banner chinh

Nữ lãnh đạo Lotus Vũ: Mong muốn cùng WLIN Global Holdings kết nối thịnh vượng


Nữ lãnh đạo Lotus Vũ được biết đến là Giám đốc điều hành Thương hiệu mạ vàng 24K Rolux Gold chuyên cung cấp và chế tác những sản phẩm mạ vàng 24K. Mới đây, chị đã trở thành WLIN Partner của Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH). 

Sau nhiều năm tích cực kinh doanh và phát triển bản thân, giờ đây Doanh nhân Lotus Vũ đã gặt hái được những thành công trong sự nghiệp của mình. Đồng thời, với vai trò WLIN Partner của WLIN Global Holdings, chị đã sáng lập WLIN Gloden Connect và thành lập Công ty International Golden Connect.

Hành trình đưa thương hiệu mạ vàng 24K Rolux Gold đến với thị trường khó tính

Thương hiệu 24K Rolux Gold thuộc công ty TNHH Hóa Chất Thương Mại Toàn Cầu, doanh nghiệp với gần 10 năm hoạt động và chuyển giao công nghệ vàng đã cung cấp hóa chất và gia công cho nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Từ những ngày đầu trong quá trình định vị thương hiệu ở thị trường khó tính, lĩnh vực mà 24k Rolux Gold kinh doanh đòi hỏi sự đa dạng về chất lượng, mẫu mã sang trọng, song với bản lĩnh, tài năng, sự quyết đoán của một doanh nhân, nữ lãnh đạo Lotus Vũ đã chinh phục được các khách hàng của mình.

Hiện tại, Rolux Gold tự hào là Thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mạ vàng và chế tác các sản phẩm mạ vàng 24K chất lượng cao tại Việt Nam. Thương hiệu giữ trong mình sứ mệnh nghiên cứu, sáng tạo và sản xuất, tạo ra các sản phẩm mạ vàng độc đáo, mới lạ, khác biệt với chất liệu mạ vàng chuẩn 24K, đồng thời phát triển, định vị thương hiệu trong nước và đưa thương hiệu vươn xa ra thế giới. Rolux Gold vận hành với nhiệm vụ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về mẫu mã sản phẩm và chất lượng, trao tay những sản phẩm có giá trị thực sự với dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng.

Rolux Gold hiện có 4 lĩnh vực kinh doanh chính đó là các sản phẩm quà tặng mạ vàng 24K cao cấp, sản phẩm trang trí nội thất mạ vàng 24K cao cấp, sản phẩm phong thủy mạ vàng 24K cao cấp, sản phẩm mạ vàng 24K thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng.

Mong muốn có thể giúp các chị em trong WLIN Global Holdings kết nối thịnh vượng hơn

Đồng hành cùng Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global được một thời gian, nữ lãnh đạo Lotus Vũ quyết định trở thành WLIN Partner của Tập đoàn và sáng lập CLB WLIN Golden Connect. Chia sẻ về cơ duyên đi đến quyết định là WLIN Partner của WLIN Global Holdings (WGH), nữ lãnh đạo Lotus Vũ cho biết: “Sau nhiều năm làm việc, tôi muốn chia sẻ lại cho những người bạn của mình về hướng đi và cách phát triển doanh nghiệp, giúp cộng đồng phụ nữ biết cách đón nhận những điều tích cực này như thế nào và học hỏi phát triển ra sao”.

TS Nguyễn Thu Hương ký kết cùng nữ lãnh đạo Lotus Vũ trở thành WLIN Partner của Tập đoàn WLIN Global Holdings

Ngoài ra, khi nói về lý do các doanh nhân nên tham gia vào WLIN Global Holdings (WGH), nữ lãnh đạo Lotus Vũ bộc bạch: “Khi tham gia vào một cộng đồng toàn các doanh nhân thành công, bạn sẽ tự khắc noi theo để có thể bắt nhịp với mọi người xung quanh mình. Đó là những yếu tố cơ bản mà mọi người có thể thấy được rằng WLIN Global là mạng lưới hoàn hảo để phát triển bản thân hơn.”

Ngày 17/06/2022, trong khuôn khổ chương trình Women Leader Forum - Lễ phát động Top 100 Nữ lãnh đạo Việt Nam tỏa sáng toàn cầu 2022 do WLIN Global Holdings tổ chức diễn ra tại Đà Nẵng, CLB WLIN Golden Connect cùng công ty International Golden Connect do nữ lãnh đạo Lotus Vũ sáng lập đã được ra mắt với sự đồng hành của các Co-Founders nhằm chung tay vào mục tiêu chung của WLIN Global Holdings.

Chị Nguyễn Thu Trang (Thứ tư từ phải sang) - Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn WLIN Global Holdings và anh Nguyễn Ngọc Hoàng - Thành viên HĐQT, Phó TGĐ Tập đoàn WLIN Global Holdings trao hoa chúc mừng nữ lãnh đạo Lotus Vũ và các Co-Founder WLIN Golden Connect

Chia sẻ về tôn chỉ sống và làm việc của mình, nữ doanh nhân Lotus Vũ nói rằng trong môi trường tập thể, mỗi người là một mảnh ghép trong xã hội riêng, nếu biết vấn đề đó và biết tư duy một chút rằng mảnh ghép đó được định nghĩa như thế nào thì sẽ dễ dàng hòa nhập vào cộng đồng, giống như triết lý giọt nước, mình phải khéo léo, uyển chuyển để hòa hợp vào môi trường xung quanh, biết cách đi như thế nào để đúng với giá trị con người mình mà vẫn phù hợp với tập thể và làm sao để mọi người tốt đẹp lên thì đó là điều rất tuyệt vời.

Nữ doanh nhân Lotus Vũ nhận giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Khi hoạt động trong WLIN Global Holdings (WGH), nữ lãnh đạo Lotus Vũ kỳ vọng có thể “kết nối thịnh vượng”. “Thịnh vượng” ở đây bao gồm yếu tố hạnh phúc, đó là hạnh phúc trong gia đình và ở ngoài xã hội khi có nhiều mối quan hệ chất lượng, một điều nữa đó chính là kinh tế của mình sẽ phát triển hơn. Ngoài ra, nữ doanh nhân hy vọng bản thân sẽ đồng hành cùng mọi người kết nối các chị em trong CLB WLIN Golden Connect cũng như trong WLIN Global Holdings để cùng tỏa sáng, phát triển thịnh vượng hơn trong tương lai như ý nghĩa tên câu lạc bộ do chị sáng lập: Golden Connect - Kết nối vàng.

Tập đoàn WLIN Global Holdings chúc mừng Nữ doanh nhân Lotus Vũ trở thành WLIN Partner 

Hy vọng với những kinh nghiệm cùng bản lĩnh của người phụ nữ thời đại mới, nữ lãnh đạo Lotus Vũ sẽ kiến tạo CLB WLIN Golden Connect ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, chị sẽ cùng góp phần thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo cộng đồng nữ lãnh đạo thịnh vượng” của WLIN Global Holdings (WGH) và cùng Tập đoàn vươn tới mục tiêu IPO năm 2026.

 

BÌNH LUẬN