banner chinh

Doanh nhân trẻ Trịnh Anh Tùng được vinh danh “Người tiên phong trong lĩnh vực xây dựng mô hình khách sạn quay 360 độ đầu tiên tại Việt Nam”


Vượt qua hàng nghìn ứng viên, Doanh nhân trẻ Trịnh Anh Tùng đã xuất sắc được đề cử danh sách Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư năm 2020 với danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực xây dựng mô hình khách sạn quay 360 độ đầu tiên tại Việt Nam”.


Được biết đến là một doanh nhân trẻ, năng động, đầy bản lĩnh và sáng tạo, doanh nhân Trịnh Anh Tùng đã khiến mọi người ngưỡng mộ khi anh đưa ra ý tưởng cho dự án chuỗi khách sạn quay ZoomX – Tọa lạc tại các điểm du lịch nổi tiếng trải dài trên phạm vi toàn quốc. Hiện, anh đang đảm nhận vai trò TGĐ Công ty TNHH Đầu tư Khách sạn ZoomX Toàn cầu.

 

Mr. Trịnh Anh Tùng – TGĐ Công ty TNHH Đầu tư Khách sạn ZoomX Toàn cầu. Trước khi thành lập nên doanh nghiệp của riêng mình, Trịnh Anh Tùng có kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và là một trong những Giám đốc chi nhánh trẻ tuổi nhất của Ngân hàng Techcombank

ZoomX là khách sạn quay đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Lấy ý tưởng thiết kế khách sạn quay 360 độ tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp, tầm nhìn không giới hạn. Áp dụng lực đẩy Archimedes và hệ thống trục định tâm, dự án sẽ đưa du khách đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn mới lạ. Bên cạnh đó. với chất lượng dịch vụ đảm bảo tiêu chuẩn 4-5 sao, tiện ích đa dạng, khách sạn quay ZoomX hứa hẹn là chốn dừng chân hoàn hảo cho khách du lịch trong và ngoài nước.

 

Mô hình dự án khách sạn quay 360 độ đầu tiên tại Việt Nam

Dự án được lên ý tưởng và xây dựng từ chính người Việt, mọi chi tiết, thiết kế đều mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam. Qua đó, quảng bá được hình ảnh đất nước, văn hóa, con người Việt Nam ra với bạn bè quốc tế. Ở thời điểm hiện tại, dự án đã được cấp bằng độc quyền sáng chế, được chuyên gia của các trường đại học hàng đầu về kiến trúc đánh giá là dự án mang tính khả thi cao, ý tưởng đột phá, khác biệt.

 

 

 

Khách sạn quay 360* đầu tiên đã được khởi công tháng 01/2021 tại TP biển Hạ Long với tổng đầu tư xây dựng 230 tỷ đồng. Là người sáng lập dự án, Doanh nhân trẻ Trịnh Anh Tùng cho biết: “Tại đây, chúng tôi sở hữu một không gian sống đích thực vừa hiện đại lại vừa hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp. Tất cả tạo nên cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo và đáng nhớ”. Trong tương lai, Trịnh Anh Tùng còn tham vọng mang ý tưởng và thiết kế khách sạn quay ZoomX đến với nhiều quốc gia khác trên thế giới. Khẳng định giá trị trí tuệ của con người Việt Nam.

 

 

Chính ý tưởng đầy sáng tạo và tư duy táo bạo với mô hình đầy mới lạ của doanh nhân trẻ Trịnh Anh Tùng đã thu hút sự chú ý của các thành viên Hội đồng cố vấn Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân. Sau thời gian thẩm định về giá trị thiết thực và tính khả quan của dự án, Hội đồng cố vấn đã quyết định bầu chọn Trịnh Anh Tùng vào danh sách Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư năm 2020 với danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực xây dựng mô hình khách sạn quay 360 độ đầu tiên tại Việt Nam”.

 

 

Vào ngày 27/1 vừa qua, tại The Adora Center, cái tên Trịnh Anh Tùng đã được xướng lên trong giải thưởng danh giá này trước sự chứng kiến của gần 600 khách mời đặc biệt gồm có các hoa hậu, người mẫu, đại diện của các đại sứ quán và sự hiện diện của các nam, nữ doanh nhân hàng đầu Việt Nam. Đây quả thực là một vinh dự lớn đối với doanh nhân Trịnh Anh Tùng, cũng là động lực để anh tiếp tục nỗ lực trong hành trình sắp tới.

 

 

Trong khuôn khổ sự kiện, Trịnh Anh Tùng còn gây chú ý khi xuất hiện trong vai trò diễn giả tại Tọa đàm “Người tiên phong – Đi ngược chiều gió”. Tại đây, Trịnh Anh Tùng đã chia sẻ về cơ duyên dẫn lối mình đến với ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực khách sạn quay. Đồng thời, anh cũng bày tỏ tinh thần sẵn sàng, sự quyết tâm chung tay khẳng định vị thế của ngành du lịch – khách sạn tại Việt Nam.

 

 

 

 

 


Thông Tin Giải Thưởng TOP 100 International Business Style Awards 2020-2021

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng thường niên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Suốt hơn 10 năm từ ngày đầu thành lập, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã khẳng định đẳng cấp, là giải thưởng danh giá nhất của cộng đồng doanh nhân qua việc xây dựng cộng đồng doanh nhân giàu đẹp.

 

BTV Họa Mi

BÌNH LUẬN