banner chinh

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Nga – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Savico trở thành Phó chủ tịch WLIN Hồ Chí Minh


Tích cực trong các hoạt động cộng đồng, cống hiến hết mình là một trong những tiêu chí giúp chị Nguyễn Thu Nga nhận được sự tin yêu, ủng hộ của các thành viên WLIN Queen nói riêng và WLIN Hồ Chí Minh nói chung khi được tín nhiệm trở thành Phó chủ tịch của WLIN Hồ Chí Minh.  

 

 

Hơn 13 năm công tác tại Công ty Cổ phần Savico, đã mang đến cho nữ lãnh đạo Thu Nga những bài học lớn. Có những giai đoạn khó khăn, tưởng chừng có thể làm chị gục ngã nhưng bằng sự can đảm, dám bứt phá, nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Nga đã dũng cảm vượt qua tất cả và đạt được thành tựu như ngày hôm nay. Nhớ lại những chặng đường khó khăn đã qua với chị Thu Nga đó là những tháng ngày đầy biến động nhưng đôi khi lại tìm được những niềm vui, động lực để rồi từ đó mà vươn lên. Nói về chị Thu Nga là nói đến hành trình gắn bó với Công ty Cổ phần Savico – đó là một trong những niềm tự hào của chị.

 

   

 

Bén duyên với Savico từ những năm 2006, chị Nguyễn Thu Nga đã trải qua rất nhiều vị trí khác nhau: chuyên viên PR, bộ phận PR Công ty Cổ phần DVTH Sài Gòn (Savico), Phó giám đốc Bộ phận Quản trị hành chánh Công ty Savico, Phó Giám đốc Bộ phận PR, Giám đốc Bộ phận PR Công ty Savico, và hiện tại là Phó giám đốc Công ty Savico. Ở mỗi vai trò, chị Thu Nga đều hoàn thành tốt công việc bằng sự tận tâm của mình.  

 

 

 

Qua 37 năm hình thành và phát triển, với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vu uy tín, nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống, Savico đã xây dựng định hướng chiến lược trở thành Công ty đầu tư tập trung phát triển vào ba lĩnh vực: Dịch vụ - Thương mại, Dịch vụ Bất động sản và Dịch vụ tài chính. Dưới sự dẫn dắt của ban điều hành, trong đó có nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Nga, với các triết lí: minh bạch, tôn trọng, trách nhiệm, sáng tạo, đoàn kết, Savico đã đạt được các thành tựu đáng nể: Huân chương lao động hạng Nhất năm 2017, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018, Top 100 Sao Vàng đất Việt 2018… Đó là những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực mà chị Thu Nga cũng như tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Savico đã cống hiến bằng cả trí tuệ và sức lực của mỗi thành viên.  

 

 

 

Công việc kinh doanh dường như đã chiếm trọn thời gian của nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Nga, nhưng chị vẫn dành một khoảng trống trong lịch trình của mình để tham gia kết nối, giao lưu, cùng chia sẻ với các nữ lãnh đạo doanh nghiệp xinh đẹp, thành công với vai trò chủ tịch câu lạc bộ WLIN Queen. Mong muốn có thể lan tỏa những giá trị tốt đẹp của WLIN ra toàn cộng đồng hơn nữa, với sự nhiệt huyết của mình, nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Nga đã được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chủ tịch WLIN Hồ Chí Minh. Ở vị trí mới, dù khó khăn, áp lực sẽ nhiều hơn, nhưng chị Thu Nga vẫn sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để cùng chung tay kiến tạo một cộng đồng nữ lãnh đạo lớn mạnh. “Tôi cùng Ban Điều hành WLIN Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ cho chủ tịch các câu lạc bộ đưa ra các định hướng điều hành và vận hành các hoạt động của Wlin để phát triển các câu lạc bộ theo đúng chiến lược đã đề ra cũng như tìm kiếm các đối tác mới và phát triển các hội viên cho mạng lưới WLIN tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tôi tin rằng với sự đam mê, nhiệt huyết và cố gắng của các đối tác, các chủ tịch, các thành viên trong Ban điều hành các câu lạc bộ của WLIN cùng với sự hỗ trợ tinh thần, chia sẻ kinh nghiệm, định hướng phát triển từ Chủ tịch và các Phó chủ tịch của Ban điều hành WLIN Hồ Chí Minh sẽ mang đến ngày càng nhiều những hoạt động cụ thể, hữu ích nhằm mang lại những giá trị đích thực cho các thành viên WLIN” – Phó chủ tịch WLIN Hồ Chí Minh Nguyễn Thu Nga chia sẻ.  

 

   

 

Vẻ đẹp, sự tài năng, phong thái đĩnh đạc, tự tin và hoàn toàn tâm huyết với công việc cũng như hoạt động cộng đồng sẽ giúp nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Nga hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Phó chủ tịch WLIN Hồ Chí Minh. Chúc cho chị mãi nhiệt huyết, sẽ luôn là người truyền động lực, trở thành một trong những người “thuyền trưởng” tận tâm, sâu sắc, mang những giá trị của WLIN vươn xa hơn nữa trong tương lai.  

 

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN