banner chinh

Doanh nhân Nguyễn Thu Hồng đạt danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực vận tải và phân phối xi măng cho các công trình”


Doanh nhân Nguyễn Thu Hồng đã được gọi tên vào giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 với danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực vận tải và phân phối xi măng cho các công trình”.


Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành xây dựng, năm 2011, nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hồng đã quyết định thành lập Công ty TNHH Thương mại vật tư vận tải Hoàng Phát. Trong suốt 10 năm điều hành, với tài năng và tầm nhìn của mình chị Nguyễn Thu Hồng đã “lèo lái” Hoàng Phát trở thành một trong những cái tên đi đầu trong ngành Vận tải phân phối xi măng. Hiện, Hoàng Phát đang là nhà phân phối chính thức của các thương hiệu xi măng như: Fico, Phúc Sơn, Vicem Hạ Long. Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp một số sản phẩm xi măng khác như: Vicem Hà Tiên, Insee, Cẩm Phả…

 

Doanh nhân Nguyễn Thu Hồng – Giám đốc Công ty TNNH Thương mại Vật tư Vận tải Hoàng Phát

Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng, chị Thu Hồng luôn lấy uy tín làm đầu và lắng nghe đóng góp ý kiến của khách hàng để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của công ty. Với sự chỉn chu và chuyên nghiệp ấy, Hoàng Phát cũng tự hào là nhà cung cấp chiến lược cho Nhà thầu Top ở Việt Nam như Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình, Coteccons, Unicons, Ricons, Lê Thành, Trung Quốc, FBV, Việt Vượng … cùng các cửa hàng vật liệu xây dựng trải dài khắp cả nước.

 

 

Không chỉ dẫn dắt doanh nghiệp gặt hái được những thành tích đáng nể với vị thế dẫn đầu, chị Thu Hồng còn nổi tiếng với tài năng lãnh đạo bởi chị cho rằng để tồn tại và phát triển công ty đòi hỏi tất cả nhân viên phải luôn luôn năng động, sáng tạo và nắm bắt tình hình nhu cầu khách hàng trong môi trường ngày càng nhiều sự cạnh tranh khốc liệt.  “Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt tăng thu nhập đối với đời sống anh chị em nhân viên tránh những biến động rủi ro về tình hình tăng giá trong cuộc sống hiện nay” – Chị Thu Hồng chia sẻ.

 

 

Với sự tận tâm và tài năng của mình, trong những năm qua nữ doanh nhân Nguyễn Thu Hồng cũng đã đem về những thành tích đáng để như Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2014; Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015; Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2016; Top 50 Nữ lãnh đạo WLIN toàn cầu 2016; Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2017; Top 50 Nữ lãnh đạo WLIN toàn cầu 2017; Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2018; Top 50 Nữ lãnh đạo WLIN toàn cầu 2018; Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực Nội thất – Xây dựng 2019.

 

 

Tiếp nối cho chuỗi thành tích trên, vào ngày 27/1 vừa qua, doanh nhân Nguyễn Thu Hồng tiếp tục là cái tên được xướng lên tại giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 với danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực vận tải và phân phối xi măng cho các công trình”. Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân kết hợp cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế – BSIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam – VCCI nhằm tìm kiếm và vinh danh những gương mặt tiên phong có cống hiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng với mục tiêu chung là vì sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

 

 

 

“Tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi một lần nữa được vinh danh vào giải thưởng danh giá Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 với danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực vận tải và phân phối xi măng cho các công trình”. Đây sẽ là động lực để tôi tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ tuyệt vời đến với các khách hàng và đối tác trong thời gian sắp tới”.

 

 

 

Suốt một chặng đường dài cống hiến cho doanh nghiệp và xã hội bằng sự tận tâm và nhiệt huyết, doanh nhân hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2020 – 2021. Mong rằng chị sẽ tiếp tục giữ lửa để lan tỏa những điều tích cực trong chặng đường kế tiếp nhé!

 

BTV Họa Mi

BÌNH LUẬN