banner chinh

Phó tổng Hoàng Thanh Loan: “Kết nối để khoẻ đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn”


Doanh Nhân Hoàng Thanh Loan hiện đang là Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Đại Dương (Ocean Group). Ngoài ra, chị còn là Uỷ viên Ban Chấp hành Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam. Vừa qua, Doanh Nhân Hoàng Thanh Loan đã trở thành Partner của Tập đoàn Nữ Lãnh đạo toàn cầu WLIN Global Holdings.
 

Thành tựu đến từ những cố gắng không ngừng nghỉ

Công ty Cổ phần Quảng Cáo và Hội chợ Thương mại Đại Dương (Ocean Group) được thành lập năm 2014, với tiền thân là Công ty Cổ phần Hội chợ Quảng cáo Thương mại Việt Mỹ - Vinatafs thành lập từ năm 2002. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời, tổ chức sự kiện, truyền thông và các loại hình quảng cáo khác. Ocean Group có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam, đi đầu trong việc xây dựng, tư vấn kế hoạch chiến lược Quảng cáo, mang đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo tối ưu và phù hợp, chắp cánh cho các thương hiệu lan toả rộng khắp, nhanh chóng tiếp cận đến người tiêu dùng và cộng đồng.

Với những nổ lực không ngừng nghĩ cùng phương châm hoạt động kinh doanh: “lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ hoạt động”, PTGĐ. Hoàng Thanh Loan đã vững vàng phát triển sự nghiệp ở mảng truyền thông và sự kiện. Với mong muốn trao dồi sức mạnh tiếng nói, sự tinh tế và thu hút trong giao tiếp, ứng xử để truyền động lực cho nhân viên, và kết nối thành công mạng lưới khách hàng tiềm năng, chị đã không ngừng học hỏi và nâng cao năng lực, vừa qua chị đã vinh dự nhận chứng chỉ Mcpro3 và nhiều chứng nhận về truyền thông marketing khác để trở thành một chuyên gia trong ngành truyền thông chị đang theo đuổi và nâng tầm vai trò lãnh đạo trong Ocean Group. Cương vị Phó Tổng Giám đốc mà chị đang đảm nhiệm hôm nay chính là mình chứng cho những nỗ lực bao năm qua của Doanh Nhân Hoàng Thanh Loan.

Với cam kết cung cấp dịch vụ Đúng - Đủ - Chất Lượng, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với chi phí hợp lý nhất, Nữ Lãnh đạo Hoàng Thanh Loan và Ocean Group đã tạo dựng được một hệ thống khách hàng thân thiết, kết nối chặt chẽ với các đơn vị cung ứng, thi công chất lượng và chuyên nghiệp. Không chỉ vậy, Ocean Group còn xây dựng một đội ngũ nhân viên trách nhiệm, trung thực, giàu kinh nghiệm và đam mê với công việc . Vì vậy sản phẩm của Ocean khi đến với khách hàng luôn đạt chất lượng cao, thiết kế đẹp, sáng tạo và công trình luôn được hoàn thành đúng tiến độ. Bền bỉ với phương châm hoạt động ấy Ocean Group đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng như LG, Samsung, Senko, Phố Xinh, Pvi, Tiki.vn, Eco Pharma, Bia Tiger, Nippon, Oishi, v.v…

Với những thành tựu kể trên, PTGĐ. Hoàng Thanh Loan đã góp phần không nhỏ giúp Ocean Group được Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam trao bằng khen Đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực chuyển đổi số.
 

WLIN truyền lửa, là động lực phát triển

Cùng có những hoạt động nổi bật trong lĩnh vực truyền thông & sự kiện, Doanh Nhân Hoàng Thanh Loan từ lâu đã gặp gỡ và kết nối cùng TS. Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global. Thế nên, chị đã đồng hành cùng WLIN, đặt niềm tin trọn vẹn và cùng chung tay góp sức phát triển mạng lưới ngày càng phát triển hơn.

“WLIN giúp tôi kết nối với cộng đồng các doanh nhân thành công và các nữ lãnh đạo ưu tú. Giúp tôi và công ty mở rộng mối quan hệ với các đối tác, khách hàng tiềm năng, từ đó mở rộng mạng lưới kinh doanh với đa dạng hóa sản phẩm về quảng cáo với các doanh nghiệp trên toàn quốc và doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam” – PTGĐ. Hoàng Thanh Loan bày tỏ về Mạng lưới WLIN - “Tại đây, tôi được truyền thêm một ngọn lửa từ những người thành đạt, đó là động lực để tôi phát triển doanh nghiệp, chăm sóc bản thân và gia đình của mình nhiều hơn”.


 

Trở thành Partner và sáng lập Câu lạc bộ WLIN Ocean

Sau những ảnh hưởng tích cực từ Mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế WLIN, P.TGĐ Hoàng Thanh Loan đã ấp ủ kế hoạch trở thành WLIN Partner, thành lập một WLIN Club quy tụ các chuyên gia về lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và tổ chức sự kiện cho các sản phẩm, dịch vụ hướng đến việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ và cho cả gia đình.

Trên cơ sở đó, Câu lạc bộ WLIN Ocean của Chủ tịch Sáng lập Hoàng Thanh Loan đã ra đời. Với triết lý “Kết nối để khoẻ đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn”, Chủ Tịch Hoàng Thanh Loan mong đợi sẽ xây dựng WLIN Ocean thành một địa chỉ đáng tin cậy để đồng hành và chia sẻ đến với phụ nữ. 

“WLIN Ocean sẽ giúp các chị em ngày càng hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, kết nối các mối quan hệ một cách hiệu quả, giúp họ phát triển công việc kinh doanh, đồng thời vẫn chăm sóc tốt gia đình” - Chủ tịch Wlin Ocean – Doanh Nhân Hoàng Thanh Loan chia sẻ.

Tin rằng, với tâm huyết cháy bỏng của mình, Chủ Tịch Hoàng Thanh Loan sẽ đưa WLIN Ocean phát triển thành một Câu lạc bộ lớn mạnh cả về chiều sâu lẫn quy mô, trở thành nơi hội tụ của các Nữ lãnh đạo tài năng, cùng hỗ trợ nhau phát triển không ngừng, góp phần lan toả các giá trị tích cực của Mạng lưới WLIN Global.

 

BÌNH LUẬN