banner chinh

Nữ doanh nhân Đỗ Thị Phương Ly đảm nhận vai trò Chủ tịch điều hành CLB WLIN Pioneer EU+


Là một nữ doanh nhân hoạt động trên thị trường quốc tế, luôn mang trong mình khao khát được kết nối, tạo nên những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp cùng những nữ lãnh đạo người Việt trên thế giới, nữ lãnh đạo Đỗ Thị Phương Ly hiện đảm nhiệm vai trò là Chủ tịch điều hành CLB WLIN Pioneer EU+ với sự cam kết cùng sứ mệnh của WLIN là giúp các chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp hơn, khỏe mạnh hơn, tự tin hơn và thành công hơn.

Nữ doanh nhân Đỗ Thị Phương Ly hiện đang đảm nhận nhiều vị trí như Nhà phân phối toàn cầu máy nước điện giải y khoa Enagic Nhật Bản, Thành viên hội đồng lãnh đạo cấp cao EVORICH. Chị đang hoạt động với vai trò tuyển dụng, đào tạo và cam kết giúp bất kỳ ai trở nên thành công với việc tạo lập doanh nghiệp toàn cầu nhằm giúp mọi người đạt tới tam giác sức khỏe toàn diện: Sức khỏe thể chất, Sức khỏe tinh thần và Sức khỏe tài chính. 

Nữ lãnh đạo Đỗ Thị Phương Ly - Nhà phân phối toàn cầu máy nước điện giải y khoa Enagic Nhật Bản, Thành viên hội đồng lãnh đạo cấp cao EVORICH

Thành tựu to lớn nhất là giúp nhiều người thành công hơn trong cuộc sống 

Với những công việc nữ lãnh đạo Phương Ly đón nhận và đảm nhiệm kết hợp với vai trò chị đã từng đảm nhận là Phó chủ tịch thường trực WLIN Pioneer EU+, chị vô cùng tự hào vì giúp được nhiều người cải thiện cuộc sống hạnh phúc hơn, có nhiều thêm những mối quan hệ chất lượng và đặc biệt giúp họ tiến tới sự tự do về thời gian và tài chính. Gia đình WLIN đã giúp chị tiếp thêm động lực để tiến tới sự phát triển bản thân tốt hơn, tiếp tục thách thức bản thân với những mục tiêu lớn hơn. Chính vì vậy, nữ doanh nhân Phương Ly đã không chần chừ đảm nhiệm vai trò là Chủ tịch điều hành CLB WLIN PIONEER EU+ thuộc liên minh WLIN Intercontinental do Thạc sĩ Mai Thu Huyền sáng lập, với khao khát xây dựng CLB với những điều kiện và tiêu chí phù hợp với mong cầu của các nữ lãnh đạo tại EU. 

Chia sẻ của nữ lãnh đạo Đỗ Thị Phương Ly

Phương Ly cảm thấy hạnh phúc vì bên cạnh sự thành công của chính mình, Phương Ly giúp được rất nhiều người cải thiện cuộc sống hạnh phúc, thành công hơn, thêm nhiều những mối quan hệ chất lượng và đặc biệt giúp họ tiến tới sự tự do về thời gian và tài chính.” - nữ lãnh đạo Đỗ Thị Phương Ly chia sẻ về niềm hạnh phúc của mình.

Bên cạnh đó, chị Phương Ly cũng đảm nhận vai trò là ủy viên ký giả ICI/VAG ban dự án NGÀY QUỐC TỔ VIỆT NAM TOÀN CẦU với sứ mệnh kết nối kiều bào trên toàn thế giới cùng nhau lan tỏa vẻ đẹp văn hoá, con người Việt Nam ra thế giới và cùng khẳng định vị thế của người Việt Nam trong sự tôn trọng của các quốc gia khác.

Thực hiện sứ mệnh kết nối và chia sẻ khi là Chủ tịch WLIN Pioneer EU+ 

Phương Ly cùng các chị em thảo luận và đưa ra những điều kiện phù hợp với các nữ lãnh đạo tại EU cũng như xây dựng WLIN là một nơi để giúp nhiều chị em khao khát thành công nhận được những định hướng và cơ hội xây dựng doanh nghiệp của mình bắt đầu từ con số 0” - Nữ lãnh đạo Phương Ly chia sẻ về định hướng phát triển CLB WLIN Pioneer EU+. Chị cho biết, mặc dù điều hành cộng đồng nữ lãnh đạo Việt Nam đến từ những quốc gia khác nhau sẽ có nhiều thử thách nhưng điều này giúp tạo tiền đề để khám phá và cùng giúp nhau phát huy tất cả những giá trị và tiềm năng của từng nữ lãnh đạo trong CLB. 

Nữ lãnh đạo Đỗ Thị Phương Ly chia sẻ về sứ mệnh của mình

Trên cương vị Chủ tịch điều hành CLB WLIN Pioneer EU+, nữ lãnh đạo Phương Ly đã có những chia sẻ đầy chân tình và cảm xúc: “Phương Ly thật sự xúc động với sự tín nhiệm và sự khích lệ của chủ tịch Mai Thu Huyền cũng như của toàn thể chị em CLB. Và sự tín nhiệm này chính là động lực để Phương Ly tiếp tục nỗ lực hơn với vai trò mới để được xứng đáng với sự tin tưởng và giao phó lớn lao này.”

Tin rằng với kinh nghiệm, tâm huyết của chị Phương Ly, chị sẽ thực hiện được sứ mệnh kết nối, đồng hành, chia sẻ và làm tốt vai trò Chủ tịch điều hành CLB WLIN Pioneer EU+. 

 

 
 
 

BÌNH LUẬN