banner chinh

Doanh nhân Lê Viết Hải xứng tầm “Người tiên phong đưa ngành xây dựng lên tầm cao mới và định hướng phát triển toàn cầu”


Sẽ thật thiếu sót nếu như danh sách Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam thiếu đi cái tên Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Chủ tịch Hiệp hội Xây Dựng & Vật liệu xây dựng TP. Hồ Chí Minh (SACA).


Lễ vinh danh Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã chính thức khép lại thành công vượt ngoài mong đợi vào tối ngày 27/1 vừa qua. Những doanh nhân tiên phong, xứng tầm đã được gọi tên vào giải thưởng danh giá.

 

Doanh nhân Lê Viết Hải Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Chủ tịch Hiệp hội Xây Dựng & Vật liệu xây dựng TP. Hồ Chí Minh (SACA) tự hào đón nhận danh hiệu “Người tiên phong đưa ngành xây dựng lên tầm cao mới và định hướng phát triển toàn cầu”

Với chủ đề “Người tiên phong”, chương trình nhận được sự ủng hộ của cộng đồng doanh nhân, những người đi đầu trong các lĩnh vực, bởi giá trị nhân văn mà chương trình mang lại. Người tiên phong không chỉ là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể thay đổi cả một nền kinh tế mà họ có thể là những người biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận những khó khăn, thử thách để mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy một lĩnh vực nào đó và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ có thể đến từ những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nhưng những điều mà các doanh nhân ấy mang đến cho cho xã hội thì rất đáng được trân trọng và tôn vinh.

 

 

Với những cống hiến không ngừng cho sự phát triển của lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam cũng như nỗ lực quảng bá ngành xây dựng đến với thế giới, Doanh nhân Lê Viết Hải đã xuất sắc được vinh danh vào Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam với danh hiệu “Người tiên phong đưa ngành xây dựng lên tầm cao mới và định hướng phát triển toàn cầu”.

 

 

Là một trong những doanh nhân hoạt động nổi bật nhất trong ngành xây dựng tại Việt Nam hiện nay, Doanh nhân Lê Viết Hải được cộng đồng doanh nhân dành tặng danh xưng “Ông trùm xây dựng”. Sau 33 năm với không ít chông gai, Hòa Bình đã vươn mình trở thành nhà thầu xây dựng tổng hợp uy tín và lớn nhất Việt Nam, đảm nhận vai trò tổng thầu, thầu chính của hàng trăm công trình lớn trong nước và quốc tế, duy trì tốc độ phát triển nhanh và ổn định suốt hơn 3 thập kỷ qua.

 

 

Trải qua chặng đường dài, Hòa Bình tự hào khi được góp một phần nhỏ vào công cuộc hiện đại hóa đất nước. Suốt dọc chiều dài từ Bắc chí Nam, Hòa Bình đã để lại biết bao dấu ấn của mình bằng những công trình bền vững được dựng xây bởi những bàn tay, khối óc của những con người luôn căng tràn sức sống.

 

 

Bên cạnh công tác điều hành tại Tập đoàn xây dựng Hòa Bình, doanh nhân Lê Viết Hải còn đảm nhận vai trò Chủ tịch Hiệp hội Xây dựng & Vật liệu xây dựng TP. Hồ Chí Minh (SACA). Hiện nay, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP. Hồ Chí Minh là hội viên của Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, hội viên của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Tổng hội Xây dựng Việt Nam. Qua đó, Hiệp hội làm nhiệm vụ đầu mối đối ngoại của các hội viên. Hiệp hội với những đóng góp bền bỉ trong suốt 30 năm qua đã đem lại hiệu quả thiết thực và to lớn cho các hội viên, giúp đỡ các cơ quan hoạch định kinh tế và pháp luật thấy được tình hình thực tế trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng tại thị trường TP. Hồ Chí Minh để có những điều chỉnh trong pháp luật và trong quản lý ngành xây dựng và vật liệu xây dựng ngày một tốt hơn.

 

 

Nhìn thấy cơ hội từ nghịch cảnh của ngành Xây dựng nước nhà, trong giai đoạn gần đây, Doanh nhân Lê Viết Hải cũng đã phát hành cuốn sách mang tên “Thập kỷ vàng – Trang sử mới”. “Thập kỷ vàng – Trang sử mới” chính là thông điệp gửi gắm và mong muốn từ Chính phủ, cho đến từng doanh nghiệp và mỗi cá nhân quyết tâm vượt qua khó khăn, trở ngại và tận dụng những cơ hội, triển vọng hiện nay để phát triển xây dựng ngành công nghiệp Việt Nam lên một vị trí xứng tầm. Đó cũng là sứ mệnh mà Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đặt ra cùng song hành với văn hóa doanh nghiệp giàu lòng nhân ái, đoàn kết, sáng tạo để góp phần lan tỏa những giá trị chung tốt đẹp cho xã hội và nhân loại.

 

 

 

Trong khuôn khổ của buổi Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021, Doanh nhân Lê Viết Hải còn đảm nhận vai trò diễn giả tại Tọa đàm “Người tiên phong – Đi ngược chiều gió”. Tại đây, ông đã chia sẻ những góc nhìn và chiến lược tiên phong xuất khẩu ngành xây dựng ra thế giới thông qua thương hiệu Hòa  Bình. Đồng thời, Doanh nhân Lê Viết Hải cũng nhấn mạnh rằng “10 năm kế tiếp chính là thập kỷ vàng son của Việt Nam”.

 


Thông Tin Giải Thưởng TOP 100 International Business Style Awards 2020-2021

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng thường niên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Suốt hơn 10 năm từ ngày đầu thành lập, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã khẳng định đẳng cấp, là giải thưởng danh giá nhất của cộng đồng doanh nhân qua việc xây dựng cộng đồng doanh nhân giàu đẹp.

 

Theo Phong Cách Doanh Nhân

BÌNH LUẬN