banner chinh

Hoa hậu Quý bà Quốc tế Loan Vương trở thành Đại sứ của Nha khoa thẩm mỹ World Smiles


Ngày 26/7/2019, Hoa hậu Quý bà Quốc tế Loan Vương đã xuất hiện đầy ấn tượng tại buổi khai trương Nha khoa thẩm mỹ World Smiles (92D Nguyễn Hữu Cảnh, phương 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Hoa hậu cũng chính là một Đại sứ của World Smiles Dental Clinic.  

 

 

Hoa hậu Quý bà quốc tế Loan Vương rạng rỡ và thu hút tại buổi khai trương Nha khoa thẩm mỹ World Smiles

 

Chinh phục thành công “đấu trường” nhan sắc trong nước và quốc tế, người đẹp hàng không Loan Vương thời gian gần đây liên tiếp xuất hiện nổi bật và thu hút tại các sự kiện, hoạt động trong và ngoài nước. Với hình ảnh chỉn chu lúc xuất hiện cùng nụ cười trươi trẻ và tràn đầy sức sống, Hoa hậu Loan Vương trở thành một gương mặt đại diện của Nha khoa thẩm mỹ World Smiles.

 

   

 

Khi được Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương hỏi bí quyết để thật sự tỏa sáng và đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà Quốc tế, người đẹp Loan Vương không ngần ngại chia sẻ: “Nụ cười là trang sức quý giá nhất của người phụ nữ, hiểu được điều này, Loan Vương đã luôn luôn vui vẻ, cười thật tươi và chú ý việc chăm sóc răng của mình. Cũng nhờ nụ cười rạng rỡ, sự tự tin và thân thiện của mình đã giúp Loan Vương ghi điểm và giành được giải thưởng Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018.”

 

 

Nụ cười tỏa sáng của Hoa hậu Quốc tế Loan Vương

 

Bên cạnh đó, người đẹp cũng chia sẻ quan điểm về việc áp dụng công nghệ làm răng thẩm mỹ hiện nay: “Dù chăm sóc răng miệng cẩn thận và kỹ lưỡng đến đâu, nhưng với những tác động từ việc ăn uống và theo thời gian thì không tránh khỏi trường hợp răng mất dần sự trắng sáng và chắc khỏe, chưa kể việc bạn có một cơ hàm không thật sự đẹp. Những lúc như vậy thì làm răng thẩm mỹ là một công nghệ giúp chúng ta có được một hàm răng đều đẹp, lung linh dễ dàng và nhanh chóng nhất. Ai cũng mong muốn mình ngày một đẹp hơn, vậy nên nếu có một hàm răng và nụ cười chưa thật sự tự tin, bạn cũng cần thay đổi để phù hợp với những người xung quanh và đạt được thành công từ chính nụ cười tỏa sáng của mình.”

 

   

 

Bên cạnh đó, Hoa hậu Loan Vương cũng chia sẻ cảm nhận khi bước vào World Smiles, chị thật sự rất thích thú với không gian tuyệt vời và sự chân thành, chuyên nghiệp từ các nhân viên tư vấn. Là một tiếp viên của Hãng hàng không Quốc gia – Vietnam Airline, Loan Vương cũng hiểu rằng làm trong ngành dịch vụ không hề dễ dàng. Những nhân viên, chuyên gia của World Smiles không chỉ đáp ứng chất lượng, kỹ thuật chuyên môn mà đã thuyết phục khách hàng bằng chính sự tận tâm và trách nhiệm của mình. Với những điều đó, World Smiles Dental Clinic không chỉ đã chinh phục Hoa hậu Loan Vương mà còn chinh phục được rất nhiều khách hàng khác.

 

   

 

Cùng với Hoa hậu Loan Vương, chị Lynn Nguyễn – Founder of Luxury Beauty Studio Academy tại California - một khách hàng của World Smiles cũng đã trở thành Đại sứ của Nha khoa thẩm mỹ World Smiles trong ngày ra mắt thương hiệu này. Hy vọng với sự đồng hành của các đại sứ, World Smiles sẽ tiếp tục phát triển, thành công và đem đến những nụ cười đẹp, quyến rũ cho các khách hàng.

 

 

Đại sứ World Smiles Loan Vương và Lynn Nguyễn nhận hoa cảm ơn từ Ban lãnh đạo

 

 

Hoa hậu Loan Vương cùng chụp hình với các khách mời tại buổi khai trương Nha khoa thẩm mỹ World Smiles

 

THÔNG TIN VỀ NHA KHOA WORLD SMILES

Website: www.wsmile.vn

Fanpage: www.facebook.com/wsmiles.dentalclinic/

Hotline: 0902 589 855    

BÌNH LUẬN