banner chinh

Hoa hậu Ngọc Hân nhìn thấy nhiều cơ hội trong thách thức


Chiều 30/3, Ngọc Hân đã xuất hiện tại "Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số" diễn ra ở ADORA CENTER (431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM) với vai trò của một diễn giả. Tại đây, Hoa hậu Việt Nam năm 2010 đã có những chia sẻ thú vị xung quanh chủ đề cơ hội và thách thức trong kinh doanh đối với người phụ nữ.

 

Hoa hậu Ngọc Hân đại diện thương hiệu T99 Group

Trong “Tọa đàm Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số - Cơ hội và thách thức”, khi được hỏi về cơ duyên trở thành nhà đầu tư của Thương hiệu T99, Ngọc Hân cho biết có rất nhiều người bất ngờ với quyết định của cô, kể cả mẹ. Tuy nhiên, cô vẫn quyết tâm lựa chọn dự án này để đầu tư vì hiểu được tâm huyết của người xây dựng, đặc biệt là mục tiêu giúp đỡ cho những người có tài chính thấp, yếu thế trong xã hội cần có một chiếc phao cứu sinh trong  thời điểm cuộc sống có nhiều biến động, ảnh hưởng nhiều sau những đợt dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

 

 

Không chỉ vậy, hoa hậu cho biết cô còn muốn xóa tan định kiến của xã hội về nghề cầm đồ tại Việt Nam và đưa nó về đúng bản chất tốt đẹp là tạo cơ hội giúp đỡ cho những người có nhu cầu về tài chính cấp bách có thêm một kênh vay vốn tiện tích. “T99 mở ra cơ hội mới hay nói cách khác, đây sẽ là kênh hỗ trợ người dân trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế. Đây sẽ là cánh cửa giúp những người yếu thế trong xã hội vượt qua những khó khăn về tài chính”, hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ. Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ, cô đã đầu tư 20 tỷ vào T99. Dưới góc nhìn của một nhà đầu tư, Ngọc Hân nhìn thấy rất rõ tiềm năng thị trường của dự án và hoàn toàn tin vào chiến lược phát triển vì một cuộc sống tốt đẹp hơn của T99. Hoa hậu tin rằng “thương hiệu màu cam” sẽ là “làn gió mới” góp phần làm sôi động thị trường cho nghề cầm đồ tại Việt Nam và hơn hết là hướng đến sự chuyên nghiệp, tính văn minh để có thể tiếp cận và giúp đỡ nhiều hơn cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu về vốn. Hoa hậu Ngọc Hân cho biết cân nhắc đầu tư thêm vào Tập đoàn T99 vì kết quả kinh doanh ấn tượng sau ba tháng hoạt động của Hệ thống cầm đồ thân thiện này.

 

 

Hoa hậu Ngọc Hân – đại diện thương hiệu T99 nhận giải thưởng Top Best Brand WSUN Choice tại Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số

 

T99 là công ty chuyên về cầm cố tài sản ra mắt vào đầu năm 2021 và được định hướng trở thành hệ thống cầm đồ hàng đầu Việt Nam. Hiện tại, T99 có hơn 100 phòng giao dịch trên toàn quốc. Không chỉ hệ thống và chuyên nghiệp hóa mô hình cầm đồ, tạo sự thân thiện và gần gũi với người dân, T99 còn minh bạch lãi suất, tối ưu hóa quy trình, gia tăng các trải nghiệm nhằm tạo cảm giác thoải mái, an tâm và tin tưởng cho người sử dụng dịch vụ.

 

Hoa hậu Ngọc Hân là một trong những diễn giả của Talkshow chủ đề “Cơ hội và thách thức” tại "Diễn đàn Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số

 

Hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - GĐ Nam Hương Corp, Chủ tịch sáng lập mạng lưới WSUN 

 

Ngọc Hân từng đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010. Cô là nghệ sĩ hiếm hoi chịu khó học hỏi kinh doanh và nắm bắt thị trường nhanh nhạy, thành công sự nghiệp. Ngoài hoạt động nghệ thuật, hoa hậu Ngọc Hân còn kinh doanh thời trang, đầu tư lĩnh vực bất động sản. Với T99, thêm một lần nữa Ngọc Hân cho thấy tầm nhìn và bản lĩnh của một hoa hậu trong việc chọn một lối đi khác biệt, dấn thân trong lĩnh vực kinh tế nhiều thú vị và mới mẻ.

 

BÌNH LUẬN