banner chinh

TS. Nguyễn Thu Hương nhận đề cử “Outstanding Excellence Education in future scholars”


Với những đóng góp, cống hiến của mình cho lĩnh vực đào tạo, chia sẻ, TS. Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Media Group đã nhận được đề cử “Outstanding Excellence Education in future scholars” do MAD Group (Malaysia) tổ chức.

Những ngày cuối tháng 10 vừa qua, TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Media Group nhận được đề cử “Outstanding Excellence Education in future scholars” tại giải thưởng Greatest Excellence Education in Future Scholars 2023 do MAD Group (Malaysia) tổ chức. Là một người đam mê truyền thông, nghiên cứu về lĩnh vực đào tạo, đặc biệt là dành cho thế hệ kế thừa, TS.Nguyễn Thu Hương đã xuất sắc nhận được đề cử cao quý của giải thưởng này.

TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Học viện Pro Image trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên 

Hiện tại, TS.Nguyễn Thu Hương đang là Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu WLIN Global, Chủ tịch sáng lập Học viện Pro Image, TGĐ Nam Hương Media Group, đồng thời là một người tâm huyết với các chương trình đào tạo dành cho thế hệ kế thừa trong vai trò cố vấn cho Mạng lưới thế hệ kế thừa The Next Generation. Ở mỗi vai trò, mỗi trách nhiệm, TS. Nguyễn Thu Hương đều để lại những dấu ấn đặc biệt, tạo được cảm hứng cho cộng đồng và đặc biệt là những người phụ nữ, những người mẹ, những nữ lãnh đạo.

Khi được hỏi bí quyết của sự thành công này là gì, TS. Nguyễn Thu Hương chia sẻ: “Bạn hãy đặt mục tiêu rõ ràng, làm việc với sự đam mê và trách nhiệm. Hãy kiên nhẫn, quyết tâm và không bao giờ từ bỏ trong việc đạt được mục tiêu của mình. Liên tục học hỏi để phát triển bản thân và mở rộng mạng lưới kết nối với những người có cùng mục tiêu, tầm nhìn để có thể giúp bạn tiến xa hơn và học hỏi kinh nghiệm của nhau”.

Một lần nữa, xin được chúc mừng TS. Nguyễn Thu Hương với đề cử đầy ý nghĩa này trong hành trình chinh phục sứ mệnh của chị.

BÌNH LUẬN