banner chinh

Leader Talk: “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc & Phòng chống Ung thư từ Gốc” – Sự kiện mang đến những giải pháp hữu ích về phòng chống Ung thư.


Với mong muốn mang đến những giải pháp mới trong việc nâng cao ý thức về phòng tránh Ung thư, WLIN Global phối hợp với Tạp chí Thời Trang Trẻ với sự đồng hành của Quỹ Phòng chống Ung thư từ Gốc - iCareBase Global đã tổ chức thành công Diễn đàn Leader Talk: “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc & Phòng chống Ung thư từ Gốc vào sáng ngày 27/5 tại Grand Hotel Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh.  

 

 

Luật gia, Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh, trưởng Ban tổ chức chương trình cùng Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, Đại sứ toàn cầu chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

Phòng chống Ung thư từ Gốc do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN Global & iCareBase lần đầu tiên triển khai tại Việt Nam đã trở thành một chương trình quen thuộc với mọi người dân Việt Nam trong thời gian gần đây. Với những ý nghĩa mang lại,  chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các nghệ sĩ như: MC Thanh Bạch, Nghệ sĩ Ưu tú Thanh Thủy, Hoa khôi thể thao Lại Thu Thảo, Đạo diễn – Nhà sản xuất Long Kan, Hoa khôi Áo dài Trương Diệu Ngọc… cùng các thành viên của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN Global trong vai trò Đại sứ cộng đồng.  

 

   

 

Tiếp nối những thành công, WLIN Global cùng iCareBase đã tiếp tục tổ chức các sự hiện, hội thảo nhằm nâng cao tầm quan trọng của y tế dự phòng & phòng chống Ung thư từ Gốc trong đó có Diễn đàn Leader Talk: “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc & Phòng chống Ung thư từ Gốc tại Grand Hotel Sài Gòn (27/5).

 

 

Các khách mời check in tại sự kiện

 

     

 

Sự kiện đã quy tụ sự góp mặt các thành viên giới chuyên môn cùng các nhà hoạt động cộng đồng có tầm ảnh hưởng như: Giáo sư - Tiến sĩ - Bác Sĩ- Nhà giáo nhân dân Lê Quý Phượng; Dr. Jirached Sukseperm – Thạc sĩ Bác sĩ đến từ Thái Lan; Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – Tổng giám đốc Nam Hương Corporation – Nhà sáng lập và điều hành mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN và mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - WLIN Global, Đại sứ toàn cầu Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc; Luật gia, Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Chủ tịch WLIN Thành phố Hồ Chí Minh cùng với sự góp mặt của hơn 100 Doanh nhân, Nữ lãnh đạo – Những người luôn quan tâm đến sức khỏe của bản thân & gia đình.

 

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global, Đại sứ toàn cầu chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

 

 

Dr. Jirached Sukseperm – Thạc sĩ Bác sĩ đến từ Thái Lan chia sẻ về chương trình Bộ Gen Người

 

 

Talkshow cùng chuyên gia

 

   

 

Là một người tâm huyết với chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc ngay từ những ngày đầu tiên, Luật gia, Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Chủ tịch WLIN Thành phố Hồ Chí Minh đã có những chia sẻ đầy tâm đắc: “Trong 27 năm hình thành & phát triển của Tạp chí Thời Trang Trẻ, tôi may mắn đồng hành cùng Tạp chí ngay từ những ngày đầu phát triển. Tôi muốn nói rằng nội dung của Tạp chí có thể thay đổi theo từng thời kỳ tùy thuộc vào sứ mệnh của tạp chí và chuyên mục “Sắc đẹp & Sức khỏe” sẽ là cầu nối giữa các bác sĩ, các nhà chuyên môn với bạn đọc giúp các bạn đọc tiếp cận thông tin một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, là một nhà hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, tôi nghĩ rằng không có lý do gì khiến tôi không tiếp nhận những thông tin quý báu trong việc Phòng chống Ung thư từ Gốc để đăng tải trên những thông tin mình có nhằm truyền đi những thông điệp tích cực tới những người mà mình yêu quý bởi tôi nghĩ rằng đây là một chủ đề vô cùng ý nghĩa trong bối cảnh hiện tại tại Việt Nam nói riêng & nhiều nước trên thế giới nói chung”

 

 

Luật gia, Nhà báo Bùi Thị Bạch Hải - Tổng Biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh chia sẻ tại sự kiện

 

Sự kiện chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 1 giờ 30 phút nhưng đã nhận được sự chung tay nhiệt liệt của các doanh nhân tham dự chương trình. Bằng chứng là có rất nhiều doanh nhân đã đăng ký tham gia vào hành trình “Family Healthy Festival” sẽ diễn ra vào ngày 28-30/6/2019.  Đây là cơ hội tuyệt vời để bất kỳ ai có thể vừa nghỉ ngơi, thư giãn tại Thiên đường du lịch Phuket – Thái Lan, vừa để khám sức khỏe tổng quát nhằm phát  hiện ra các căn bệnh tiềm ẩn. Không dừng lại ở đó, các khách mời đăng ký tham gia hành trình “Family Healthy Festival” còn được may mắn nhận được các phần quà từ các nhà tài trợ như: Carrot Catering – Đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp những suất ăn thực dưỡng, bảo vệ sức khỏe; Voucher của Nha khoa quốc tế Wsmiles; Voucher đến từ Thương hiệu quần áo định hình He & Me; Bộ sản phẩm đến từ Women Beauty Skin cùng với Voucher đến từ Liệu pháp tế bào gốc – FOY.

 

 

Các khách mời đăng ký tham gia hành trình Family Healthy Festival nhận Voucher trị giá 500.000VNĐ đến từ đơn vị Carrot Catering

 

   

Các khách mời may mắn nhận được quà từ các Nhà tài trợ

 

Như vậy, Leader Talk: “Doanh nhân – Sức khỏe – Hạnh phúc & Phòng chống Ung thư từ Gốc” đã diễn ra thành công rực rỡ, mang lại nhiều kiến thức bổ ích & thông điệp tích cực đến toàn thể khách mời tham dự về việc chủ động Phòng chống Ung thư, bảo vệ sức khỏe của chính mình & gia đình. Hi vọng rằng, WLIN Global, iCareBase cũng như Tạp chí Thời Trang Trẻ sẽ tiếp tục tổ chức những chương trình bổ ích như thế vì một tương lai giảm thiểu số lượng người chết do Ung thư tại Việt Nam.

 

 

Chụp hình lưu niệm

 

Để gửi lời tri ân trong lần đầu triển khai tại Việt Nam, iCareBase sẽ tiếp tục giữ mức ưu đãi cho mỗi lượt đăng ký test Gen kèm thải độc tố là $1800/người (đã bao gồm vé máy bay khứ hồi) đặc biệt gói 3 người chỉ còn $1600/ người cho đến hết ngày 31/5/2019. Từ ngày 1/6 – 31/10, mức giá khi đăng ký test Gen sẽ là $1800/người không bao gồm vé máy bay. Và sau 31/10, mỗi lượt đăng ký test Gen cùng Tour Detox thải độc tố sẽ là $3000.

 

  boxxxx

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN