banner chinh

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Ngọc Trúc cover ca khúc “Tự nguyện” cổ vũ tinh thần các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid - 19


Đoạn clip dài hơn 5 phút được thực hiện bởi Green Bamboo Media & Event với phần tái hiện lại ca khúc Tự Nguyện do Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trần Thụy Ngọc Trúc trình bày đã đem lại nhiều thông điệp tích cực cho khán giả.


Việt Nam đến thời điểm hiện tại theo ghi nhận đã tiếp nhận 204 ca dương tính với Virus Covid – 19. So với các nước trên thế giới hiện nay thì Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có chiến dịch phòng chống bệnh hiệu quả. Điều đó là kết quả của sự đồng lòng giữa quân và dân ta trong hình trình miệt mài ngăn chặn sự lây lan của Đại dịch Covid – 19 trong đó phải kể đến và ghi nhận những cống hiến của các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Đâu đó trên mạng xã hội trong những ngày qua đã lan tỏa những hình ảnh các chiến sĩ đang ngày đêm lo lắng cho người dân từng bữa cơm trong khu cách ly tập trung hay thâm chí nhường chỗ ngủ để cộng đồng được yên giấc hơn. Những sự hi sinh thầm lặng ấy thật đáng trân quý biết bao. Những hình ảnh như thế thật khiến người ta ấm lòng.

 

Bài hát Tự Nguyện như một lời cảm ơn mà Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trần Thụy Ngọc Trúc muốn gửi đến các chiến sĩ đang ngày đêm miệt mài trên hành trình chống dịch Covid – 19

 

Với mong muốn gửi chút tình cảm và sự kính phục đến những chiến sĩ, quân nhân,  Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 Trần Thụy Ngọc Trúc mới đây đã tung ra bản cover ca khúc Tự Nguyện – Một sáng tác của Nhạc sĩ Trương Quốc Khánh như một lời cảm ơn đến các chiến sĩ.  

Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trúc thể hiện tài năng ca hát của mình bởi trước đó chị đã nhiều lần trình diễn và làm nóng sân khấu với những ca khúc sôi nổi như: Vì em quá yêu anh, Tình ca du mục… Thế nhưng lần này lại khác, không còn là một Ngọc Trúc sôi động và bùng cháy trên sân khấu mà là một khúc nhạc du dương, mang hồn dân tộc kết hợp cùng giọng ca trong và cao của Ngọc Trúc để lột tả hết cái tình dân tộc của nhân dân ta: “Là chim tôi sẽ cất cao đôi cánh mềm. Từ Nam ra ngoài Bắc báo tin nối liền. Là hoa tôi nở tình yêu ban sớm. Cùng muôn trái tim ngất ngây hòa bình”.

 

 

Chia sẻ về những cảm xúc và thông điệp truyền tải qua bài hát trên, Ngọc Trúc cho biết: “Tôi hát bài này rất tâm trạng, cũng không hiểu sao nữa, chỉ biết là muốn nói lời cảm ơn vì mỗi khi nhìn những hình ảnh các chiến sĩ ngày đêm chung tay chống dịch Covid mình lại nghẹn ngào. Tôi mong đất nước mình lại yên bình, mọi người đưoc trở lại sinh hoạt bình thường, các chị em trong WLIN Charming được trở về hoạt động sản xuất kinh doanh và khôi phục để còn cùng nhau làm những việc có ý nghĩa cho đời”.

Bên cạnh đó, là một người con của Việt Nam, Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp, Doanh nhân Trần Thụy Ngọc Trúc cũng mong muốn góp chút sức, đồng lòng cùng toàn dân đẩy lùi Covid – 19. Ở thời điểm hiện tại, đội ngũ nhân viên tại Green Bamboo Media & Event cũng đã chuyển đổi quá trình làm việc sang hình thức Online theo lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ. Ngoài ra, chị còn kêu gọi các nhân viên của mình phải thực hiện nghiêm chỉnh các chỉ thị của Nhà nước và “Hãy đứng yên khi Tổ Quốc cần”.

 

 

Như vậy, thông qua “Tự nguyện”, Ngọc Trúc đã chứng tỏ tình yêu quê hương theo cách rất riêng của mình. Tự Nguyện khép lại với thông điệp “Mỗi một người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch bệnh”.  Chúng tôi tin rằng dù chỉ với vỏn vẹn 05 phút được thể hiện nhưng có lẽ các chiến sĩ dân quân đang ngày đêm thầm lặng cống hiến ngoài kia sẽ cảm thấy ấm lòng và vững tin hơn trên hành trình  cùng nhân dân vượt qua đại dịch. Mỗi chúng ta hay là một công dân Việt Nam có ý thức và trách nhiệm để cùng chung tay đẩy lùi Covid – 19 sớm nhất có thể nhé! Tin rằng không gì có thể làm khó tinh thần người Việt Nam.

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN