banner chinh

Gia đình Nghệ sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu tận hưởng kỳ du lịch kết hợp thăm khám sức khỏe tại Phuket – Thái Lan


Gia đình Nghệ sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu cùng con gái – Ca sĩ Cece Trương đã có một kỳ nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe vô cùng tuyệt vời mang tên “Hành trình Cuộc sống tươi đẹp” tại Thiên đường du lịch của Đông Nam Á – Phuket – Thái Lan do Quỹ Phòng chống Ung thư từ Gốc iCareBase  tổ chức vào ngày 13-15/6 vừa qua.

 

Gia đình Nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu và con gái - Ca sĩ Cece Trương

 

Nếu là một tín đồ của làng nhạc trữ tình, chắc hẳn bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua cái tên Cẩm Vân – Một trong những “cánh chim đầu đàn” của thế hệ ca sĩ trẻ sau năm 1975, người đã từng “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc và vẫn vững phong độ sau ngần ấy năm hoạt động nghệ thuật với những Ca khúc làm nên tên tuổi vượt thời gian như: Bài ca không quên, Hà Nội mùa vắng những cơn mưa, Sóng về đâu…

 

   VU7748  

 

Không những gặt hái được những thành công vang dội với một chất giọng khỏe khoắn, khác biệt giúp đem về hàng loạt những giải thưởng danh giá, Ca sĩ Cẩm Vân còn sở hữu một mái ấm gia đình hạnh phúc viên mãn cùng Nhạc sĩ Khắc Triệu  và hai cô con gái xinh đẹp, giỏi giang.  

 

Gia đình nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu cùng thể hiện ca khúc Ba kể con nghe - Một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

 

Gần đây, Ca sĩ Cẩm Vân được cộng đồng biết đến với một danh xưng khác – Đại sứ ngôi sao Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc. Trong vai trò Đại sứ ngôi sao của một chương trình, Ca sĩ Cẩm Vân cùng gia đình đã tích cực kêu gọi cộng đồng chung tay trong việc  thay đổi nhận thức về y tế dự phòng và Phòng chống Ung thư từ Gốc bằng việc tham gia Tầm soát Gen, phát hiện Ung thư, bệnh mãn tính từ sớm để kịp thời đối phó.

 

  CW3A3164

Ca sĩ Cẩm Vân trong sự kiện ra mắt đại sứ chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

Đặc biệt mới đây, Ca sĩ Cầm Vân cùng chồng là Nhạc sĩ Khắc Triệu và con gái – Ca sĩ Cece Trương đã có chuyến du lịch, nghĩ dưỡng kết hợp với Detox, thăm khám sức khỏe tổng quát 03 ngày 02 đêm tại Thiên đường Phutket do iCareBase tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn và bổ ích như: thăm khám sức khỏe tổng quát, lắng nghe các tư vấn dinh dưỡng từ các bác sĩ, khóa tập Gentle Yoga cân bằng sức khỏe, tư vấn 1-1 đến từ các Chuyên gia, Bác sĩ đến từ Mạng lưới các bác sĩ cùng hệ mặt trời của iCareBase đặc biệt là tận hưởng không khí trong lành, cảnh quan tươi đẹp, đẳng cấp từ Resort 5 sao Amatara Wellness Resort.

 

 

Đêm Welcome Dinner - Dạ tiệc trắng tại Resort Amatara Wellness Luxury

Chia sẻ về hành trình vô cùng thú vị này, Ca sĩ Cẩm Vân cho biết: “Tôi rất vui khi có thể tham gia hành trình này bởi khi test Gen, kiểm tra sức khỏe, tôi có thể biết trước được những nguy cơ trong cơ thể mình, gia đình cũng như được lắng nghe tư vấn của các chuyên gia để có thể ngăn ngừa một cách hữu hiệu nhất. Ai trong chúng ta cũng sẽ có mầm mống, tiềm năng về bệnh tật nên việc tham gia test Gen và kiểm tra sức khỏe này vô cùng hữu ích và cần thiết. Bản thân tôi cũng đã và đang kêu gọi mọi người tham gia test Gen để biết được những nguy cơ tiềm ẩn trong cơ thể của mình. Xin cảm ơn iCareBase đã tổ chức một chuyến đi vô cùng ý nghĩa này”.  

 

 

Nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu khám sức khỏe tổng quát tại Bệnh viện Bangkok Hospital Phuket

 

Trở về sau một hành trình tuyệt vời tại Thái Lan, vào ngày 19/6 sắp tới đây, Ca sĩ Cẩm Vân sẽ viết tiếp sứ mệnh của mình trong vai trò Đại sứ ngôi sao Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc bằng việc tổ chức đêm nhạc gây quỹ với chủ đề Vì Yêu nhằm Quyên góp, ủng hộ nhạc sĩ Saxophone Xuân Hiếu đang bị Ung thư di căn vào xương với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng. Toàn bộ số tiền Bán vé và Đấu giá trong đêm nhạc sẽ được quyên góp cho việc tài trợ nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu để giúp anh tiếp tục chiến đấu với căn bệnh Ung thư quái ác này.

 

   

 

TRUNG TÂM HỖ TRỢ CỦA ICAREBASE:

Website: phongchongungthutugoc.com

Email: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999

 

ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN LẤY MẪU XÉT NGHIỆM GEN

Tại TP.HCM: World Smiles Dental Clinic Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Halo, 92D Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội: Sunny Smile Dental Clinic Tháp B- Tầng 5 – Toà nhà D2 Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội

Tại Đà Nẵng: Phòng khám Bác sĩ Kỳ Bình, 814/25B Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Tại Hải Dương Mazda Hải Dương, số 1 Phạm Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, Hải Dương

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN