banner chinh

Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng đồng hành cùng Mạng lưới WSUN hỗ trợ người khởi nghiệp trong ngành mắt kính


Chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp do Mạng lưới WSUN tổ chức vào ngày 18.07 vừa qua đã mang đến cơ hội khởi nghiệp trong ngành kính mắt cùng với Tập đoàn Mắt kính hàng đầu Việt Nam - Tập đoàn Ánh Rạng (AR Group). 

 

 

 

Tại Việt Nam, Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng - AR Group chính là một đơn vị hàng đầu trong việc phân phối các dòng mắt kính chính hãng trên thế giới. Nhận thấy đây là ngành rất có tiềm năng và có những lợi thế phát triển tốt cho những ai kinh doanh trong lĩnh vực này, Á hậu Thu Hương - TGĐ Nam Hương Corp - Nhà sáng lập Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN đã quyết định chọn AR Group trở thành đối tác đồng hành cùng WSUN hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp. Thông qua đó đưa thị trường kính mắt được triển khai bài bản, mang đến những sản phẩm chất lượng cho cộng đồng. Đặc biệt, những kiến thức trong 30 năm của Doanh nhân Ashley Ngô - Chủ tịch AR Group sẽ hỗ trợ cho những ai mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực này có thêm những kiến thức chuyên môn vững vàng để đi đến thành công.

 

 

 

 

Á hậu Thu Hương - TGĐ Nam Hương Corp - Nhà sáng lập Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp WSUN chia sẻ về tiềm năng phát triển trong ngành mắt kính

 

Chia sẻ về thị trường và nhu cầu của khách hàng đối với ngành kính mắt, Doanh nhân Ashley Ngô cho biết: “Thực sự thị trường của ngành kính mắt còn khoảng trống rất lớn. Việt Nam với 100 triệu dân, trong đó trên 30% là dân số trẻ, học sinh - sinh viên bị cận thị trên 50%. Những người sau 40 tuổi cũng cần sử dụng đến những loại kính thuốc. Tất cả chúng ta ra đường đều cần đeo kính mát, kính thuốc để bảo vệ mắt khỏi tia cực tím từ mặt trời. Bên cạnh đó, mắt kính ngoài bảo vệ mắt còn là một phụ kiện làm đẹp được nhiều người yêu thích. Chính vì vậy mà nhu cầu và thị trường về kính mắt rất lớn. AR Group mong muốn đồng hành với WSUN, cùng những người khởi nghiệp mang đến các sản phẩm thật sự tốt nhất, an toàn nhất để bảo vệ đôi mắt của mỗi người”.

 

Doanh nhân Ashley Ngô - Chủ tịch AR Group chia sẻ về cơ hội khởi nghiệp trong ngành mắt kính cùng AR Group

 

 

Với vai trò là một Nhà cung cấp trên Hệ sinh thái của WSUN, AR Group và Doanh nhân Ashley Ngô - Huấn luyện viên (HLV) của WSUN sẽ có những kế hoạch, chương trình để hỗ trợ người khởi nghiệp trong ngành mắt kính. Hàng tuần, AR Group sẽ có những chương trình đào tạo để người khởi nghiệp có được những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực này như: nhận biết từng loại mắt kính, kết cấu, phân biệt mắt kính thật giả; sự phù hợp của từng thương hiệu đối với từng phong cách, từng phân khúc để phù hợp với nhu cầu của khách hàng; cũng như huấn luyện những kỹ năng về bán hàng và marketing để phát triển kinh doanh.

 

 

 

Bên cạnh đó, người khởi nghiệp khi tham gia vào WSUN sẽ được đào tạo, định vị thương hiệu cá nhân, cách xây dựng mạng lưới, xây dựng và phát triển cộng đồng. Phát triển trong ngành kính mắt cùng WSUN và AR Group, người khởi nghiệp sẽ tránh được những rủi ro, xóa bỏ áp lực cho chính mình khi bắt đầu khởi nghiệp.

 

Thông qua nền tảng Affiliate Marketing - Tiếp thị liên kết, người khởi nghiệp có thể dựa trên những gì AR Group đang có để không cần bỏ ra những số vốn lớn. Cũng như thông qua sự thấu hiểu những nhu cầu của các khách hàng để mở rộng kinh doanh, hay biến khách hàng thành những người phân phối cho mình, như thế sẽ hiệu quả hơn thay vì phát triển độc lập.

 

Khi vững tin và có nguồn tài chính vững vàng hơn để trở thành một đối tác của AR Group, sở hữu những cửa hàng kính mắt riêng, AR Group sẽ hỗ trợ xuyên suốt từ kiến thức chuyên sâu, cung cấp sản phẩm, thiết kế cửa hàng và hỗ trợ địa điểm để huấn luyện cho hệ thống của mình.

 

 

 

Khởi nghiệp trong ngành mắt kính cùng AR Group được đánh giá là một ngành có thể phát triển bền vững, người khởi nghiệp không lo đẩy mạnh vốn sản xuất, không có áp lực nhanh chóng tiêu thụ sản phẩm, luôn hợp thời trang và xu hướng khách hàng. Mỗi người khởi nghiệp có thể tự tin là đại diện của WSUN, đại diện Tập đoàn Mắt kính Ánh Rạng phân phối mắt kính chính hãng và bán đúng giá của nhà sản xuất, tạo được uy tín, sự tin tưởng của khách hàng đối với bản thân mình.

 

 

Tại chương trình Cafe Phụ nữ Khởi nghiệp với chủ đề “Khởi nghiệp 4.0 trong ngành kính mắt cùng AR Group”, một Huấn luyện viên mới của WSUN đã được kết nạp để cùng hỗ trợ cho những người khởi nghiệp đó chính là Doanh nhân Lê Kim Sang - CEO Happy Key Training & Coaching.

 

Doanh nhân Lê Kim Sang - CEO Happy Key Training & Coaching (áo đỏ) trở thành Huấn luyện viên của WSUN

 

Doanh nhân Lê Kim Sang cho biết chị nhìn thấy được tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của WSUN. WSUN đang giúp người khởi nghiệp đi trên vai những người thành công để con đường khởi nghiệp thuận lợi hơn. Chị luôn quan niệm mỗi một con người là một chìa khóa, là tài sản của doanh nghiệp, tài sản của xã hội, khi mỗi người với tâm thế cho đi và giúp đỡ cộng đồng để tạo nên những giá trị, chị đã quyết định đồng hành cùng WSUN để hỗ trợ những người khởi nghiệp.

 

 

Với thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện những kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý và bán hàng; cũng như giúp mỗi người phát huy năng lực, phát huy giá trị, làm việc có trách nhiệm để mỗi doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và cuộc sống thịnh vượng hơn, chắc chắn HLV Lê Kim Sang sẽ mang đến rất nhiều điều bổ ích cho những người khởi nghiệp.

 

Đồng hành cùng AR Group và WSUN, mỗi chúng ta không chỉ có kiến thức để kinh doanh, phát triển thu nhập mà còn có kiến thức để không phải mua những sản phẩm mắt kính kém chất lượng ảnh hưởng đến đôi mắt của mình.

 

 

Mời quý vị cùng xem lại chương trình tại link: https://bit.ly/3heU0zl

 

Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp - WSUN được ra đời từ ý tưởng của Á hậu Thu Hương - TGĐ Nam Hương Corp với mong muốn giúp các chị em phụ nữ được đứng trên những nền tảng, nhận được sự trợ giúp và nhận được những kinh nghiệm có sẵn của những Doanh nhân, Nhà lãnh đạo thành công trong các lĩnh vực khác nhau.

WSUN ngoài việc giúp phụ nữ có thể bắt đầu kinh doanh với số vốn thấp, được tiếp cận với những HLV giỏi, còn giúp những Nhà cung cấp tìm ra cách phân phối mới để thúc đẩy kinh doanh tốt hơn; liên kết những nhà sản xuất để tạo nên một Hệ sinh thái, giúp sử dụng ngân sách marketing hiệu quả nhất. WSUN đã nhận được sự ủng hộ không chỉ của người khởi nghiệp, những Nhà cung cấp mà cả những HLV, người tiêu dùng và các Nhà đầu tư.


 

TÌM HIỂU THÊM VỀ WSUN

Hotline: 0898 499 486

Website: www.womenstartup.com.vn / http://www.phunukhoinghiep.net.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/congdongphunukhoinghiep/ https://www.facebook.com/WSUNShopping/

Youtube: https://bom.to/F0JSLm

BÌNH LUẬN