banner chinh

PGS. Tiến Sỹ Huỳnh Văn Sơn cùng Giám đốc Điều hành WLIN – BSIN Global Nguyễn Thảo làm giám khảo cho chương trình The MC Race


Sau một thời gian tập trung cho các công tác quản lý PGS. Tiến sỹ tâm lý Huỳnh Văn Sơn đã có mặt với vai trò giám khảo đêm chung kết cuộc thi “Người dẫn chương trình THE MC RACE” diễn ra tại Hội trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cùng Giám đốc Điều hành WLIN – BSIN Global, doanh nhân MC - Nguyễn Thảo, MC Bá Tăng Minh Hiếu, MC Hoàng Vũ và nhà báo Minh Thùy ngày 14/06/2019.  

 

Chương trình do Đại học Ngân Hàng tổ chức với sự tham gia của các thí sinh tại nhiều trường đại học khác nhau trên địa bàn TP.HCM.  

 

Sau hai phần thi đầu tiên là Dấu Ấn và Chung sức, Ban Giám khảo đã chọn ra được ba gương mặt xuất sắc nhất để đi tiếp vào phần thi cuối cùng mang tên Bứt Phá. Ba thí sinh được gọi tên để cùng tranh giải Quán Quân chính là Diệu Hồng, Nguyễn Minh và Thúy Hằng.  

 

                           

Các thí sinh xuất sắc vượt qua hai vòng thi đầu tiên  

 

Đến với phần thi thứ 3, mỗi thí sinh sẽ được phân công một hastag riêng, và mỗi hastag đó gắn với một vị giám khảo cụ thể. Phần thi của mỗi bạn là tạo một cuộc talkshow giữa thí sinh và giám khảo đó để cùng bàn về hastag được giao trong thời gian quy định của chương trình. Diệu Hồng là thí sinh đầu tiên dự thi phần thi Bứt Phá. Với hastag #yêunghề, Diệu Hồng đã cùng Nhà báo Minh Thùy có một phần thi mở màn rất thú vị. Nguyễn Minh với hastag #khácbiệt cùng với MC Hoàng Vũ, đã thể hiện rất ấn tượng phần thi của mình.

 

                           

Thí sinh Thuý Hằng và Giám đốc Điều hành WLIN - BSIN Global Nguyễn Thảo  

 

Thúy Hằng chọn màu đỏ trùng với màu của đội mình. Hastag #khátvọng giúp thí sinh cùng với Doanh nhân - MC Nguyễn Thảo có những tình huống vô cùng hấp dẫn.

 

 Các thí sinh chiến thắng trong cuộc thi

 

Kết quả: Quán quân: Nguyễn Minh: Á quân: Thuý Hằng; Giải ba: Diệu Hồng: Thí sinh được yêu thích nhất: Hà Thị Thắm; Thí sinh có giọng nói truyền cảm nhất: Nguyễn Minh; Thí sinh triển vọng: Chấn Minh, Hoàng Lan, Xuân Hương.

 

 

PGS Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn cùng Giám đốc Điều hành  WLIN - BSIN Global, Doanh nhân MC Nguyễn Thảo trao giải quán quân cho thí sinh Nguyễn Minh.    

 

Đại diện Ban giám khảo cô Nguyễn Thảo phát biểu: “Các bạn thí sinh của The MC Race năm nay đều là những gương mặt tiềm năng, có đam mê, có khát khao và tình yêu nghề. Tôi tin rằng nếu các em tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ của mình và phấn đấu không ngừng, các em có thể trở thành những MC chuyên nghiệp trong tương lai. Tôi cũng xin chúc mừng sự thành công của ban tổ chức.”/.           .  

BÌNH LUẬN