banner chinh

Quả và Hoa Hoàng Ngân – sự lựa chọn uy tín cho người dân Hà thành


Trước vấn nạn thực phẩm bẩn đang tràn lan,  gây ra những hoang mang cho người tiêu dùng, Quả và Hoa Hoàng Ngân do nữ doanh nhân Hoàng Bích Thúy đã ra đời và mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với những giá trị mang lại cho xã hội, Quả và Hoa Hoàng Ngân đã trở thành một trong những địa chỉ hoa quả sạch hàng đầu được nhiều người lựa chọn tại Hà Nội, là đơn vị đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc của iCareBase.  

 

 

 

Bước vào thị trường hoa quả sạch, Hoàng Ngân lựa chọn riêng cho mình phân khúc hoa quả nhập khẩu. Mặc dù, đây là một phân khúc chịu sự cạnh tranh khá lớn từ các thương hiệu đã tồn tại lâu đời, nhưng Quả và Hoa Hoàng Ngân vẫn xây dựng cho mình một chỗ đứng riêng, có những tập khách hàng trung thành nhất định.

 

   

 

Quả & Hoa  Hoàng Ngân là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại hoa quả chất lượng cao, được nhập khẩu từ những vựa hoa quả tươi sạch, quy trình kiểm chứng với những tiêu chuẩn khắt khe của thế giới. Quả và Hoa Hoàng Ngân rất coi trọng sự uy tín, đảm bảo đến từ những đơn vị cung ứng hoa, quả sạch trong và ngoài nước để mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm trên cả tuyệt vời.

 

   

 

Bên cạnh đó, Quả và Hoa Hoàng Ngân cũng cung cấp các dịch vụ trang trí bằng hoa quả với những thiết kế sang trọng, có thể đáp ứng nhiều mục đích khác nhau như gửi tặng, trang trí sự kiện, hay là điểm nhấn cho tổ ấm, gắn kết tình cảm gia đình. Đặc biệt thương hiệu Quả và Hoa Hoàng Ngân còn xuất hiện tại rất nhiều khách sạn 5 sao theo đuổi phong cách châu Âu.  

 

 

 

Trong suốt hành trình phát triển của mình, Quả và Hoa Hoàng Ngân luôn đặt cảm nhận của khách hàng lên vị trí số 1, phục vụ theo những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Quả và Hoa Hoàng Ngân tự hào là nhân chứng đặc biệt trong những sự kiện quan trọng, cầu nối tình yêu, gắn kết hạnh phúc của các cặp đôi, hâm nóng hạnh phúc gia đình.

 

   

 

Với những gì đóng góp cho cộng đồng, Quả và Hoa Hoàng Ngân hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng The Best Brand In Global Award 2019 và nhiều giải thưởng danh giá khác, là điểm đến uy tín của những ai mong muốn tìm kiếm những sản phẩm tốt cho sức khỏe, cũng như tận hưởng cuộc sống muôn màu với những bông hoa đẹp đến từ thương hiệu Quả và Hoa Hoàng Ngân.

 

   

 

Tìm hiểu thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/quavahoahoangngan/ 

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN