banner chinh

Lộ diện thành viên đầu tiên sẽ "cầm cân, nảy mực" tại Chương trình Tìm kiếm Nữ hoàng Tài năng WLIN Việt Nam


Giọng ca Thu Trang chính là thành viên đầu tiên của Hội đồng thẩm định chương trình tìm kiếm Nữ hoàng tài năng của Mạng lưới WLIN Việt Nam vừa được Ban tổ chức tiết lộ.


Thu Trang là tên tuổi đã từng “làm mưa, làm gió” tại vùng đất Hà Thành và là ca sĩ có nhiều đóng góp cho ngành nghệ thuật ca hát phòng trà từ năm 1996. Trải qua hơn hai thập kỷ từ khi bắt đầu bén duyên với lĩnh vực ca hát, cái tên Thu Trang chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt bởi giọng hát đầy nội lực, khả năng làm nóng sân khấu của mình. Thu Trang từng đoạt Giải nhì Giọng hát hay Hà Nội năm 1997, được mời làm ca sĩ của Đoàn Ca nhạc nhẹ Trung ương Quốc gia và Đoàn ca múa nhạc Thăng Long, thành phố Hà Nội.

 

Ca sĩ – Doanh nhân Thu Trang

 

Trong vòng vài năm trở lại đây, bên cạnh lịch trình ca hát, chị còn phát triển công việc kinh doanh vô cùng thành công trong vai trò Chủ tịch HĐQT Sunny Smiles Dental Clinic và là người sáng lập Công ty Truyền thông TAF Media đồng thời dành nhiều thời gian cho các hoạt động cộng đồng. Chị chính là thành viên gắn bó và cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Tập đoàn Truyền thông Nam Hương, Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global đặt những viên gạch đầu tiên cho Mạng lưới WLIN tại Miền Bắc.

 

Thu Trang còn là doanh nhân thành công với Thương hiệu Sunny Smiles Dental Clinic và TAF (Trang and Friends) do mình sáng lập và vận hành

 

Không dừng lại ở đó, Ca sĩ – Doanh nhân Thu Trang còn là người khởi xướng nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ các Tổ chức và cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Có thể kể đến Đêm nhạc Thiện nguyện gây quỹ giúp Huy chương bạc Seagame Nguyễn Thị Nụ phẫu thuật chân; Tổ chức sinh nhật lần thứ 39 thành đêm nhạc Sống để yêu thương quyên góp 235 triệu giúp chương trình Nhịp cầu yêu thương mổ cho 100 bé khuyết tật tại Lai Châu; Huy động bạn bè ủng hộ tiền xạ trị ung thư cho VĐV bắn súng Nguyễn Anh Tú; Phối hợp với Doanh nhân Ngọc Phượng WLIN Hà Nội Tổ chức đêm nhạc Kasim Hoàng Vũ hát vì bệnh nhân Ung thư; tổ chức đêm nhạc Thiện nguyện nhằm ủng hộ nhóm Nhịp Cầu Yêu Thương mổ cho các bé khuyết tật vùng cao…

 

 

Để đánh dấu sự nghiệp 23 năm ca hát của mình, ca sĩ Thu Trang vừa tung ra bản cover ca khúc  đình đám một thời: Còn tuổi nào cho em – Một sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Khác với những ca khúc máu lửa trên sân khấu, lần này chúng ta sẽ tìm thấy một Thu Trang nhẹ nhàng, sâu lắng, chạm đến trái tim khán giả thông qua những giai điệu mượt mà, vượt thời gian.

 

 

Mới đây, Ban tổ chức chương trình tìm kiếm gương mặt Nữ hoàng tài năng của Mạng lưới WLIN Việt Nam vừa công bố Ca sĩ Thu Trang chính là thành viên đầu tiên góp mặt vào Hội đồng thẩm định và sẽ đảm nhận nhiệm vụ “cầm cân, nảy mực” để chọn ra Nữ hoàng Tài năng Mạng lưới WLIN Khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 29/12 sắp tới. Tiếp đó, chị sẽ Nam tiến để cùng các thành viên khác chọn ra Nữ hoàng Tài năng Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong khuôn khổ Đêm tiệc King & Queen Party – Dạ tiệc đẳng cấp và sang trọng nhằm tổng kết hoạt động một năm qua của Mạng lưới WLIN Việt Nam.

 

Thu Trang chính là thành viên Hội đồng thẩm định đầu tiên vừa được BTC chương trình tiết lộ

 

Các ứng viên bước vào đêm chung kết Chương trình bình chọn Nữ hoàng Tài năng sẽ phải trải qua vòng casting để chọn ra 10 tiết mục trình diễn xuất sắc và ấn tượng nhất bao gồm: ca hát, nhảy, múa… để một lần nữa tái hiện vào đêm Gala. Đây sẽ là dịp để các thành viên WLIN thể hiện và chứng minh tài năng của mình trước hơn 300 khách mời doanh nhân đồng thời đem đến những phần trình diễn mãn nhãn, góp phần làm nên đặc sắc cho Dạ tiệc King & Queen Party.

Chia sẻ về vinh dự đặc biệt này, Ca sĩ Thu Trang cho biết: “Các thành viên của WLIN Việt Nam đều là những nữ lãnh đạo tài năng. Họ cần một sân chơi để thể hiện bản thân mình, và chương trình tìm kiếm Nữ hoàng Tài năng WLIN Việt Nam chính là một trong số đó. Tôi mong chờ để cùng các thành viên trong Hội đồng thẩm định chọn ra tiết mục xuất sắc, xứng đáng với danh hiệu Nữ hoàng Tài năng Mạng lưới WLIN Việt Nam”.

 

 

Sự góp mặt của Ca sĩ – Doanh nhân Thu Trang sẽ là một nhân tố thú vị, góp phần tăng thêm sức nóng của chương trình. Hãy cùng chờ xem ai sẽ là thành viên tiếp theo sẽ xuất hiện trong Hội đồng thẩm định chương trình nhé.


Thông tin Dạ tiệc King & Queen Party:

Chung kết khu vực Phía Bắc:

Thời gian: Star Galaxy (87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội)

Chung kết khu vực phía Nam:

Thời gian: 18h – 21h30 ngày 09/01/2020

Địa điểm: The Adora Luxury (198, Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh)

Hotline: 0916 350072

Website: https://kingandqueen.mrswomenleaders.vn/

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN