banner chinh

Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần: “Hành trình trải nghiệm 2 ngày tại Thái Lan đã cho tôi nhận thức sâu sắc hơn về sức khỏe”


Là một trong những Đại sứ của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, Giáo sư – Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần đã trở thành một trong những người tiên phong tham gia trải nghiệm vào Hành trình Cuộc sống tươi đẹp tại Thái Lan từ ngày 13 -15/6.  

 

GS.TS. Nguyễn Khắc Thuần

 

GS.TS. Nguyễn Khắc Thuần được biết đến là nhà sử học, là một giảng viên đại học ở Việt Nam và là tác giả của nhiều bộ sách lịch sử, văn hóa, ông nguyên là Viện trưởng Viện nghiên cứu Kỉ lục Việt Nam; Viện trưởng Viện trang phục Việt.  

 

GS.TS. Nguyễn Khắc Thuần cùng chuyên gia tâm lí Lý Thị Mai và Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương tại đêm Dạ tiệc trắng

 

Thời gian nghiên cứu gần như chiếm trọn quỹ thời gian của giáo sư, nhưng thầy vẫn dành một sự quan tâm đặc biệt cho vấn đề sức khỏe. Bởi bước sang độ tuổi bát tuần, điều mà thầy muốn cứu vãn và trăn trở nhất chính là làm sao để lấy lại sức vóc của thời 30.

 

   

 

Giúp hiện thực hóa những mong ước đó, GS.TS. Nguyễn Khắc Thuần đã quyết định  đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc của iCareBase với vai trò đại sứ và tham gia trải nghiệm Hành trình cuộc sống tươi đẹp cùng hơn 60 thành viên tại thiên đường du lịch Thái Lan.  

 

 

 

Tại đây, GS.TS. Nguyễn Khắc Thuần và các thành viên trong đoàn được khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Bangkok Hospital Phuket, tham gia vào Welcome Dinner – Dạ tiệc trắng, luyện tập Gentle Yoga cùng các chuyên gia, lắng nghe những chia sẻ của các Chuyên gia iCareBase thông qua buổi Workshop tư vấn dinh dưỡng đặc biệt phải kể đến hoạt động tư vấn trực tiếp 1 – 1 cùng các chuyên gia iCareBase sau khi nhận kết quả xét nghiệm từ Bangkok Hospital Phuket. Ngoài ra, với phong cảnh đẹp và thơ mộng tại khu resort 5 sao đẳng cấp – Amatara Wellness Resort sẽ là một nguồn cảm hứng tuyệt vời giúp GS.TS. Nguyễn Khắc Thuần cũng như các vị khách tham dự chương trình được thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.  

 

 

 

Chia sẻ cảm nhận tham gia Hành trình Cuộc sống tươi đẹp, GS.TS. Nguyễn Khắc Thuần cho biết: “Sự có mặt ngày hôm nay tại đây là rất cần thiết, bởi vấn đề sức khỏe là quan trọng nhất với tôi trong thời điểm hiện tại. Hai ngày qua, chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại Thái Lan, được các chuyên gia hàng đầu khám tổng quát, giúp tôi có nhận thức đầy đủ hơn, sâu sắc hơn về sức khỏe của mình. Sau khi có những kết quả ban đầu, tôi không hề lo lắng mà bình tĩnh cùng bác sĩ tìm kiếm những giải pháp với mong muốn cải thiện những vấn đề sức khỏe hiện tại. Điều quan trọng nhất với tôi lúc này là phải lạc quan, liên kết, đặc biệt là liên kết với tuổi trẻ, những người năng động, sáng tạo, tài hoa, bởi họ có thể giúp tôi vượt qua nhiều thử thách hiện tại cũng như tương lai về sức khỏe. Tôi hy vọng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc sẽ ngày càng phát triển, tiếp tục có những ảnh hưởng rộng lớn trong cộng đồng”.

 

   

 

Quay trở lại Sài Gòn, sau 3 ngày 2 đếm trong Hành trình Cuộc sống tươi đẹp tại Thái Lan, GS.TS. Nguyễn Khắc Thuần đã có cho mình những kiến thức mới về chăm sóc sức khỏe và hiểu hơn về bản đồ Gen của chính mình. Trong tương lai, với sự đồng hành của iCareBase sẽ có nhiều hơn những chương trình khám bệnh kết hợp với nghỉ dưỡng như vậy để góp phần thúc đẩy Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc có thể đi xa hơn nữa và hoàn thành sứ mệnh đối với cộng đồng.  

 

TRUNG TÂM HỖ TRỢ CỦA ICAREBASE:

Hotline: (+84) 88 860 9999

Web: http://phongchongungthutugoc.com

Mail: info@phongchongungthutugoc.com

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN