banner chinh

Sức khỏe nghệ sĩ Xuân Hiếu khả quan hơn khi nhận được nhiều yêu thương từ đồng nghiệp và khán giả


Chiều 23/6, các nghệ sĩ đứng ra khởi xướng đêm nhạc Vì yêu đã đến thăm và trao tặng số tiền 500 triệu đồng cho nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu. Trong đó có vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu, con gái Cece Trương, ca sĩ Tuấn Ngọc, MC Hoài Trinh.

 

Các nghệ sĩ vào thăm và trao số tiền 500 triệu đồng cho Saxophonist Xuân Hiếu

 

Sau đêm nhạc “Vì yêu” do ca sĩ Cẩm Vân khởi xướng, MC Hoài Trinh là người biên tập và tổ chức chương trình dưới sự đồng hành của Quỹ Icarebase Phòng chống Ung thư từ Gốc và Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế, “Vì yêu” đã gây quỹ được số tiền 500 triệu đồng để ủng hộ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu đang mắc căn bệnh ung thư tiết niệu. Với thành công của đêm nhạc “Vì yêu”, đại diện những người làm chương trình, gia đình ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu cùng con gái Cece Trương, ca sĩ Tuấn Ngọc và MC Hoài Trinh đã trực tiếp vào bệnh viện trong tinh thần vui vẻ, phấn khởi với số tiền thu được để trao tặng cho nghệ sĩ Xuân Hiếu tiếp tục điều trị bệnh tình.

 

   

 

Về phía saxophonist Xuân Hiếu, sau những ngày theo dõi và điều trị tại bệnh viện, đến hôm nay sức khỏe anh đã ổn định và có tiến triển tốt, anh cho biết đã ăn uống điều độ hơn và đã lên kí trở lại. Nghệ sĩ Xuân hiếu rất hạnh phúc trước tình cảm của các đồng nghiệp, khán giả dành cho anh. Anh vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan để chiến đấu với bệnh tật. Đặc biệt, anh cảm thấy cơ thể mình đang tốt hơn từng ngày. Nghệ sĩ Xuân Hiếu cho biết sẽ chiến đấu hết mình để sớm trở lại với công việc, ôm cây kèn saxophone gắn bó biểu diễn trước đông đảo khán giả, đồng nghiệp đã tiếp thêm động lực và niềm tin cho anh.  

 

 

 

Không những thế, nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu đã chia sẻ nếu anh khỏe hơn sẽ trở thành Đại sứ cho chương trình “Phòng chống Ung thư từ Gốc” đang được iCareBase và Mạng lưới Nữ lãnh đạo triển khai. Bởi hơn ai hết, anh hiểu rõ những khó khăn, mất mát khi mắc phải căn bệnh ung thư và cả gia đình phải gồng mình chống chọi.  

 

 

 

Một trong số các nghệ sĩ rất quý mến nhạc sĩ Xuân Hiếu đó chính là danh ca Tuấn Ngọc. Cây đại thụ trong làng âm nhạc Việt Nam cũng là người xuất hiện bất ngờ trong show diễn “Vì yêu” đã khiến tất cả khán giả vỡ òa trong cảm xúc với những bài hát anh gửi tặng. Danh ca Tuấn Ngọc cho biết rất quý Xuân Hiếu và cũng thân thiết với gia đình ca sĩ Cẩm Vân, vì thế khi biết tin ca sĩ Cẩm Vân khởi xướng chương trình để giúp đỡ Xuân Hiếu, dù bận rộn với lịch quay The Voice và Minishow cùng các học trò vào tối 21/6, anh cũng đến hát tặng trong đêm nhạc “Vì yêu” cũng như đích thân vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Xuân Hiếu.

 

   

 

Như vậy, thông qua đêm nhạc “Vì yêu” với sự góp mặt của các nghệ sĩ như Cẩm Vân, Khắc Triệu, Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Bách, Võ Hạ Trâm, Xuân Nghi, Tuyết Mai,… Đồng thời chương trình có sự xuất hiện của Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương và MC Thanh Bạch, hai đại sứ của chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, và cũng là những người góp phần kêu gọi thành công các Mạnh Thường Quân đấu giá tặng phẩm và đóng góp ủng hộ Xuân Hiếu được số tiền 500 triệu đồng.  

 

 

Hy vọng chương trình "Phòng chống Ung thư từ Gốc" do iCareBase và Mạng lưới Nữ lãnh đạo triển khai sẽ ngày càng lan tỏa, giúp thay đổi nhận thức của cộng đồng để ung thư không còn là nỗi lo lắng và mất mát cho bản thân, gia đình và xã hội.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trung tâm hỗ trợ của iCareBase:

Website: https://phongchongungthutugoc.com 

Email: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999  

Theo Cẩm nang mua sắm

BÌNH LUẬN