banner chinh

Nhà đầu tư Nguyễn Thị Phương Oanh: “Tôi muốn đóng góp vào hành trình đưa WLIN Global Holdings vươn ra biển lớn”


Chị Nguyễn Thị Phương Oanh được biết đến là nhà kinh doanh bất động sản, căn hộ dịch vụ tại Phú Quốc và TP.HCM. Mới đây, chị đã trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founders của Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH).

Qua nhiều năm làm việc trong ngành bất động sản, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Oanh luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và chất lượng dịch vụ. Chị đã đem đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất, luôn hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hòa nhập vào xu thế phụ nữ thời hiện đại

Chia sẻ về vai trò của phụ nữ thời hiện đại, chị Nguyễn Thị Phương Oanh cho biết: “So với trước đây, khi phụ nữ không thể gánh vác những công việc lớn thì ngày nay phụ nữ càng chứng minh được năng lực cũng như thành công mà họ mang lại. Song song những thành tựu lớn, các chị em còn chăm chỉ tham gia những dự án thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng, và phát triển nhiều doanh nghiệp lớn mạnh giúp cải thiện tình trạng thiếu hụt nhân sự, phục hồi sự phát triển sản xuất, kinh doanh sau 2 năm đại dịch Covid vừa qua.”

Chính chị Phương Oanh cũng đang cố gắng hòa nhập vào xu thế của phụ nữ hiện đại, để không những chu toàn nhiệm vụ trong gia đình mà còn hoạt động một cách toàn diện và hiệu quả các công việc lớn ngoài xã hội. Đảm nhận vị trí kinh doanh trong lĩnh vực đòi hỏi mối quan hệ rộng rãi và tiềm năng, chị luôn hy vọng bản thân sẽ có nhiều mối hợp tác giao thương hiệu quả ở Việt Nam và quốc tế.

“Tôi muốn đóng góp vào hành trình đưa nữ lãnh đạo Việt Nam vươn xa ra biển lớn”

“Tôi biết đến WLIN Global Holdings thông qua buổi chia sẻ của TS Nguyễn Thu Hương về lộ trình IPO của Tập đoàn” - Chị Nguyễn Thị Phương Oanh bộc bạch về cơ duyên biết đến WLIN Global Holdings. Nữ doanh nhân cho hay do biết đến Chủ tịch Nguyễn Thu Hương đã lâu và sau một thời gian tìm hiểu về ý nghĩa của IPO năm 2026, chị Nguyễn Thị Phương Oanh càng thêm tin tưởng vào sự thành công cũng như hành trình sắp tới khi có sự dẫn dắt của Chủ tịch Nguyễn Thu Hương. 

TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings trao hoa và chứng nhận nhà đầu tư cho nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Oanh

Khi đến với WLIN Global Holdings và được trình bày về lộ trình IPO năm 2026, chị Nguyễn Thị Phương Oanh cho biết: “Tôi tin tưởng rằng WLIN Global Holdings sẽ tạo nên một hệ sinh thái mới, một môi trường thuận lợi để các nữ lãnh đạo Việt Nam được vươn xa ra biển lớn, cùng kết nối hội nhập nữ lãnh đạo quốc tế, cùng học hỏi kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau để tất cả nữ lãnh đạo của mạng lưới WLIN chúng ta cùng phát triển hiệu quả nhanh, mạnh, vững chắc và lan tỏa giá trị đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam và quốc tế.”

Doanh nhân Nguyễn Thị Phương Oanh chia sẻ rằng, giá trị lớn nhất mà WLIN Global Holdings mang đến đó là sự đoàn kết, gắn bó và tin tưởng lẫn nhau của các chị em phụ nữ, tạo nên một mạng lưới nữ lãnh đạo hạnh phúc - tự tin - bản lĩnh. 

Tập đoàn Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global Holdings (WGH) chúc mừng chị Nguyễn Thị Phương Oanh đã trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founders

Chia sẻ đến các nhà đầu tư khác và các nhà đầu tư tiềm năng của WLIN Global Holdings, chị Nguyễn Thị Phương Oanh hy vọng cùng với việc trở thành nhà đầu tư của WLIN Global Holdings, bản thân chị sẽ cùng các nhà đầu tư khác trong mạng lưới góp sức phát triển kinh doanh và có nhiều mối hợp tác giao thương hiệu quả ở Việt Nam và quốc tế.

 

BÌNH LUẬN