banner chinh

Nhà thiết kế (NTK) Đức Hùng đồng hành cùng Dạ tiệc King & Queen của WLIN miền Bắc trong vai trò Ban giám khảo


Tham dự chương trình Dạ tiệc King & Queen, NTK Đức Hùng đã hoàn thành tốt vai trò ban giám khảo của mình để tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất của những giải thưởng cao quý.

 

NTK Đức Hùng cùng chủ tịch WLIN Global Thu Hương (bên phải) và chủ tịch WLIN miền Bắc Phương Lành (bên phải) tại sự kiện

 

NTK Đức Hùng là cái tên quen thuộc của làng thời trang Việt, đặc biệt là ở khu vực Hà Nội. Cá tính nhưng không nổi loạn, các thiết kế của anh là bản sao hoàn hảo cho tính cách và cái nhìn của NTK Đức Hùng về cuộc sống. Trang phục của anh đa phần nhẹ nhàng, lãng mạn như những câu chuyện tình. Giới chuyên môn đánh giá cao tài năng của anh ở sự sáng tạo và kĩ thuật xử lý chất liệu.

 

 

NTK Đức Hùng là cái tên hàng đầu được nhiều mỹ nhân Việt “chọn mặt gửi vàng” như Á hậu Vi Thị Đông, Hoa hậu Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, Nguyễn Thu Thủy, Nguyễn Thiên Nga, Đặng Minh Thu… Anh đã từng chinh phục hàng nghìn khán giả trong chương trình “Đêm hồ Gươm huyền ảo”, Đại lễ 1000 năm Thăng Long, Hà Nội và không dưới 20 chương trình lớn tại châu Âu.

 

 

Đặc biệt hơn, NTK Đức Hùng từng được lựa chọn để thiết kế toàn bộ trang phục trong chương trình Tháng Văn hóa Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam phối hợp với Tổng cục Du lịch và Tổng công ty Hàng không Việt Nam tổ chức tại Nhật Bản. Những năm gần đây, NSƯT Đức Hùng còn giữ vai trò giám khảo các cuộc thi siêu mẫu và là nhà thiết kế trang phục cho chương trình Táo quân.

 

Câu lạc bộ tài năng

 

Thời gian sau này, NTK Đức Hùng chuyên tâm vào thiết kế áo dài và cũng thành công ở thể loại trang phục truyền thống này. Anh từng tham gia nhiều Lễ hội Áo dài lớn tại Việt Nam và quốc tế như Đại lễ Nghìn năm Thăng Long, Lễ hội Áo dài Festival Huế hay các Festival tại Mỹ, Pháp, Nga.

 

Thành viên ban giám khảo

 

Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự đa tài trong ngành giải trí, NTK Đức Hùng đã cùng với 4 thành viên trong Ban giám khảo: Ms. Ayla – CT WLIN Indonesia; Ms. Nguyễn Thu Trang, phó chủ tịch WLIN miền Bắc, Tổng giám đốc công ty TAF Media; Ms. Bùi Kim Thùy – Thành viên Hội đồng cố vấn Harvard – Đại diện tại Việt Nam – Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ – Asean; Ms Vũ Thị Thu Hương – Tiến sĩ giáo dục học, chuyên gia nhân trắc học Bộ VHTTDL, Phó giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã tìm ra những ứng cử viên xuất sắc nhất cho giải Câu lạc bộ tài năng và Nữ hoàng tài năng của WLIN miền Bắc. Các ứng viên đến từ các câu lạc bộ đều ngang sức ngang tài qua mỗi phần thi. Nhưng bằng vốn kinh nghiệm, sự cảm nhận nghệ thuật lâu năm nhà thiết kế Đức Hùng cùng các thành viên trong ban giám khảo đã quyết định trao giải câu lạc bộ tài năng cho câu lạc bộ WLIN Sapphire, danh hiệu Nữ hoàng tài năng của đêm Dạ tiệc được xướng danh nữ lãnh đạo Việt Anh đến từ câu lạc bộ WLIN Capital.

 

Nữ hoàng tài năng Việt Anh

 

Như vậy, sự công tâm và bản lĩnh đến từ những người mang trọng trách cầm cân nảy mực đã góp một phần đặc biệt quan trọng cho chương trình Dạ tiệc King & Queen của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN.

 

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN