính bản thân mình, Isabelle Liow mong muốn mọi người hãy nâng cao cảnh giác với ung thư, phòng tránh và phát hiện sớm nhất có thể để không phải gánh chịu những nỗi đau về thể xác cũng như những mất mát tinh thần đối với người thân. Chị từng là đại sứ của một chương trình kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức về phòng tránh ung thư. Câu chuyện truyền cảm hứng của chị như một lời cảnh tỉnh đến tất cả mọi người.

Có lẽ giờ đây, tất cả nỗi đau sẽ không còn nữa. Dù khép lại sự sống, thế nhưng những tiếng vang và những điều tốt đẹp mà chị đã làm vẫn còn đó. Ra đi chưa hẳn là kết thúc mà là một khởi đầu mới ở một vùng đất mới. Vĩnh biệt Isabelle, mong chị yên nghỉ!

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN