banner chinh

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Trang: “Tôi cùng các Co-Founders quyết tâm đưa WLIN Global Holdings IPO thành công”


Doanh nhân, Ca sĩ Nguyễn Thu Trang - Phó chủ tịch WLIN miền Bắc là nữ lãnh đạo nhiệt huyết, quyết tâm theo đuổi những mục tiêu trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Mới đây, chị đã trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founders đồng hành cùng sự phát triển của Công ty Cổ phần Tập đoàn Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings (WGH).

Không chỉ được biết đến là một giọng ca đầy nội lực, chị Nguyễn Thu Trang còn là một doanh nhân tích cực thực hiện các hoạt động cộng đồng với nhiều dự án công tác xã hội. Hiện tại chị đang là Tổng giám đốc Công ty CP Truyền thông TAF (TAF Media) và Công ty CP Thiết bị y tế TAF (TAF Medical) với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng. 

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Trang - Phó chủ tịch WLIN miền Bắc, Tổng giám đốc Công ty TAF Media và Công ty TAF Medical

Đam mê âm nhạc từ nhỏ, chị Nguyễn Thu Trang đã tham gia biểu diễn tại các phòng trà và sân khấu nổi tiếng Việt Nam. Chị chính thức rẽ hướng sang kinh doanh khi thành lập công ty truyền thông TAF (viết tắt cho cụm từ "Trang And Friends") (TAF Media) vào năm 2003 và vào thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp năm 2020, Công ty Cổ phần Thiết bị y tế TAF (TAF Medical) ra đời nhằm phân phối thiết bị y tế và cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng làm tăng sức đề kháng cho cộng đồng. Ngoài ra, chị còn khởi xướng nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

 Nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang mong muốn mang những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng đến cộng đồng

Đồng hành với Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global từ những ngày đầu, chị Nguyễn Thu Trang đã có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới. Vì vậy, khi WLIN phát triển lên một tầm cao mới là  Công ty Cổ phần Tập đoàn Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings và thực hiện chiến lược IPO 2026, chị đã quyết định trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founders của WLIN Global Holdings. Chị khẳng định, một khi các nữ lãnh đạo đã quyết tâm thì hiệu quả thành công trong công việc gấp 10 lần các nam doanh nhân. Điều đó khiến chị hoàn toàn tin tưởng vào tiềm năng phát triển chiến lược IPO của WLIN Global Holdings.

Lễ ký kết Nhà đầu tư vòng Co-Founders của WLIN Global Holdings giữa TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings và nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang 

Chia sẻ cảm nhận của mình khi trở thành Co-Founder của WLIN Global Holdings, nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Trang cho biết: “WLIN Global Holdings cung cấp hệ sinh thái đoàn kết và hỗ trợ kinh doanh hiệu quả cho các nữ lãnh đạo. Bản thân tôi nhìn rõ được những điểm mạnh của WLIN Global Holdings, đặc biệt thời điểm này là giai đoạn các nữ lãnh đạo đang vùng lên mạnh mẽ nhằm phục hồi kinh tế cho doanh nghiệp mình nên tôi cùng các Co-Founders quyết tâm đưa WLIN Global Holdings đạt thành công trên hành trình IPO.”

Bên cạnh vai trò Co-Founder của WLIN Global Holdings, Doanh nhân Nguyễn Thu Trang còn là WLIN Partner của Mạng lưới Nữ lãnh đạo WLIN Global và sáng lập CLB WLIN Power. Mới đây, chị đã thành lập Công ty cổ phần Truyền thông và Đầu tư Năng lượng Quốc tế - International Power Coporation (IPC) để tiếp nối những thành công bước đầu trong chiến lược IPO của WLIN Global Holdings, cùng nhau chinh phục mục tiêu chung, hướng đến sự phát triển bền vững và tiến bộ của nữ doanh nhân trên toàn cầu. Với tầm nhìn 5 năm phát triển trên lộ trình IPO, International Power Coporation (IPC) đã tổ chức thành công lễ ký kết Investors vòng Co-Founder và hứa hẹn sự kết nối và phát triển hệ sinh thái doanh nghiệp trong tương lai.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang chính thức trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founders của WLIN Global Holdings.

Với vai trò nhà đầu tư vòng Co-Founders, nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang sẽ cùng các cổ đông của WLIN Global Holdings chung tay thực hiện thành công chiến lược IPO của tập đoàn nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp giúp kiến tạo mạng lưới nữ đạo thịnh vượng. 

BÌNH LUẬN