banner chinh

Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú được đề cử Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023


Mạng lưới WLIN Global vừa qua đã đề cử Ms. Nguyễn Thị Thanh Tú trên hành trình tìm kiếm Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023, giải thưởng thường niên với Diễn đàn Nữ lãnh đạo lớn nhất trong năm dành cho các Nữ lãnh đạo Việt Nam và quốc tế.

Ra đời tròn 10 năm kể từ 2013 tại Việt Nam, WLIN Global được kiến tạo với mục tiêu kết nối các nữ lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu để cùng học hỏi, trao đổi cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế. Suốt 10 năm qua, WLIN Global đã phát triển rộng khắp Việt Nam, lan tỏa mạnh mẽ và vươn ra toàn thế giới. Mạng lưới đã tổ chức thành công các chương trình vinh danh, diễn đàn uy tín, hoành tráng và chuyên nghiệp mang tính toàn cầu.

Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023, giải thưởng thường niên với Diễn đàn Nữ lãnh đạo lớn nhất trong năm (Women Leaders Forum 2023) dành cho các Nữ lãnh đạo Việt Nam và quốc tế, sẽ được tổ chức vào ngày 27-04-2023. Chương trình do Tập đoàn WLIN Global Holdings phối hợp cùng Mạng lưới WLIN Global tổ chức, và được thực hiện độc quyền bởi WMedia Agency. Giải thưởng nhằm vinh danh các thành viên tiêu biểu thuộc WLIN Global với sự thể hiện xuất sắc của họ ở cả lĩnh vực phát triển kinh tế và tích cực phát triển các hoạt động cộng đồng.

Hành trình tìm kiếm và vinh danh Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023 đã bắt đầu từ trung tuần tháng Hai. Đến nay, Ban Cố vấn chương trình đã liên tục nhận được thông tin về các ứng viên xuất sắc, tiêu biểu cho các Nữ Lãnh đạo tài ba, đã dành bao tâm huyết vào việc kiến tạo và phát triển cộng đồng. Qua quá trình thẩm định, Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú đã chính thức trở thành một trong các đề cử của giải thưởng.

Nói về Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú, chị hiện đang là Chủ Tịch HĐQT Tập đoàn Bất động sản TLM, do chính chị sáng lập và vận hành từ năm 2013. TLM là tên viết tắt từ ba chữ: Truth (Giá trị thật), Loyalty (Trung tín) và Mastery (Đỉnh cao) hoạt động theo tôn chỉ mang lại cho khách hàng những dự án bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với phương châm Kinh doanh là phụng sự xã hội, tập đoàn TLM hướng đến việc trở thành một hình mẫu doanh nghiệp thành công bằng sự tử tế.

Với lợi thế là những quỹ đất dồi dào tại những vị trí đắc địa, Nữ Lãnh đạo Thanh Tú cùng Tập đoàn TLM luôn mong muốn tạo ra một hệ sinh thái bền vững và nhiều giá trị thực, không chỉ mang đến cho khách hàng là một tổ ấm, một nơi trở về bình an, mà còn đem lại cơ hội đầu tư sinh lời tốt.

Là một Nữ lãnh đạo điển hình, không chỉ chú tâm vào sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng, Chủ tịch Nguyễn Thị Thanh Tú còn chăm lo cho đời sống CBNV tốt nhất có thể, với những chế độ đãi ngộ hàng đầu và những nỗ lực xây dựng văn hoá nội bộ vững mạnh.

Không chỉ thế, Tập đoàn TLM còn đặt ra trách nhiệm chăm sóc cho những hoàn cảnh khó khăn ngoài xã hội. Quỹ từ thiện Hoa Phước do Tập đoàn TLM thành lập mang sứ mệnh phụng sự xã hội “Hoa cho đời, Phước cho người”. “Chúng tôi hiểu rằng ở ngoài kia có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, để khi nhìn lại thì chúng tôi biết ơn và trân trọng những gì mình đang có, đồng thời cho rằng mình cần hỗ trợ và sẻ chia nhiều hơn cho nhiều cảnh đời bất hạnh” – Nữ Lãnh đạo Thanh Tú bộc bạch.

TLM không chỉ là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, gắn kết, Tập đoàn còn là nơi có thể cảm nhận ấm áp tình người – nơi vật chất và tinh thần hòa hợp. Mang theo tinh thần đó đến với WLIN Global, vừa qua, Nữ Lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú đã trở thành WLIN Partner, sáng lập CLB WLIN Phoenix.

Với tất cả những giá trị và thành tựu tích luỹ trong sự nghiệp, gia đình và xã hội, Ban Cố vấn giải thưởng Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023 đã thống nhất đề cử Chủ tịch Nguyễn Thị Thanh Tú là một trong những gương mặt tiêu biểu, hoàn toàn xứng đáng được vinh danh tại đêm Gala của chương trình.

Trong đêm Gala vinh danh, chương trình còn mang đến Diễn đàn Women Leaders 2023 với Chủ đề Go Green - Go Global, là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam & Quốc tế cùng thảo luận về xu hướng kinh doanh xanh, cũng như trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, đặc biệt là đối với vấn đề môi trường. Trong khuôn khổ sự kiện, Ban tổ chức còn trao giải Asia Pacific’s The Best Brands 2023, nhằm vinh danh các thương hiệu, doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam và Quốc tế.

Thông qua giải thưởng, chương trình xây dựng được một cộng đồng nữ lãnh đạo tiêu biểu, tạo sân chơi cho các lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế cùng kết nối giao thương, mở rộng hợp tác kinh doanh ra toàn cầu. Không chỉ vậy, Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2023 còn là cơ hội giúp các nữ lãnh đạo xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả để ngày càng tỏa sáng trên hành trình sự nghiệp và hoạt động cộng đồng.

_______

TOP 50 NỮ LÃNH ĐẠO CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2023

Đơn vị chỉ đạo: Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam (VAA)

Đơn vị tổ chức: WLIN Global & WLIN Global Holdings

Đơn vị thực hiện: WMedia Agency

Thông tin liên hệ:
- Hotline: 0916 350 072
- Facebook: WLIN GLOBAL HOLDINGS
- Website: www.wlin.com.vn
- Email: info@wlin.com.vn

 

 

 

 

BÌNH LUẬN