banner chinh

Top 10 HLV Xuất sắc của Mạng lưới WSUN chia sẻ Bí quyết xây dựng đội nhóm thành công


Tại buổi Online Meeting của Mạng lưới WSUN toàn quốc diễn ra vào 05/05 vừa qua, Top 10 Huấn luyện viên xuất sắc nhất Mạng lưới WSUN tháng 4 đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích xoay quanh chủ đề: Bí quyết xây dựng đội nhóm thành công.


Trong tháng 04 vừa qua, Mạng lưới WSUN đã phát động chương trình tìm kiếm HLV Xuất sắc của tháng. Cuối cùng, 10 gương mặt xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện. Họ chính là những HLV phát triển hệ thống người khởi nghiệp cao nhất tháng 04. Hãy cùng điểm qua những chia sẻ thú vị của các HLV về chủ đề Bí quyết xây dựng đội nhóm thành công nhé!

 

 

Ms. Nguyễn Bích Lợi – Giám đốc phát triển WSUN Miền Bắc, Founder & CEO DALSpa Academy, PCT Tổng liên đoàn hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế IFBC tại Việt Nam

Trong cương vị là người hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề, việc đầu tiên tôi bắt tay vào làm là tìm kiếm những mối quan hệ là những người thành công. Họ là những người giỏi từ nhiều lĩnh vực khác nhau để cùng tôi bổ trợ, giúp đỡ cho những người khởi nghiệp. Tôi đã tìm kiếm được những HLV khác tuyệt vời để gia nhập vào đội ngũ của mình, đó là HLV Kim Sỹ, Hồng Vân & Thu Thủy. Mọi người hay gọi chúng tôi là Bộ tứ quyền lực của WSUN Miền Bắc”.

 

HLV Nguyễn Bích Lợi

CEO – Stylist Design Hồ Nguyễn Kim Sỹ – Hoa hậu Quý bà Thời trang Thế giới 2019, Huấn luyện viên Stylist WSUN

“Ở mỗi team, chúng tôi tìm ra một vị Huấn luyện viên trưởng để điều hành và hướng dẫn cho Người khởi nghiệp. Tôi cũng là một trong số những HLV trưởng ấy. Bên cạnh việc đào tạo, hướng dẫn đội của mình, chúng tôi còn hỗ trợ chéo lẫn nhau. Mỗi thành viên được học nhiều kiến thức đến từ nhiều Huấn luyện viên với thế mạnh khác nhau để cùng phát triển. Điều đó đồng nghĩa với việc bên cạnh hỗ trợ đội ngũ của mình, tôi cũng sẽ hỗ trợ cho những team khác”.

 

CEO – Stylist Design Hồ Nguyễn Kim Sỹ

Ms. Phạm Hồng Vân – TGĐ Công ty đào tạo và tư vấn doanh nghiệp TESA

“Khi đến vào bất kỳ dự án nào, tôi luôn tham gia bằng 100% khả năng và năng lượng của mình. Tôi luôn biến công việc mình muốn làm thành một thói quen.  Bên cạnh đó, tôi suy nghĩ, tìm cách để đạt được kết quả nhanh nhất và hiệu quả nhất về mặt thời gian. Hiện nay, bên cạnh hỗ trợ cho các đội nhóm khác, đối với team của mình, tôi luôn chủ động quan tâm và hỗ trợ các bạn dù cho các bạn có ở cấp 5 hay cấp 6. Tôi tin rằng cách mình làm sẽ truyền cảm hứng cho những người khác. Tôi muốn nhắn nhủ tới các bạn rằng một khi đã quyết định tham gia vào một dự án nào đó, chúng ta hãy tìm hiểu thật kỹ. Một khi đã quyết định thì hãy hành động bất chấp, lúc đó bạn sẽ nhận được kết quả tương xứng với những nỗ lực”.

 

CEO Phạm Hồng Vân

Ms. Vũ Thanh Hải – Phó Chủ tịch Liên hiệp Spa – Thẩm mỹ Việt Nam, Chủ tịch Chi hội Spa – Thẩm mỹ Hà Nội, Giám đốc Thẩm mỹ viện Hoàng Gia

“Tôi luôn tự hào vì có những người đồng đội đang đi cùng mình. Hãy tìm cho mình những người giỏi vì họ sẽ tạo cho bạn động lực để phát triển và vươn lên. Đối với các thành viên trong team của tôi, khi tôi giúp đỡ họ cũng là lúc tôi học được thêm những kiến thức mới. Các thành viên trong team luôn đoàn kết và giúp đỡ nhau từ đó đi được nhanh và xa hơn”.

 

HLV Vũ Thanh Hải

Doanh nhân Xuân Thanh – CEO Công Ty TNHH ĐT TM & DV Xuân Thanh

Khi chúng ta bắt đầu làm một điều gì đó, bản thân người dẫn đầu cần phải đầu tư thời gian và kiến thức. Chỉ khi chúng ta đầu tư thời gian và kiến thức mới có thể lan tỏa và truyền cảm hứng tới người khác. Ngoài ra, khi chúng ta trao đi giá trị thì hơn ai hết bản thân chúng ta phải hiểu rõ giá trị mà mình cho đi và một khi đã xác định là công việc thì chúng ta cần phải có mục tiêu và kế hoạch rõ ràng. Bản thân tôi luôn tự hào vì trong chặng đường của mình luôn có những người bạn đồng hành đáng tin cậy”.

 

HLV Xuất sắc nhất của Mạng lưới WSUN Tháng 04 – Xuân Thanh

Ms. Trần Thị Bích Thủy – Giám đốc điều hành Nha khoa Ngọc Trai, Huấn luyện viên Mạng lưới WSUN

“Đối với tôi, chỉ cần chúng ta cố gắng sẽ nhận lại những quả ngọt xứng đáng. Hãy đặt niềm tin vào điều bạn cho là đúng và hãy hành động một cách mạnh mẽ. Bên cạnh đó, nếu đã là cơ hội thì hãy nắm bắt, hãy tham gia và kết nối cùng những người giỏi hơn mình. Tôi tin chắc các bạn sẽ học hỏi được những kiến thức hay và quý giá cũng như nguồn năng lượng tích cực từ họ”.

 

Dược sĩ Trần Thị Bích Thủy

Ms. Đỗ Thị Ngọc Mai

“Tôi làm việc dựa trên từ khóa đó chính là “Niềm tin”. Một khi đã quyết định làm điều gì tôi luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào những việc mình làm. WSUN với con người, những HLV đầy nhiệt huyết và nền tảng công nghệ số vững chắc đã chạm đến trái tim tôi. Từ đó, tôi đã quyết tâm tìm kiếm và giúp đỡ những người bạn bè của mình và những người phụ nữ xung quanh tôi khởi nghiệp thành công”.

 

HLV Đỗ Thị Ngọc Mai

Mr. Đào Ngọc Cường – Chủ tịch HĐQT – Giám đốc Công ty đào tạo đánh thức tiềm năng Việt; Chuyên gia đào tạo Số 1 Việt Nam về truyền cảm hứng cho học sinh

Tôi luôn muốn giúp đỡ phụ nữ khởi nghiệp độc lập và làm chủ tài chính dựa trên những khóa học truyền cảm hứng của mình. Làm những công việc cộng đồng như thế là niềm vui của mỗi người, thế nhưng nó đòi hỏi chúng ta cần sự kiên nhẫn. Sự kiên nhẫn sẽ giúp chúng ta vững tin với sự lựa chọn của mình, từ đó tạo niềm tin tới người khác”.

Chuyên gia đào tạo số 1 Việt Nam Đào Ngọc Cường

Ms. Phạm Thu Thủy – CEO Tây Thi Danh Viện – Giải pháp điều trị nám toàn diện, Huấn luyện viên Mạng lưới WSUN

Tôi nghĩ rằng một người lãnh đạo thành công phải là một người biết truyền năng lượng. Chính năng lượng tích cực ấy sẽ tạo ra sức hút với các thành viên. Riêng tôi, tôi luôn khuyến khích và động viên các thành viên trong đội ngũ của mình để cùng nhau không ngừng vươn lên. Tôi sẵn sàng cho họ kiến thức mà tôi đã tích lũy được qua hơn 10 năm làm nghề. Họ thiếu những gì tôi luôn hỗ trợ trong khả năng của mình để giúp các thành viên hoàn thiện và khẳng định bản thân. Tôi nghĩ chính những việc làm thiết thực ấy đã chạm đến các thành viên”.

 

CEO Phạm Thu Thủy

Ms. Anna Hồng Thắm – CEO Cty CPĐT Success Business Việt, Huấn luyện viên Mạng lưới WSUN

“Bản thân mình khi quyết định tham gia vào điều gì đó thì phải có lý do đủ lớn và phải có cảm xúc với lý do đó. Khi đạt được điều ấy, chúng ta sẽ tìm thấy sự chân thành và năng lượng tích cực để làm việc và phát triển”.

 

 

Đó là những chia sẻ của Top 10 Huấn luyện viên xuất sắc nhất của Mạng lưới WSUN về bí quyết giúp họ vận hành đội nhóm thành công.  Hi vọng rằng năng lượng tích cực và lòng nhiệt huyết của các HLV sẽ góp phần truyền lửa đến các chị em, giúp phụ nữ ngày càng tự tin khởi nghiệp thành công.

Theo WSUN.vn

BÌNH LUẬN