banner chinh

Sunny Đan Ngọc – Học viên Pro Image Academy khoe giọng ca tuyệt vời cùng Ali Hoàng Dương tại Giọng Ải Giọng Ai


Giọng ca trẻ Sunny Đan Ngọc đã góp mặt tại chương trình Giọng Ải Giọng Ai tập 9 mùa 5 và có màn song ca cực đỉnh cùng ca sĩ Ali Hoàng Dương qua ca khúc “Điều cha chưa nói”.

 

 

Tập 9 mùa 5 của Giọng Ải Giọng Ai vừa được phát sóng trên kênh HTV7 vào ngày 23/8/2020 có sự xuất hiện của giọng ca trẻ được nhận xét vừa xinh đẹp vừa hát hay và có màn song ca vô cùng ấn tượng cùng ca sĩ Ali Hoàng Dương. Đó chính là cô gái đa tài Sunny Đan Ngọc.

 

Sunny Đan Ngọc xuất hiện tại chương trình Giọng Ải Giọng Ai

Từ lúc đầu Sunny Đan Ngọc xuất hiện, ở vòng 1 Ali Hoàng Dương đã “chấm ngay” và quyết tâm khẳng định cô gái này hát hay. Với sự lựa chọn đúng đắn, Ali Hoàng Dương đã đi cùng Sunny Đan Ngọc vào vòng đặc biệt và có tiết mục song ca vô cùng xuất sắc qua ca khúc “Điều cha chưa nói” được sáng tác bởi MC Trấn Thành.

 


Không phải là “cô gái bán sinh tố” như “lời đồn” của chương trình Giọng Ải Giọng Ai, Sunny Đan Ngọc có profile với nhiều thành tích “khủng”. Cô đang là sinh viên năm 2, chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại trường Quốc tế Hồng Bàng. Song song đó, là sinh viên của Nhạc viện TP.HCM, IELTS 7.0, được mệnh danh là công chúa làng nhạc bán cổ điển với khả năng hát Opera, múa ballet, đàn Piano,… Cô từng là học viên và khám phá ra những năng khiếu, phát triển các kỹ năng của mình tại Học viện Hoàng tử & Công chúa (Prince & Princess Academy) – Nơi đào tạo và phát triển kỹ năng cho các bạn từ 3 – 17 tuổi.

 

 

Sunny Đan Ngọc là Học viên xuất sắc của Học viện Hoàng tử & Công chúa, Học viện Pro Image trong thời gian qua 

Sunny Đan Ngọc từng nhận được giải thưởng Princess of the year của Học viện Hoàng tử & Công chúa. Đồng thời, giọng ca trẻ tài năng này đã tiếp tục nâng cao khả năng của mình tại Học viện Pro Image, trực tiếp nhận được sự đào tạo của các chuyên gia hàng đầu để trau dồi khả năng về Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, Phong cách & Phong thái chuyên nghiệp, Quản trị tâm lý trước công chúng,…

 

 

 

Sunny Đan Ngọc nâng cao các khả năng, hoàn thiện phong cách và bản lĩnh tại Học viện Pro Image

Sau khoảng thời gian được đào tạo tại Học viện Pro Image, Sunny Đan Ngọc đã có nhiều thay đổi lớn, Sunny Đan Ngọc ngoài là Đại sứ cho sự án thiện nguyện Sing to build Việt Nam, còn là Đại sứ đồng hành cùng chương trình Lọ đựng tình thương của Làng trẻ em SOS. Ngoài ra, cô tiếp tục theo đuổi con đường ca hát và được báo giới khen ngợi là một ca sĩ trẻ có nhiều triển vọng. Sunny Đan Ngọc đã từng ra mắt MV “Còn tuổi nào cho em” và góp mặt tại nhiều đêm nhạc, chương trình ca hát.

 

Vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào của giọng ca Sunny Đan Ngọc

Với giọng ca tuyệt vời của Sunny Đan Ngọc, cuối chương trình, MC Đại Nghĩa đã “thở phào nhẹ nhõm” khi màn kết hợp của Sunny Đan Ngọc & Ali Hoàng Dương đã khép lại chương trình Giọng Ải Giọng Ai tập 9 mùa 5 thật trọn vẹn và ngọt ngào. Qua phần thể hiện xuất sắc, Sunny Đan Ngọc còn nhận được nhiều khen ngợi có cánh về cả nhan sắc và giọng hát từ MC Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân… Sunny Đan Ngọc cũng đã góp phần giúp ca sĩ Ali Hoàng Dương “bỏ túi” được giải thưởng 50 triệu đồng từ sự phán đoán đúng đắn.

 

Sunny Đan Ngọc cùng các thí sinh của Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 tập 9

 

BÌNH LUẬN