banner chinh

Hoa hậu Bùi Thị Hà trở thành quý bà đầu tiên sở hữu Jeep Wrangler tại Việt Nam


Hoa hậu Bùi Thị Hà chính là nữ chủ nhân đầu tiên của dòng xe Jeep Wrangler tại Việt Nam.


Dạ tiệc “Jeep & Friends – Đêm của Jeep và Những người bạn”, diễn ra vào tối 6/11, kết nối đam mê những người yêu mến dòng xe Jeep và chia sẻ thông tin về chính sách của Jeep Việt Nam do Công ty Jeep Vietnam Automobiles, đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng Jeep tại Việt Nam thực hiện. Đến với chương trình, hơn 300 khách hàng đã thật sự ngỡ ngàng trước thước phim về 2 dòng xe được phân phối chính hãng tại của Jeep Vietnam Automobiles là WRANGLER và GLADIATOR.

 

Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà

Là một trong những khách mời của dạ tiệc “Jeep and Friends”, Hoa hậu Bùi Thị Hà rất ngạc nhiên trước vẻ đẹp của hai dòng xe Jeep là WRANGLER và GLADIATOR và ấn tượng với những màn trình diễn mà Jeep Vietnam Automobiles mang lại cho khách hàng của mình.

 

Chị cùng ông xã điển trai tại thảm đỏ Dạ tiệc Jeep & Friends

Hoa hậu Bùi Thị Hà chia sẻ: “Tình cờ tôi nhìn thấy hình ảnh xe Jeep trên facebook của chị Nguyễn Thu Hương, tôi đã bị quyến rũ ngay lúc đó. Jeep quá đẹp, quá mạnh mạnh mẽ và không có lý do gì mà tôi và ông xã lại không chạy ngay đến sự kiện để sở hữu cho mình một chiếc Jeep. Tôi cảm rất may mắn và vinh dự khi trở thành người phụ nữ đầu tiên sở hữu Jeep Wrangler tại Việt Nam”.

 

 

“Tôi sẽ dành thời gian để đi phượt với gia đình bằng xe Jeep” – Hoa hậu Bùi Thị Hà cho biết

“Với tôi, phụ nữ thường yêu thích cái đẹp, lui tới những nơi sang trọng và đẹp đẽ. Nhưng cuộc sống không có gì khuôn khổ, luôn có những người nhận thấy giá trị thật của cuộc sống, họ sẽ không chạy theo nguyên tắc đa số. Lên rừng, lội suối, vượt đèo, leo dốc, bứt phá trên những đồi cát vàng và chinh phục những cung đường đẹp nhất Việt Nam. Và chuyện gì phái mạnh làm được thì phái yếu cũng làm được, nếu có đam mê thực sự dù bạn là đàn ông hay phụ nữ đều có thể cầm lái Jeep đi muôn nơi” – Chị cho biết.

 

Ông xã của Hoa hậu Bùi Thị Hà chia sẻ về sở thích thể thao và chơi xe của mình

Ông xã của Hoa hậu Bùi Thị Hà là một người thích vận động và đã yêu thích Jeep ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh chia sẻ: “Bản thân tôi là dân chơi thể thao, thích khám phá những vùng đất mới thì Jeep chính là người bạn sẽ cùng đồng hành gia đình tôi trong những chuyến phượt sắp tới. Chắc chắc vợ chồng tôi sẽ có những chuyến đi đáng nhớ khi cầm lái Jeep đi muôn nơi”.

 

Anh, chị đã đăng ký và đặt cọc ngay tại sự kiện

Hoa hậu Bùi Thị Hà còn cho biết thêm: “Tôi rất thích mẫu xe Jeep Wrangler màu đỏ nên đã cùng ông xã đặt mua ngay mà không cần quan tâm gì về giá cả dù tôi biết Jeep Vietnam Automobiles đang có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Và ngay lúc này, tôi rất khao khát được cầm lái Jeep về đậu trước sân nhà ngay”.

 

Chúc mừng Hoa hậu Bùi Thị Hà đã chính thức trở thành người phụ nữ đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Jeep Wrangler

Jeep Vietnam Automobiles xin chúc mừng Hoa hậu Bùi Thị Hà là người phụ nữ đầu tiên sở hữu Jeep Wrangler.

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN