banner chinh

Ms. Angela Trâm - CEO Aussie Travel: "Tôi chọn Wsmiles để nụ cười thêm thật tươi"


Chị Angela Trâm - CMO Aussie Travel là một người có quan điểm sống tích cực để đón nhận những điều tốt đẹp của cuộc sống. Với phương châm “Mỉm cười luôn đẹp hơn những cái nhíu mày”, chị Angela Trâm rất hay cười. Chị chọn Nha khoa thẩm mỹ World Smiles để khiến nụ cười của mình thêm rạng rỡ và có thể tự tin cười thật tươi.  

 

   

 

Là CMO của một công ty du lịch đẳng cấp với 10 năm hoạt động, bản thân chị Angela Trâm hướng đến hình mẫu của người phụ nữ hiện đại, năng động và chuyên nghiệp. Nghề của chị là nghề của cái đẹp, phải gặp gỡ và giao lưu rất nhiều khách hàng, đối tác nên hình ảnh và khí chất của một người đứng đầu đóng vai trò rất quan trọng. Vì thế, nữ doanh nhân Angela Trâm luôn chỉn chu trong từng lời ăn tiếng nói và cả hình ảnh, tác phong của mình. Ngoài kiến thức chuyên môn, trang phục phù hợp với phong thái của một nhà lãnh đạo, chị Angela Trâm đặc biệt chú ý tới nụ cười – vũ khí tối cao của loài người và sức hút vốn có của người phụ nữ. Yêu cái đẹp, yêu bản thân mình, chị Angela Trâm đã đến với Nha khoa thẩm mỹ World Smiles để nâng tầm nụ cười của mình bằng cách bọc răng sứ thẩm mỹ - phương pháp nha khoa được yêu chuộng với nhiều ưu điểm đặc biệt là mang lại tính thẩm mỹ cực kỳ tuyệt vời.

 

   

 

“Tôi biết đến World Smiles Dental Clinic qua những doanh nhân, nghệ sĩ từ showbiz. Là cơ sở nha khoa thẩm mỹ chuẩn quốc được nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt lựa chọn, ban đầu tôi nghĩ chi phí dịch vụ sẽ rất cao nhưng sau khi tìm hiểu, nhận được sự tư vấn và quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ tại World Smiles thì cảm thấy dịch vụ thật tuyệt và giá cả hợp lý.” – chia sẻ của chị Angela Trâm.  

 

 

 

Sau khi có được nụ cười đẹp được tạo nên nhờ Nha khoa thẩm mỹ World Smiles với đội ngũ bác sĩ chuyên môn và kỹ thuật hiện đại, chị Angela Trâm cho biết chị đã hay cười hơn rất nhiều. Vì nụ cười là món quà vô giá, chị nở nụ cười với mọi người. Với nụ cười rạng rỡ, biểu hiện của sự vui vẻ, thân thiện, dễ gần, nữ CMO của Aussie Travel đã để lại ấn tượng tốt với tất cả mọi người, tạo sự tự tin, thu hút và chính bản thân chị cảm nhận được mọi việc đến với mình thuận lợi và mang lại hiệu quả công việc tốt hơn rất nhiều.  

 

 

 

Những ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ?

 

   

 

Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ như thế nào?

 

   

Theo WLIN.vn

               

BÌNH LUẬN