banner chinh

Doanh nhân Phan Thị Ngọc Mai - CEO Hoa Tâm Việt: "Ứng dụng WService giúp việc bán hàng thuận lợi hơn"


Là một trong những đối tác của WService - ứng dụng Mobile VIP Card đầu tiên tại Việt Nam, Doanh nhân Phan Thị Ngọc Mai – CEO Thương hiệu Hoa Tâm Việt đã có những chia sẻ về lý do quyết định hợp tác, cũng như hiệu quả mà WService đem đến cho hoạt động kinh doanh của chị trong thời gian qua.

Doanh nhân Phan Thị Ngọc Mai – Founder & CEO Hoa Tâm Việt

  Không chỉ là Giảng viên Trang trí Mỹ thuật của Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM với kinh nghiệm 20 năm, chị Phan Thị Nọc Mai còn là người sáng lập & điều hành  Thương hiệu Hoa Tâm Việt, kinh doanh các lĩnh vực: Tư vấn – Thiết kế - Trang trí hoa, Các giải pháp về hoa hay Đào tạo về chuyên ngành cắm hoa.

 

Chị Ngọc Mai cùng các học viên trong khóa học cắm hoa

  Qua thời gian, với việc mang đến những sản phẩm về hoa đầy tinh tế, chất lượng và đầy tính nghệ thuật, Hoa Tâm Việt đã trở thành một thương hiệu được các khách hàng yêu mến và tin tưởng chọn lựa. Hiện tại, ngoài việc tìm thấy các sản phẩm của Hoa Tâm Việt tại cửa hàng số 6/20 Tân Hóa, P.1, Q.11 & 16/25 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3; khách hàng còn dễ dàng đặt mua các sản phẩm của Hoa Tâm Việt trên ứng dụng mua sắm online WService.  

Những bó hoa được tạo nên bởi những bàn tay khéo léo của Hoa Tâm Việt

  Sử dụng ứng dụng WService để đặt hoa từ Hoa Tâm Việt nhanh chóng, thuận tiện; đặc biệt quý khách hàng sẽ luôn được hưởng những ưu đãi theo hạng mức thẻ thành viên: thẻ bạc 6%, thẻ vàng 7.5%, thẻ kim cương 10.5% khi thanh toán dù mua online hay đến trực tiếp tại các cửa hàng. Bất cứ lúc nào bạn sử dụng WService để chọn những đóa hoa tươi thắm đều được nhận những ưu đãi của Hoa Tâm Việt.  

Hoa tâm Việt luôn luôn dành ưu đãi cho các thành viên của ứng WService

  Chia sẻ lý do hợp tác cùng WService, Doanh nhân Phan Thị Ngọc Mai – Người sáng lập và điều hành Thương hiệu Hoa Tâm Việt đã cho biết: "Làm kinh doanh lúc nào cũng mong muốn những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhanh chóng đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. WService đang có sẵn hệ sinh thái khách hàng và các kênh truyền thông rộng lớn, cũng như kết hợp cùng các Mạng lưới Doanh nhân BSIN & WLIN, Hoa Tâm Việt sẽ được mở rộng được thị trường, có thêm nhiều khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp hơn.”

 

  Không chỉ mong muốn có thêm các khách hàng tiếp cận sản phẩm để phát triển Thương hiệu Hoa Tâm Việt, đối với hoạt động gắn kết với nghệ thuật, với cái đẹp và mang lại hạnh phúc cho những người khác, Hoa Tâm Việt thông qua WService còn hy vọng mang đến những lợi ích và giá trị cho khách hàng.  

 

Hoa Tâm Việt đang chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm mới, dịch vụ cung cấp mới trên ứng dụng mua sắm online WService. Đó là tung ra các set hoa (gồm hoa, lá và bình) để khách có thể tự cắm tại nhà. Với người yêu hoa, muốn tự tay tạo nên những điều đặc biệt thì dòng dịch vụ, sản phẩm này phù hợp cho những khách hàng muốn trang trí nơi ở, nơi làm việc ấn tượng hơn. Đặc biệt, lựa chọn này còn phù hợp với thời điểm hiện nay, khi dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh, Chính phủ kêu gọi người dân hạn chế ra ngoài. Thế nên, đến những ngày đặc biệt, bạn tự tay trang khí không gian, hay cắm một giỏ hoa để tặng cho những người yêu quý thì thật vừa an toàn và ý nghĩa.  

Hoa Tâm Việt sẽ mở rộng dịch vụ cung cấp hoa, lá cành và bình để các khách hàng có thể trực tự tay cắm hoa

  “Thời gian qua, WService giúp cho việc bán hàng của Hoa Tâm Việt thuận lợi hơn. Các chương trình trong những Lễ Tình nhân hay Quốc tế Phụ nữ đã nhanh chóng đến với khách hàng và nhận được sự thu hút. WService tiện lợi cho Hoa Tâm Việt kết nối và tương tác tốt hơn với khách hàng, quảng bá sản phẩm và giúp cho người muốn sử dụng dịch vụ sẽ dễ dàng và tiết kiệm hơn.” – chị Ngọc Mai chia sẻ thêm.

   

Trao đổi với WService, doanh nhân Phan Thị Ngọc Mai cho biết trong thời gian tới Hoa Tâm Việt ngoài những ưu đãi thẻ thành viên, sẽ xây dựng chương trình tích lũy điểm cho khách hàng theo mức sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Điểm tích lũy sẽ được quy đổi thành các phương thức nhận quà tặng từ Hoa Tâm Việt hoặc tham gia các buổi Workshop về “Nghệ thuật cắm hoa” mà Hoa Tâm Việt thường tổ chức để vừa trang trí, làm quà tặng lại có thể thư giãn, thoải mái tâm trí, vui tươi trong cuộc sống hằng ngày.  

Thương hiệu Hoa Tâm Việt trên ứng dụng WService

  Từng sản phẩm được nâng niu và tỉ mỉ tạo nên từ những bàn tay khéo léo của các chuyên gia cắm hoa của Hoa Tâm Việt sẽ cùng bạn gửi đến những lời yêu thương, tốt đẹp đến chủ nhân của những đóa hoa. Cùng tải và sử dụng ứng dụng WService khi đặt hoa hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng để luôn được nhận những ưu đãi. Tải ngay tại đây Tìm hiểu thông tin và đăng ký hợp tác với WService: https://info.wservice.vn/ THÔNG TIN LIÊN HỆ Hotline:091 410 36 97 Facebook: https://www.facebook.com/appwservice/ Email: wservice.vn@namhuongcorp.com.vn Website: wservice.vn Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.

Theo WService.vn

BÌNH LUẬN