banner chinh

Ms. Mary Kamau - Chuyên gia tư vấn du lịch: “Tôi sẽ mang Kenya đến với thế giới.”[:en]Ms. Mary Kamau- Kenya Travel Consultant: “I showcase Kenya to the World”.


Luôn nỗ lực để trở thành một người biết lắng nghe, có tư duy cởi mở, nhạy bén trong giao tiếp: đó là những yếu tố tạo nên sự thành công của doanh nhân Mary Kamau.

 

 

Nữ doanh nhân người Kenya Mary Kamau thành lập công ty du lịch Awards Tours & Safaris vào năm 2004. Trước đó, chị là nhân viên kế toán cho chính phủ Kenya. Tuy nhiên, Mary Kamau luôn khát khao được quảng bá về đất nước Kenya với thế giới. Để làm được việc đó, chị đã từ bỏ công việc kế toán, đầu tư thời gian nghiên cứu về du lịch. Sau đó Mary Kamau đảm nhận vị trí mới là chuyên gia tư vấn du lịch cho Phái Bộ Nội Địa Châu Phi (AIM). Với vị trí này, ước mơ của chị đưa Kenya tới với bạn bè quốc tế càng chín muồi, để rồi Awards Tour & Safaris được thành lập. Đầu tiên, Mary Kamau tập trung đầu tư một cách bài bản cho khu du lịch sinh thái Safaris nhằm mang lại cho du khách những trải nghiệm về kỳ nghỉ cực kỳ sang trọng, thoải mái và tiện nghi.

 

                   

 Kenya đầy ắp những trải nghiệm về văn hóa, ẩm thực và môi trường

 

Đến nay, hàng năm Awards Tour & Safaris tổ chức trên 250 chuyến Tour trong nước và quốc tế, với cam kết nâng cao các giá trị văn hóa, khám phá những điểm tham quan mới. Và quan trọng nhất là tạo ra những kỷ niệm sâu sắc, đáng nhớ cho du khách. Là một bà mẹ đơn thân, chị tin rằng: “Để trở nên thành công, bạn phải yêu chính mình, tin tưởng vào những gì bạn làm và cách bạn làm điều đó” - theo lời tác giả nổi tiếng Maya Angelou. Mary Kamau đã tạo nên thương hiệu của riêng mình và hiện là thành viên của tổ chức Nữ Lãnh Đạo Quốc Tế WLIN - Kenya. Chị tham gia WLIN bằng cả trái tim và niềm hy vọng được kết nối, học hỏi và chia sẻ cùng với các nữ doanh nhân ở Kenya và những nơi khác trên thế giới.

 

 

Sau khi gia nhập WLIN, tôi được biết về cuộc thi Asean Beauty Queen và biết đến Ms. Trần Thụy Ngọc Trúc, người đã đoạt giải Nữ hoàng của cuộc thi này. Cô là một nữ lãnh đạo Việt Nam trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng và tâm huyết trong công việc phát triển cộng đồng. Cô đã tham dự lễ ra mắt WLIN Kenya và đã truyền rất nhiều cảm hứng cho tôi,” Mary Kamau chia sẻ. Qua hình ảnh chỉnh chu và thương hiệu cá nhân nổi bật của Ms. Trần Thuỵ Ngọc Trúc, chị quyết tâm đầu tư vào các phương tiện truyền thông kỹ thuật số đẩy mạnh việc giới thiệu các tour du lịch của mình cũng như mong muốn khởi tạo một thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp.

 

 

Mặt khác, chị hy vọng sẽ xây dựng nên một cộng đồng có tầm ảnh hưởng. Đó là nơi mà mọi người sẽ có những buổi trò chuyện, chia sẻ về những kinh nghiệm làm thay đổi cuộc sống. Chị sẽ cung cấp những Tour du lịch cho cộng đồng đó theo hai hướng tìm sự phát triển kinh doanh và nghỉ dưỡng, cũng như đẩy mạnh truyền thông kỹ thuật số với những hình ảnh và video đặc sắc giới thiệu về văn hoá, ẩm thực, thời trang, những điểm thăm quan và những điều đặc biệt khi du khách tới với Kenya. Chị hy vọng sẽ tìm được những đối tác chuyên nghiệp cùng phát triển, cùng gắn kết thương hiệu, thực hiện khát vọng và ước mơ của mình để trở nên hạnh phúc hơn - xinh đẹp và thành công hơn. “Mỗi cá nhân tự vẽ nên nguồn cảm hứng từ những tư tưởng vĩ đại,” Mary Kamau chia sẻ. Chị đã học hỏi rất nhiều từ những người nổi tiếng như Oprah Winfrey, Maya Angelou, Sean Cannell và Kenyan Caroline Motuko. “Hoàn thành tốt hơn là hoàn hảo - trích dẫn Sean Cannell - câu nói này là kim chỉ nam cho việc phát triển mục tiêu của bạn”. Mary luôn nỗ lực để trở thành một người biết lắng nghe, cởi mở, nhạy bén trong giao tiếp. Đó là những điều mà chị tin rằng rất quan trọng để có thể thành công.

 

Chị Mary tin rằng WLIN sẽ phát triển mạnh mẽ khắp toàn cầu, kết nối những người có cùng chí hướng để phát triển thương hiệu của từng cá nhân, phúc lợi của gia đình và cộng đồng, và tất nhiên, mục tiêu lớn nhất chính là: vì sự phát triển của phụ nữ./.

 

She pings herself to be a good listener and an open-minded individual, with people skills elevated by her communication acumen, which she believes are all important to have.

 

 

Kenyan Businesswoman Ms. Mary Kamau, the proprietor of Award Tours & Safaris, a tour operations company she founded in the year 2004, is highly invested in the facilitation of safaris for travellers as individuals, groups and families, looking to enjoy award winning experiences in utmost luxury, comfort and convenience. Her brand is mostly contracted in appreciating culture, new destinations and more so, the creation of everlasting memories between travellers. Her company approximately facilitates a total of 250 departures per year both locally and internationally, showing due diligence and a desire to deliver.

 

 

Kenya offers endless options for local and international interaction, full of eye opening experiences, with culture, food and environment. Ms. Kamau before starting Award Tours & Safaris, held a career as an accountant employed by the county government of Kenya. To chase her dream, she quit her job as an accountant to study the economics of tour operations, thereafter, finding a new position with Africa Inland Mission as a tour consultant. Being a single mother of one, she believes, “Success is liking yourself, liking what you do, and liking how you do it-quoting famous author Maya Angelou.” She up and founded her own brand and now joined Women Leaders International Network-Kenya in a heartbeat, with the hope to connect, learn and network with other businesswomen in Kenya and the rest of the world.

 

 

After signing up to the network, I read about the Asean Beauty Queen participation and heard about Ms. Tran Thuy Ngoc Truc, she was inspired by the young Vietnamese winner who visited Kenya to launch WLIN-Kenya, and hopes her brand would accompany such heights. In this effort, Ms. Mary Kamau has heavily invested in digital media showcasing her tours in different destinations. Her pages on social media vividly explore beautiful content, including one of the seven wonders of the world- The Great Migration in the Mara, among others which all are welcome to view and follow.

 

 

On another hand, Ms. Kamau hopes to build a powerful legacy where people will talk of life changing experiences they received, owing to the travel arrangements we offered them for both business and leisure travel, above all, is the realization of the above fusion of travel and fashion, to video or photography shooting would be a greater height to her career, she hopes to get partners in the above, aligning her brand, ambition and dreams to be happier-beautiful and successful.

 

 

Every individual draws inspiration from great minds, for Ms. Mary, she gathers her wisdom and acumen from the likes of Oprah Winfrey, Maya Angelou, Sean Cannell and Kenyan Caroline Motuko. “Doing is better than perfect, she quotes Sean Cannell, saying it’s the action that improves your goals.” She pings herself to be a good listener and an open-minded individual, with people skills elevated by her communication acumen, which she believes are all important to have.

 

 

She believes the network will thrive globally, connecting like-minded individuals with the incentive of growing their personal brand, the welfare of the family and that of the community, a great focus, of course on women.

BÌNH LUẬN