banner chinh

Nữ lãnh đạo Phạm Thị Quỳnh Thụ: “WLIN Global Holdings tạo nên một môi trường kinh doanh nhiều tiềm năng”


Doanh nhân Phạm Thị Quỳnh Thụ được biết đến là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Nhôm Sông Hồng - doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam sản xuất nhôm thanh định hình. Mới đây, nữ lãnh đạo Phạm Thị Quỳnh Thụ đã ký kết trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founder của Tập đoàn Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH).

Dưới sự điều hành của Doanh nhân Phạm Thị Quỳnh Thụ, Công ty Cổ phần Nhôm Sông Hồng (Shalumi) đã trở thành đơn vị tiên phong trong sản xuất nhôm thanh định hình của Việt Nam và đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. 

Nhà tiên phong trong ngành sản xuất nhôm thanh định hình

Công ty Cổ phần Nhôm Sông Hồng hay còn được gọi là Shalumi được thành lập vào năm 1999. Trải qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Công ty Nhôm Sông Hồng đã đạt được nhiều chứng nhận giải thưởng cũng như trở thành thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Năm 1999, sản phẩm nhôm thanh định hình đạt Huy chương Vàng chất lượng cao ngành Xây dựng, năm 2000 đạt Huy chương Vàng tại Triển lãm Quốc tế hàng Công nghiệp Việt Nam, năm 2009 nhận Huân chương Lao động Hạng Ba; cùng nhiều giải thưởng khác như: Giải Sao vàng đất Việt, Thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn, Top 500 Doanh Nghiệp lớn nhất Việt Nam ngành Xây dựng, Giải Khoa học sáng tạo kỹ thuật tỉnh...

Với bề dày kinh nghiệm và vị thế của mình, Công ty Nhôm Sông Hồng (Shalumi) luôn tạo những bước tiến tiên phong trong ngành, đổi mới sáng tạo trong lao động sản xuất, cải tiến kỹ thuật, đầu tư công nghệ phát triển sản phẩm mới. 

WLIN Global Holdings là nơi tôi khám phá những khả năng tiềm ẩn của mình

Nữ doanh nhân Phạm Thị Quỳnh Thụ luôn muốn bản thân phải không ngừng thử thách những điều mới để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Vì vậy, khi được nghe chiến lược IPO năm 2026 của Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings do TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Hodings, TGĐ Nam Hương Group trình bày, chị lập tức muốn tham gia vào. Năm 2022, nữ doanh nhân quyết định ký kết, chính thức trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founder của Tập đoàn Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH).

TS Nguyễn Thu Hương trao hoa và giấy chứng nhận cổ đông Tập đoàn WLIN Global cho nữ lãnh đạo Phạm Thị Quỳnh Thụ

Chia sẻ về những giá trị mà mình nhận được khi tham gia vào WLIN Global Holdings, chị cho biết: “WLIN Global Holdings đã tạo nên một môi trường kinh doanh tiềm năng cho cộng đồng doanh nhân nữ ở Việt Nam và quốc tế. Ở đây, tôi có cơ hội giao lưu và kết nối nhiều hơn với các lãnh đạo từ các ngành hàng khác nhau, điều này tạo điều kiện cho công ty tôi mở ra nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh mới. Bên cạnh đó, với một môi trường nhiều nữ lãnh đạo như WLIN Global, tôi còn được chia sẻ những bí quyết sống và chăm sóc gia đình chu đáo, để không những “giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà”.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cùng sự bản lĩnh và khả năng lãnh đạo sáng suốt, hy vọng nữ lãnh đạo Phạm Thị Quỳnh Thụ sẽ cùng với các WLIN Partners và nhà đầu tư của WLIN Global Holdings chung tay đóng góp tích cực cho sự thành công của chiến lược IPO năm 2026.

 

BÌNH LUẬN