banner chinh

Hoa Hậu Ngọc Hân hào hứng với vai trò diễn giả trong sự kiện “Diễn Đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số”


Ban tổ chức chương trình Women Startup Forum – Diễn đàn Phụ nữ Khởi nghiệp đã gửi lời mời Hoa Hậu Ngọc Hân làm khách mời đặc biệt trong vai trò Diễn giả với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số - cơ hội và thách thức”. Đây là sự kiện diễn đàn hoành tráng do Mạng lưới Phụ Nữ Khởi Nghiệp (Women Startup Network) – WSUN tổ chức với sự chỉ đạo của Văn phòng Chính phủ, được bảo trợ truyền thông bởi Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN Global và thực hiện bởi Công ty Truyền thông và Đầu tư Nam Hương diễn ra vào ngày 30/3/2021.  

Sự kiện sẽ là cầu nối giữa những nhà đầu tư, nhà cung cấp với các phụ nữ trẻ có đam mê và mong muốn khởi nghiệp trong nhiều lĩnh vực bắt đầu từ một số vốn thấp. Cơ hội được nghe những chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đến từ các chuyên gia hàng đầu trên các lĩnh vực khởi nghiệp. Là một trong những diễn giả chính của sự kiện Women Startup Forum, Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, cô rất vui và vinh dự khi được mời làm diễn giả trong chương trình với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp trên nền tảng số - cơ hội và thách thức” mong muốn sẽ mang lại những chia sẻ về kinh nghiệm cũng như truyền cảm hứng đến cộng đồng phụ nữ trong mạng lưới phụ nữ khởi nghiệp lớn nhất Việt Nam.

 

             Hoa Hậu Ngọc Hân với vai trò Diễn giả của sự kiện Women Startup Forum

 

Hoa hậu Ngọc Hân không chỉ là một nàng hậu thông minh, xinh đẹp trong lĩnh vực nghệ thuật, mà cô còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt. Hiện cô đang là cổ đông lớn của tập đoàn T99 – nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ thân thiện, văn minh cho khách hàng. Nhận thấy chiến lược kinh doanh của thương hiệu T99 mang tính đột phá và đầy tiềm năng trên một thị trường còn rất nhiều dư địa tăng trưởng, nên Ngọc Hân đã mạnh dạn đầu tư với số vốn 20 tỷ đồng. Hệ thống phòng giao dịch của T99 hiện đã có mặt tại các tỉnh thành trọng yếu trên toàn quốc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Trị, Quảng Nam, TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An và sẽ nhanh chóng phủ khắp tỉnh thành cả nước với mục tiêu 500 phòng giao dịch.

 

Hoa hậu Ngọc Hân - nàng hậu thông minh, tài giỏi và là một nhà thiết kế, doanh nhân có tiếng

 

Sự kiện diễn ra với hàng trăm khách mời bao gồm các nhà đầu tư, nhà cung cấp, huấn luyện viên, thành viên WSUN, các nữ lãnh đạo và doanh nhân, các chính khách, người nổi tiếng là những phụ nữ khởi nghiệp thành công như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Thúy Vân, Á hậu Hoàng My, Nữ hoàng Dance Sport Khánh Thi, Hoa hậu Ngọc Diễm, Đạo diễn – Nhà sản xuất Mai Thu Huyền… và hơn 500 phụ nữ khởi nghiệp. Một trong những hoạt động đặc biệt trong sự kiện là Lễ công bố hợp tác và ký kết Gói Đầu Tư 420 tỷ đồng giữa cộng đồng Phụ nữ khởi nghiệp WSUN và Công ty YChi.

 

Diễn Đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số sẽ được diễn ra ngày 30/3/2021 tại ADORA CENTER

 

WSUN cũng tổ chức đăng ký tham gia đào tạo phụ nữ khởi nghiệp với vốn đầu tư chỉ từ 22 triệu đồng ngay tại sự kiện Diễn đàn Phụ Nữ Khởi Nghiệp Trên Nền Tảng Số. Khi đăng ký tham gia WSUN, các cá nhân khởi nghiệp được nhận nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến gần 94 triệu đồng. Ngoài ra, tham gia sự kiện khách mời còn có cơ hội bốc thăm trúng vàng 9999. Tham gia Mạng lưới Phụ nữ khởi nghiệp WSUN bằng cách đăng ký qua link: http://bit.ly/PDKCDPNKN.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0916 350 072 (Ms Ngọc Huyền)

Website: https://womenstartup.com.vn/

Landing page: http://www.phunukhoinghiep.net.vn/        

BÌNH LUẬN