banner chinh

Dù bận rộn, ba mẹ vẫn chăm sóc chúng con chu đáo


Vào ngày 01/06/2019, Nguyễn Hoài Nam Khánh (tên ở nhà là Tom) bước vào tuổi 13, tuổi muốn tự khẳng định mình với thế giới riêng.

 

Gia đình hạnh phúc của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - Nguyễn Thu Hương với hai con trai Nguyễn Hoài Nam Khánh (phải) và Nguyễn Hoài Nam Anh.  

 

Là con trai cả của hai doanh nhân thành đạt và nổi tiếng, CEO tập đoàn Berjaya Nguyễn Hoài Nam và Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Tổng Giám đốc tập đoàn Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, người sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế và Nam Phong cách Doanh nhân, Tom đã thừa hưởng sự thông minh từ ba mẹ và được rèn luyện sự tự lập ngay từ bé khi cả ba và mẹ luôn bận rộn với những dự án lớn.

 

                               

Tom (áo trắng) vui vẻ đón sinh nhật với các bạn cùng trang lứa.  

 

Sinh nhật của Tom cũng rất đặc biệt bởi đó cũng là ngày sinh của bà nội và của mẹ nên thông thường cả nhà sẽ quây quần vào ngày này để cùng chúc mừng nhau. “Năm nay con đã lớn, con muốn có không gian riêng để có thể tiếp đãi bạn bè một cách thoải mái. Và con đã đề nghị ba mẹ cho phép con được tổ chức sinh nhật riêng,”  

 

                                                               

Tom thể hiện tài năng  

 

“Thực sự lúc đầu con cũng rất lo, sợ ba mẹ hiểu lầm cho con là ích kỷ. Nhưng may mắn cho con là ba mẹ rất hiểu tâm sự của con nên đã cho phép và tổ chức cho con một bữa tiệc thật vui và đáng nhớ. Ba mẹ tận tay chuẩn bị tiệc, đón tiếp bạn bè và giúp con tổ chức, con rất cám ơn ba mẹ,” Tom tâm sự.  

 

             

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật cho con trai  

 

“Lúc đầu khi nghe con nói chúng tôi cũng hơi bất ngờ nhưng cũng hiểu rằng con mình đã lớn và cần có không gian riêng, vì thế chúng tôi đã chuẩn bị cho cháu một bữa tiệc sinh nhật thật chu đáo và tràn ngập niềm vui,” Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương tâm sự.  

 

                           

 Tôm (áo trắng, đầu bàn) và các bạn chuẩn bị dùng tiệc sinh nhật  

 

Không chỉ trong dịp sinh nhật, dù công việc bận rộn đến mấy Thu Hương đều cố gắng dành thời gian cuối tuần cho các con bởi với chị “gia đình là quan trọng nhất và tuổi thơ hạnh phúc sẽ là tài sản lớn nhất trong hành trang cuộc đời của các con.”/.  

BÌNH LUẬN