banner chinh

TS Ngô Thị Mai: “Tôi được truyền cảm hứng và năng lượng tích cực từ WLIN Global Holdings (WGH)”


TS Ngô Thị Mai hiện là Chủ tịch Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group chuyên cung cấp trang thiết bị y tế, đồ bảo hộ an toàn lao động. Mới đây, chị đã trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founders và WLIN Partner của Công ty Cổ phần Tập đoàn Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings (WGH). 

Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group do TS Ngô Thị Mai sáng lập và điều hành đã đạt được nhiều thành tựu trong xu thế đề cao an toàn lao động những năm gần đây. Sau khi có bước chuyển mình từ việc đổi tên Công ty TNHH - SX - DV Bảo Nghi thành Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group, doanh nghiệp của nữ lãnh đạo đã ký kết với các nhà phân phối lớn, khẳng định vị thế của mình trong ngành bảo hộ lao động tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings chúc mừng TS Ngô Thị Mai đã trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founders 

Người phụ nữ quan tâm đặc biệt đến sự an toàn của người lao động

Với cương vị là Chủ tịch Công ty Cổ phần Bảo Nghi Group - nơi cung cấp trang thiết bị y tế chất lượng cao, trang thiết bị bảo hộ lao động, cứu hộ, cứu nạn, TS Ngô Thị Mai luôn mong muốn có thể đảm bảo sự an toàn của người lao động thông qua phương châm: “Bảo hộ kỹ càng, công việc hoàn hảo”. Đồng thời, chị cho biết, trong tương lai, công ty có thể phát triển trang thiết bị bảo hộ ở các ngành nghề, đặc biệt là lĩnh vực y tế ở mức độ chuyên sâu hơn, nâng cao kỹ thuật, giúp cho người lao động trong mọi lĩnh vực có thể bình đẳng về sự an toàn trong quá trình làm việc của mình. 

Chia sẻ về tầm nhìn của Bảo Nghi Group trong tương lai, TS Ngô Thị Mai cho biết: “Bảo Nghi Group đang cố gắng để từng bước cổ phần hóa, trở thành một nơi đặt niềm tin của các nhà máy, xí nghiệp, các bệnh viện về trang thiết bị bảo hộ lao động, trang thiết bị y tế, giúp đưa ra các giải pháp bảo hộ lao động uy tín đến người lao động trong nước và quốc tế”.

Trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founder và WLIN Partner của WLIN Global Holdings (WGH) vì được truyền cảm hứng tích cực

Không chỉ là người dẫn dắt Bảo Nghi Group phát triển, TS Ngô Thị Mai còn mong muốn phát triển bản thân và đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng. Vì vậy, sau một khoảng thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, chị đã quyết định trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founder và là WLIN Partner của Công ty cổ phần Tập đoàn Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings (WGH).

TS Ngô Thị Mai ký kết và nhận bằng chứng nhận Investor của WLIN Global Holdings (WGH) với TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings

Chia sẻ về lý do đồng hành cùng WLIN Global Holdings (WGH), TS Ngô Thị Mai cho biết: “Tuy chỉ vừa mới tiếp cận trong thời gian ngắn song tôi nhận thấy WLIN Global Holdings chính là sân chơi hữu ích cho chị em phụ nữ, đặc biệt là các nữ lãnh đạo. Theo tôi, WLIN Global Holdings (WGH) có một tầm nhìn xa, có ích cho các thành viên tham gia. Đồng thời, ở WLIN Global Holdings (WGH), tôi cảm nhận có thể phát huy những khả năng chưa được khơi dậy trong mình. Đây chính là lý do khiến tôi trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founders và là WLIN Partner của Công ty cổ phần Tập đoàn Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings (WGH).”

Nói thêm về ý nghĩa và những giá trị mà bản thân chị có thể đạt được khi đến với WLIN Global Holdings, TS Ngô Thị Mai cho biết: “WLIN Global Holdings (WGH) là một sân chơi bổ ích cho cộng đồng nữ lãnh đạo trong nước và quốc tế, vì vậy, khi đến với WLIN Global Holdings (WGH), chị em phụ nữ có thể phát triển tài năng của bản thân. Chính WLIN Global Holdings (WGH) sẽ tạo dựng một môi trường giúp hỗ trợ các nữ doanh nhân chu toàn công việc trên thương trường và cả trong gia đình, từ đó, xây dựng một cuộc sống hạnh phúc hơn.”

Bản thân TS Ngô Thị Mai khi đến với WLIN Global Holdings (WGH) chị mong muốn Công ty Bảo Nghi Group sẽ có thêm nhiều mạng lưới kết nối mới, đối tác mới, từ đó mở ra các hướng đi mới, giúp công ty phát triển mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, với cương vị là WLIN Partner của WLIN Global Holdings, TS Ngô Thị Mai đã sáng lập CLB WLIN Smart Eva - một thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global. Chị hy vọng sẽ có nhiều nữ doanh nhân đồng hành với WLIN Smart Eva để cùng chung tay phát triển câu lạc bộ theo quy chuẩn chung của WLIN Global Holdings.

TS Ngô Thị Mai chia sẻ: “Mạng lưới mà WLIN Global Holdings (WGH) xây dựng đã truyền cho tôi nhiều cảm hứng. Tuy mới tiếp cận trong thời gian ngắn nhưng tôi cảm nhận được một trường năng lượng tích cực và vô cùng lớn. Ở trong hệ sinh thái có nhiều chị em tài năng và suy nghĩ tích cực như WLIN Global Holdings (WGH), bản thân tôi cảm thấy ngày càng trở nên tích cực hơn, cống hiến cho cộng đồng nhiều hơn. Là thành viên của WLIN Global Holdings (WGH), tôi mong mọi người trong mạng lưới sẽ cùng kết nối, giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn, áp lực trong cuộc sống, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và gia đình để các nữ doanh nhân vừa có thể làm tròn trách nhiệm của người mẹ, người vợ, vừa có thể phát triển toàn vẹn trong công việc”.

Là một nhà lãnh đạo doanh nghiệp cung cấp trang thiết bị an toàn lao động, trang thiết bị y tế, trải qua 2 năm đại dịch Covid-19, cá nhân TS Ngô Thị Mai tự đặt cho mình mục tiêu phải xây dựng và cung cấp những trang thiết bị tốt hơn, chỉnh chu và hiện đại hơn, giúp đảm bảo sức khỏe của người lao động nói riêng và mọi người nói chung. Bên cạnh đó, chị hy vọng trong tương lai có thể tiến hành xuất khẩu các sản phẩm của doanh nghiệp ra thị trường toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội phát triển tiềm năng cho công ty. Tin rằng với tài năng, kinh nghiệm của mình, TS Ngô Thị Mai sẽ chung tay cùng WLIN Global Holdings (WGH) thực hiện thành công mục tiêu IPO năm 2026.

 

BÌNH LUẬN