banner chinh

Nhà đầu tư Trương Thị Mỹ Hạnh: “WLIN Global Holdings mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng phụ nữ năng động, bản lĩnh trên thương trường”


Nữ doanh nhân Trương Thị Mỹ Hạnh được biết đến là Giám đốc Công ty Cổ phần Cách Nhiệt Thuyên Vân chuyên cung cấp vật liệu cách âm, cách nhiệt, bảo ôn hệ thống điện lạnh trung tâm. Mới đây, chị đã trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founder của Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH). 

Công ty Cổ phần Cách Nhiệt Thuyên Vân do nữ lãnh đạo Trương Thị Mỹ Hạnh sáng lập và điều hành thường cung cấp cho các công trình, dự án lớn như: nhà máy, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, cao ốc, vv. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, đơn vị này tự hào là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành vật liệu cách âm, cách nhiệt và bảo ôn hệ thống điện lạnh trung tâm và là đối tác nhiều năm của các tập đoàn lớn ở nước ngoài.

Lấy chất lượng và dịch vụ làm ưu tiên hàng đầu

Được điều hành bởi nữ doanh nhân bản lĩnh, quyết đoán Trương Thị Mỹ Hạnh, Công ty Cổ phần Cách Nhiệt Thuyên Vân luôn đảm bảo được sản phẩm chất lượng cao, nguồn hàng ổn định và phục vụ tốt, bởi luôn hoạt động theo chính sách: “Chất lượng tốt, dịch vụ tốt nhất, giá cạnh tranh”.

Cơ duyên đến với WLIN Global Holdings

Nữ doanh nhân Trương Thị Mỹ Hạnh cho biết, chị biết và đến với WLIN Global Holdings nhờ người bạn thân của mình - Á hậu Băng Châu. Chính Á hậu Băng Châu là người đã cho chị thấy những điều tốt đẹp và tiềm năng của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Global và Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH). 

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings trao hoa và chứng nhận nhà đầu tư vòng Co-Founders cho nữ doanh nhân Trương Thị Mỹ Hạnh

Chị Trương Thị Mỹ Hạnh cho biết rằng, khi đến với WLIN Global Holdings (WGH), chị hy vọng bản thân có thể tạo ra nhiều giá trị ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

Chia sẻ về lý do trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founders của WLIN Global Holdings (WGH), chị Trương Thị Mỹ Hạnh cho biết: “Qua tìm hiểu từ bạn bè và các kênh truyền thông, tôi nhận thấy WLIN Global Holdings (WGH) là kênh đầu tư tiềm năng và có khả năng phát triển cao. Với những con người nhiệt huyết và năng động trong WLIN, chắc chắn mạng lưới sẽ phát triển xa hơn nữa. Chính vì vậy, tôi đã quyết định đầu tư vào WLIN Global Holdings (WGH) để chung tay cùng phát triển”.

Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH) chúc mừng nữ lãnh đạo Trương Thị Mỹ Hạnh trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founders

Chia sẻ cảm nhận về WLIN Global Holdings, chị Trương Thị Mỹ Hạnh cho biết: “Giá trị mà WLIN Global Holdings mang đến đó là có được một cộng đồng phụ nữ năng động, tài giỏi và xinh đẹp để cùng nhau học hỏi, phát triển bản thân, thể hiện được bản lĩnh của người phụ nữ trên thương trường, qua đó quảng bá được thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và hỗ trợ nhau trong công việc kinh doanh, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.”

Gửi lời chia sẻ đến các nhà đầu tư khác của WLIN Global Holdings, nữ doanh nhân bộc bạch: “Đã là đầu tư thì không ai dám chắc tuyệt đối là lời cao, hay không có rủi ro…. Nhưng không có mạo hiểm thì sẽ không có thành công. Chính vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu và tự đánh giá, nếu phù hợp, uy tín và có khả năng phát triển thì tại sao lại không đầu tư?”

Qua hơn 25 năm xông pha trên thương trường, với kinh nghiệm kinh doanh và tài phán đoán, sự quyết tâm của mình, hy vọng trong tương lai, nữ lãnh đạo Trương Thị Mỹ Hạnh sẽ góp phần không nhỏ vào lý tưởng của WLIN Global Holdings “Kiến tạo cộng đồng nữ lãnh đạo thịnh vượng” và cùng với WLIN Global Holdings (WGH) đạt được mục tiêu IPO năm 2026.

BÌNH LUẬN