banner chinh

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023 xướng tên Nữ lãnh đạo Hoàng Thanh Loan


Mạng lưới WLIN Global vừa qua đã vinh danh Nữ lãnh đạo Hoàng Thanh Loan trong Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023.

Luôn dõi theo, đồng hành và kịp thời ghi nhận sự phát triển cũng như những cống hiến của các thành viên trong mạng lưới, sau bốn tháng phát động, hành trình tìm kiếm Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023 của WLIN Global đã chính thức khép lại bằng đêm Gala vinh danh hoành tráng dành cho các đề cử xuất sắc đến từ các CLB thuộc WLIN Global trên toàn cầu.
 


TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình

Suốt hành trình tìm kiếm, Ban tổ chức chương trình đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các chính khách, giới doanh chủ, chuyên gia Việt Nam và quốc tế.


TS. Chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai - Cố vấn của giải thưởng phát biểu chúc mừng giải thưởng

Song song đó, bằng kinh nghiệm dày dạn và sự công tâm của mình, Ban cố vấn và Hội đồng Thẩm định cũng đã làm việc hết công suất để có phần thẩm định chính xác các đề cử, nhằm cùng Ban tổ chức tìm kiếm và bình chọn những gương mặt xứng đáng cho đêm vinh danh.


Mrs. Adriadne Feo Labrada - Tổng Lãnh sự Cộng hoà Cuba phát biểu chúc mừng các đề cử

Theo đó, các gương mặt xuất sắc của Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương 2023 là những Nữ lãnh đạo doanh nghiệp tài ba, các nhà hoạt động xã hội tiêu biểu, hội đủ các tiêu chí trong đó, sự cống hiến cho nền kinh tế và trách nhiệm cộng đồng của họ là điều tiên quyết.
 

Ms. Hoàng Thanh Loan – Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn cầu 2023, Phó TGĐ Ocean Advertising

Và tại đêm gala vinh danh, giải thưởng Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023 đã xướng tên Nữ Lãnh đạo Hoàng Thanh Loan - Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn cầu 2023, Phó TGĐ Ocean Advertising. Ngoài ra, chị còn là Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam.
 

Ocean Group với những cống hiến của Nữ lãnh đạo Hoàng Thanh Loan đã được Hiệp Hội Quảng cáo trao bằng khen đơn vị tiêu biểu trong việc chuyển đổi số, và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng như LG, Samsung, Senko, Phố Xinh, PVI, Tiki.vn, Eco Pharma, Bia Tiger, Nippon, Oishi, v.v… Không chỉ thế, Ocean Group còn là đơn vị đồng hành trong nhiều chương trình thiện nguyện như Xuân Ấm Áp Yêu Thương, và là đơn vị thành viên của Hội Thiện nguyện Tịnh Tâm.

Không chỉ là một doanh nhân tài ba và bản lĩnh, Nữ lãnh đạo Hoàng Thanh Loan còn là một người phụ nữ chuẩn mực của gia đình. Dù tất bật với công việc kinh doanh, chị vẫn luôn duy trì phương châm sống hài hoà giữa công việc của một nữ lãnh đạo doanh nghiệp với vai trò của một người phụ nữ chu đáo trong gia đình. Không những thế, Tâm và Tầm của chị còn vươn ra xã hội. Với mong muốn kiến tạo một cộng đồng sôi động để lan toả các giá trị tốt đẹp như thế, vừa qua, Nữ lãnh đạo Hoàng Thanh Loan sáng lập của CLB WLIN OCEAN, với định hướng vận hành chuyên nghiệp theo cơ chế của Tập đoàn Nữ lãnh đạo WGH.

 
Bên cạnh lễ vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương, chương trình còn mang đến Diễn đàn Nữ Lãnh đạo Toàn cầu, với đề tài Go Green Go Global. Diễn đàn gồm hai phiên: Nền Kinh tế Tuần hoàn – Xu hướng tất yếu cho tương lai xanh, và Phụ nữ Kinh doanh trên Nền tảng số.

TS. Nguyễn Thu Hương – Trưởng Ban Tổ chức phát biểu về đề tài Go Green Go Global trước các phiên toạ đàm
 

Góp mặt trong phiên toạ đàm đầu tiên của Diễn đàn Go Green Go Global: Nền Kinh tế Tuần hoàn – Xu hướng tất yếu cho tương lai xanh, là các chuyên gia TS. Phạm Thị Hồng Phượng (Trưởng Làng Công nghệ Sinh thái Techfest), Ms. Nguyễn Thị Duy Thanh (Chuyên gia tư vấn giải pháp môi trường, đồng sáng lập Southern Star Corp.), cùng các doanh nhân, chính khách quốc tế  Ms. Michele Wee (Tổng Giám đốc Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam) và Mr. Michele D’Ercole (Chủ tịch Phòng Thương mại Italy tại Việt Nam).

Phiên toạ đàm được dẫn dắt khéo léo bởi Hoa hậu Ngọc Diễm - CEO Ngọc Nam Phương Communications, khai thác nhiều khía cạnh sâu sắc của xu hướng Kinh tế xanh và giải pháp nền kinh tế tuần hoàn. Toạ đàm đã nhấn mạnh rằng, trong tương lai, các doanh nghiệp nếu muốn có chỗ đứng trên thị trường xuất khẩu quốc tế, tất yếu phải chuyển đổi theo xu hướng kinh tế xanh mà thế giới đang quyết liệt theo đuổi. Từ đó, các chuyên gia, chính khách và doanh nhân khách mời đã thảo luận về những thách thức, khó khăn đặt ra cho doanh nghiệp trên lộ trình chuyển đổi sang nền kinh tế xanh. Đồng thời, toạ đàm cũng đề ra những phương án khả thi và hữu hiệu, định hướng cho các nữ lãnh đạo phát triển doanh nghiệp mình bền vững song song với bảo vệ môi trường trong tương lai.
 

Từ trái sang: Ms. Nguyễn Thị Duy Thanh, TS. Phạm Thị Hồng Phượng, Ms. Michele Wee

 

 

Mr. Michele D’Ercole chia sẻ kinh nghiệm của các doanh nghiệp Italy

Hoa hậu Ngọc Diễm điều phối Toạ đàm Nền Kinh tế Tuần hoàn

 

Phiên toạ đàm thứ hai do Ms. Emmi Hoàng - Chủ tịch HĐQT & CEO Happy Skin Việt Nam điều phối, với chủ đề Phụ nữ Kinh doanh trên nền tảng số. Toạ đàm với sự góp mặt của các doanh nhân dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực áp dụng công nghệ vào kinh doanh và tìm kiếm khách hàng là Ms. Nguyễn Thị Thu Trang - Chủ tịch HĐQT Thingo Group, Ms. Phạm Thị Thuỳ Dung - Giám đốc Khách hàng Goldsun Media Group và Ms. Phạm Ngọc Trâm - Chủ tịch HĐQT Smart Loyalty.

Toạ đàm đã mang đến những góc nhìn mới mẻ, động viên các Nữ lãnh đạo tự tin, mạnh dạn xây dựng hình tượng cá nhân lành mạnh trên không gian mạng, từ đó thu hút khách hàng thông qua các kênh truyền thông đa phương tiện.


Host Emmi Hoàng dẫn dắt phiên toạ đàm 2


Từ trái qua: Host Emmi Hoàng, Ms. Phạm Thị Thuỳ Dung, Ms. Nguyễn Thị Thu Trang, Ms. Phạm Ngọc Trâm

 

Bên cạnh lễ vinh danh Top 50 Châu Á - Thái Bình Dương 2023, chương trình còn tôn vinh các doanh nghiệp đoạt giải Asia Best Brand. Đây là giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu do các Nữ Lãnh đạo WLIN Global tin dùng và bình chọn, chuyên cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín.

Một số đơn vị Asia Best Brand tiêu biểu:

Thương hiệu thời trang VYC Athemina đến từ nhà thiết kế Triệu Huệ Quân

 

Bác sĩ Phan Thanh Hào – Giám đốc Bệnh viện Quốc tế DNA

 

Thương hiệu Nature Rider với CEO Anna Châu
 

Thẩm mỹ viện Nội khoa Vanity do Co-Founder Chloe Hong đại diện nhận giải
 

Mr. Nguyễn Trung Quang đại diện thương hiệu Dr.J&J Korea Beauty Center
 

Đêm gala trao giải Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2023 đã diễn ra long trọng và trọn vẹn. Đây là dịp để các khách mời giao lưu với các Nữ Lãnh đạo tiêu biểu của Mạng lưới WLIN, gặp gỡ và kết nối, trao đổi những thông tin mang tính thời đại đối với nền kinh tế nước nhà và đường lối phát triển bền vững của doanh nghiệp mình.

Ra đời từ 2013 tại Việt Nam, WLIN Global được kiến tạo với mục tiêu kết nối các nữ lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu để cùng học hỏi, trao đổi cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. Suốt mười năm qua, WLIN Global đã phát triển rộng khắp Việt Nam, lan tỏa mạnh mẽ và vươn ra toàn thế giới. Mạng lưới đã tổ chức thành công các chương trình vinh danh, diễn đàn uy tín, hoành tráng và chuyên nghiệp mang tính toàn cầu.

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023, giải thưởng thường niên với Diễn đàn Nữ lãnh đạo lớn nhất trong năm Women Leaders Forum 2023 dành cho các Nữ lãnh đạo Việt Nam và quốc tế do Tập đoàn WLIN Global Holdings phối hợp cùng Mạng lưới WLIN Global tổ chức, được thực hiện bởi Nam Hương Media Group và WMedia Agency. Chương trình hân hạnh được sự đồng hành đến từ Goldsun Media Group và W-Invest Capital WIC trong vai trò nhà tài trợ kim cương, cùng các đơn vị JEEP Vietnam Automobiles, Vinamilk, Nature Rider, Ocean Advertising, Sei Dining Lounge, TLM, VYC Athemina, Smart Loyalty, Thingo Store, Thiên Ý Pharma trong vai trò đồng hành.

 

 

BÌNH LUẬN