banner chinh

Gia đình doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương thắp sáng hi vọng cho hơn 3000 trẻ em mồ côi tại Làng trẻ em SOS Việt Nam


Tại Lễ phát động chiến dịch Lọ đựng tình thương lần 4, trong vai trò Đại sứ thiện chí 2019 của Làng trẻ em SOS Việt Nam, Gia đình doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương đã bày tỏ mong muốn được đồng hành, chung sức kêu gọi hỗ trợ cho hơn 3000 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh khó khăn tại 17 Làng trẻ em SOS trên khắp Việt Nam.


Tiếp tục thực hiện sứ mệnh “không để trẻ em phải lớn lên một mình”, ngày 13/9 vừa qua, Làng trẻ em SOS Việt Nam đã phát động thành công chiến dịch Lọ đựng tình thương lần 4 với thông điệp “Gia đình là món quà kỳ diệu nhất” nhằm kêu gọi người đỡ đầu lâu dài cho 238 nhà gia đình, nuôi dưỡng hơn 3000 trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 17 Làng trẻ em SOS thuộc 17 tỉnh/thành phố của Việt Nam.

 

 

 

Các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS tham gia trình diễn văn nghệ tại Lễ phát động chiến dịch Lọ đựng tình thương

 

Cụ thể, tham gia chương trình “Lọ đựng tình thương” và trở thành người đỡ đầu cho nhà gia đình với mức đóng góp 300.000 VNĐ/tháng, tức chỉ 10.000 VNĐ/ngày. Với đóng góp nhỏ này, người đỡ đầu đã có thể chung tay giúp sức bù đắp những tổn thương, mất mát và mở ra cho trẻ một tương lai tươi sáng hơn.

 

 

Những bức tranh, vật phẩm đầy ắp những yêu thương do các em tạo nên

 

Trong suốt hơn 30 năm qua, nhờ tình yêu thương và chung sức này, có rất nhiều người con đã có cơ hội được trưởng thành tốt đẹp từ những Làng trẻ em SOS. Nhiều người trong số họ đã thành công, có cuộc sống ổn định, nỗ lực đóng góp trở lại cho xã hội và trở thành người đỡ đầu tiếp nối cho các em thế hệ sau – Một vòng tròn của những điều tử tế.

 

 

Những người bạn thân thiết của Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Á hậu Thu Hương cũng sẽ chung tay vì chiến dịch nhân văn này

 

Trở lại với mùa thứ 4, chiến dịch Lọ đựng tình thương đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng đặc biệt phải kể đến Gia đình Đại sứ thiện chí 2019 của Làng trẻ em SOS Việt Nam: Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, Á hậu Quý bà Thu Hương cùng hai con trai Tom và Ben

Với hình ảnh một gia đình ngập tràn hạnh phúc, gia đình đại sứ thiện chí sẽ đồng hành cùng Làng trẻ em SOS Việt Nam truyền đi thông điệp của tình yêu thương và lòng nhân ái đến với mọi người đồng thời lan tỏa ý nghĩa và vai trò quan trọng của gia đình đối với trẻ em. Cũng qua chiến dịch này, gia đình Đại sứ thiện chí cũng kêu gọi sự đóng góp từ những nhà hảo tâm và cộng đồng để cùng nhau xây dựng, gìn giữ và vun đắp cho những mái ấm yêu thương tại Làng trẻ em SOS.

 

 

3E2A6810

Gia đình Á hậu Thu Hương, Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cùng hai con Tom và Ben trong chuyến thăm làng trẻ em SOS tại Bến Tre vào tháng 7/2019 vừa qua

 

Bên cạnh vai trò là người bố người mẹ trong gia đình, Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và Á hậu Quý bà Thu Hương, là những người có uy tín và có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước. Vì vậy, thông qua vai trò Đại sứ thiện chí của Làng trẻ em SOS Việt Nam, anh chị mong muốn kêu gọi và thúc đẩy sự quan tâm và trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, nhà đỡ đầu trong và ngoài nước đối với mô hình “Gia đình thay thế” đang được triển khai tại các Làng trẻ em SOS trên khắp cả nước nhằm góp phần thực hiện sứ mệnh “Không để trẻ em phải lớn lên một mình”.

 

 

Bà Lê Minh Giang – Giám đốc quốc gia của Làng trẻ SOS Việt Nam chính thức công bố Gia đình Đại sứ thiện chí của Làng trẻ em SOS Việt Nam và trao tặng hoa cho gia đình Đại sứ thiện chí: Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – Á hậu Nguyễn Thu Hương

 

Đại diện cho gia đình Đại sứ thiện chí tham dự Lễ phát động chiến dịch Lọ đựng tình thương lần 4, Á hậu Thu Hương đã có những chia sẻ: “Tôi cùng gia đình mình đã đến thăm Làng trẻ em SOS tại Bến Tre. Trong hành trình đó, tôi đã có nhiều cảm xúc bởi đây là lần đầu tiên tôi được tiếp xúc trực tiếp với các em tại Làng trẻ em SOS. Tại đây, tôi đã vô cùng bất ngờ vì các bé được sống trong một môi trường rất tốt để phát triển. Tôi đã từng nghĩ rằng Làng trẻ em SOS cũng giống như nhiều nơi khó khăn khác mà tôi đã có dịp đến thăm, nhưng khi đến với SOS tôi đã cảm nhận được một nguồn năng lượng vô cùng khác – Nơi mà các bé có những gương mặt rạng ngời, hạnh phúc. Các bé được học tập chăm sóc và tôi cảm nhận được sự ấm áp của một gia đình. Từ đó, tôi bắt đầu tìm hiểu về Làng trẻ em SOS và cảm thấy đây là một chiến dịch vô cùng nhân văn. Tôi ước rằng mình có thể nhân rộng chiến dịch này nhiều hơn nữa ở Việt Nam để có thể giúp đỡ các trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm một “Gia đình thay thế” đúng nghĩa. Đó chính là lý do mà tôi cùng chồng – Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cùng hai con trai Tom & Ben đồng hành cùng chiến dịch ý nghĩa này”.

 

Á hậu Nguyễn Thu Hương nhận phần quà ý nghĩa đến từ Đại diện của Làng trẻ em SOS Việt  Nam – Bà Lê Minh Giang 

 

Cùng với Gia đình Đại sứ thiện chí, cô công chúa nhỏ của dòng nhạc bán cổ điển – Sunny Đan Ngọc – Đại sứ dự án Sing to build Việt Nam cũng sẽ có những đêm nhạc gây quỹ ủng hộ chiến dịch trong thời gian tới

 

Bắt tay vào những hành động thiết thực, trong thời gian qua, Gia đình Nam Hương cũng đã đăng ký đỡ đầu lâu dài cho 10 Nhà gia đình tại làng trẻ em SOS. Tin rằng những gì từ trái tim sẽ chạm đến trái tim, với tấm lòng ấm áp của mình, Gia đình Nam Hương sẽ có thể kêu gọi giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh tại Làng trẻ em SOS Việt Nam, giúp các em có một tương lai tươi sáng hơn.

 


 

Các tấm lòng muốn giúp đỡ các em, chỉ cần đăng ký trực tuyến qua website chương trình tại www.sosvietnam.org/lo-dung-tinh-thuong hoặc đăng ký trực tiếp qua số điện thoại hotline 0989.73 77 33 hoặc (028) 38 227 227. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 13/09/2019 đến ngày 31/12/2019.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, người đỡ đầu sẽ được nhận thông tin về các thành viên trong gia đình mà mình giúp đỡ. Làng trẻ em SOS cũng sẽ gửi đến Người đỡ đầu một “Lọ đựng tình thương” qua đường bưu điện như một món quà cảm ơn và là biểu tượng chứa đựng tinh thần nhân ái mà họ đang mang đến cho những trẻ em kém may mắn.

 

 

Để biết thêm về chương trình, vui lòng xem thêm tại:

Website: www.sosvietnam.org

Facebookhttps://www.facebook.com/soschildrensvillagesVietnam/

Hoặc liên hệ:

Phòng Truyền thông và phát triển Quỹ             

Email: phattrienquy@sosvietnam.org

Điện thoại: 028 38 227 227 / 0989 73 77 33

45 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP Hồ Chí Minh

25/68 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN