banner chinh

Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Mylina Group trở thành nhà đầu tư của WLIN Global Holdings


Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung được biết đến là Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Hương liệu và Du lịch Mỹ Linh (Mylina Group) và là người tiên phong xuất khẩu tinh dầu ra thị trường toàn cầu. Mới đây, nữ doanh nhân đã trở thành nhà đầu tư của Công ty Cổ phần Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings.

Là nữ lãnh đạo của một trong những công ty sản xuất, phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp được đánh giá cao trên thị trường, đặc biệt là các sản phẩm về tinh dầu tự nhiên đạt chuẩn HACCP, CGMP..., Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung còn dành nhiều tâm huyết với những dự án dành cho phụ nữ khi quyết định là nhà đầu tư của Công ty CP Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings.

Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Mylina Group

Nữ lãnh đạo tâm huyết với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên

Tập đoàn Mylina Group do nữ doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung là người sáng lập và dẫn dắt được biết đến với thương hiệu Saroma với các sản phẩm tinh dầu và Linn’saroma với các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp từ tự nhiên như dầu gội, dầu xả, sữa tắm. Ngoài ra, Linn’saroma còn có các sản phẩm nước rửa tay khô có tác dụng sát khuẩn, hỗ trợ phòng ngừa virus Covid-19. Thương hiệu Saroma  Linn’saroma được tín nhiệm phân phối rộng rãi trong các hệ thống đại siêu thị, trong các hệ thống bán lẻ, làm đẹp, spa, hệ thống phòng mạch, nhà thuốc, ngày càng khẳng định vị trí chất lượng và uy tín thương hiệu tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung đã có thời gian học tập tại Đức rồi về công tác tại Việt Nam. Đến năm 1999, bà sáng lập Công ty CP Hương liệu và Du lịch Mỹ Linh Mylina Group bằng tình yêu với cây cỏ thiên nhiên cùng sự nhạy bén với xu hướng những dòng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ tự nhiên bùng nổ trên thị trường thế giới. Những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên của Mylina Group được sản xuất trên hệ thống thiết bị hiện đại, quy trình công nghệ chế biến của châu Âu và các nước tiên tiến để mang đến những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nữ doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung tâm huyết với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ thiên nhiên

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Mylina Group đã trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm tinh dầu và sản phẩm chăm sóc sắc đẹp ứng dụng từ tinh dầu thiên nhiên. Với sự hoạt động nghiêm túc, chân thành, tâm huyết, nữ doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung đã nhận được những chứng nhận xứng đáng cho những đóng góp của mình như Top 100 Gương mặt tri thức tiêu biểu Việt Nam trên mặt trận Kinh tế, Chứng nhận Đại sứ về đạo đức toàn cầu trong Kinh doanh do Liên Hiệp các hội UNESCO vinh danh, Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á - Thái Bình Dương và đạt danh hiệu “Người tiên phong xuất khẩu tinh dầu ra thị trường toàn cầu” trong Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 - 2021, 2021-2022.

Nữ doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung đạt nhiều chứng nhận xứng đáng cho những đóng góp của mình

Bằng bản lĩnh cùng sự quyết đoán trong kinh doanh, bà Lâm Thị Mỹ Dung đã từng bước đưa doanh nghiệp mình phát triển và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trên thương trường. Công ty CP Hương Liệu & Du Lịch Mỹ Linh (Mylina Group) hiện nay bao gồm các công ty thành viên: Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thái Bình Dương, Công ty CP Hương liệu và Du lịch Mỹ Linh, Công ty TNHH Thương Mại McWay Beauty Care, Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thẩm mỹ Jacqueline. Trong đó, Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thẩm mỹ Jacqueline thuộc hệ thống Mylina Group có 2 trung tâm chăm sóc Sắc đẹp và Sức khỏe, chuyên về Beauty and Wellness, là Trung Tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao Jacqueline và Jacqueline Medical Gym Center. Sắp tới, Mylina Group sẽ mở rộng phát triển thêm Công ty CP Cát Tiên National Resort - Aroma Park.

Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung mở rộng phát triển nhiều lĩnh vực bên cạnh lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp

Mylina Group đã được nhận những bằng khen như: Chứng nhận Hệ thống trồng sạch toàn cầu Global GAP, Chứng nhận Trusted Quality Supplier - Nhà cung cấp chất lượng 2013, Chứng nhận Top 100 Thương hiệu Việt uy tín năm 2014, Chứng nhận "Đánh giá quốc tế độc lập về An toàn chất lượng 2017"... Ngoài ra, Mylina Group được Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cấp chứng nhận CGMP Asean năm 2016 về thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm. Sản phẩm Saroma của công ty nhận danh hiệu "Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu 2017" tại hội nghị và diễn đàn Kết nối cộng đồng doanh nghiệp, Top 10 thương hiệu dẫn đầu ngành Hương liệu - Mỹ phẩm tự nhiên Việt Nam do chương trình Vietnam Leading Brands 2017 bình chọn, được Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận CGMP Asean về thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm, chứng nhận đánh giá quốc tế độc lập về an toàn chất lượng và doanh nghiệp xuất sắc GTA - Best Practice Quality & Safety.

Tham gia là nhà đầu tư vòng Co-Founders của WLIN Global Holdings

Không chỉ là một lãnh đạo tài năng, Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung còn là một nhà đầu tư với tầm nhìn xa rộng. Biết đến Công ty Cổ phần Tập đoàn Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN Global Holdings - công ty ra đời nhằm xây dựng một hệ sinh thái phục vụ cho các nữ lãnh đạo trên toàn cầu với sứ mệnh tạo ra mạng lưới các nhà đầu tư thiên thần vào các dự án khả thi, ý nghĩa và nhân văn do lãnh đạo nữ làm chủ với mục tiêu “Vì sự tiến bộ của phụ nữ” và kết nối những nữ doanh nhân chất lượng cao trên toàn thế giới lại với nhau để cùng đem đến những điều tốt đẹp, nữ doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung đã tham gia đầu tư vào vòng Co-Founders trong hành trình IPO tập đoàn năm 2025. Ngày 22/02/2022, nữ doanh nhân đã chính thức ký kết với WLIN Global Holdings trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founders.

Nữ doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Mylina Group ký kết với TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings trở thành nhà đầu tư vòng Co-Founders của WLIN Global Holdings.

Chia sẻ về lý do tham gia đầu tư vào WLIN Global Holdings, nữ doanh nhân cho biết: "Tôi rất tâm đắc khi được đồng hành cùng TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch WLIN Global Holdings trong hành trình phát triển công ty WLIN Global Holdings lên sàn chứng khoán. Đây là cơ hội để chúng ta tạo ra một sân chơi mới cho các nữ lãnh đạo không chỉ tại Việt Nam mà còn ở quốc tế kết nối với nhau, hỗ trợ cùng phát triển để đi xa hơn nữa."

Nữ doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung với chứng nhận nhà đầu tư từ WLIN Global Holdings

Là một nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm, nữ doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung tin tưởng và kỳ vọng vào tiềm năng phát triển của chiến lược IPO WLIN Global Holdings. Bà cho biết: “Tôi tin tưởng rằng WLIN Global Holdings sẽ tạo hệ sinh thái mới, môi trường thuận lợi để các nữ lãnh đạo Việt Nam được vươn xa ra biển lớn, cùng kết nối hội nhập phụ nữ lãnh đạo quốc tế, cùng học hỏi kinh nghiệm, giúp đỡ lẫn nhau để tất cả nữ lãnh đạo của mạng lưới WLIN chúng ta cùng phát triển hiệu quả nhanh, mạnh, vững chắc và lan toả giá trị đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam và quốc tế. Mylina Group sẽ luôn đồng hành cùng WLIN Global Holdings trên suốt chặng đường IPO đến thành công mỹ mãn. Chúc WLIN Global Holdings IPO thành công tốt đẹp và phát triển bền vững trong tương lai gần.”

WLIN Global Holding chúc mừng Nhà đầu tư Lâm Thị Mỹ Dung - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Mylina Group

Hệ sinh thái WLIN Global Holdings bao gồm Mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN có nhiều câu lạc bộ với mục tiêu phát triển 1.000 WLIN Partner & 100.000 Members đến năm 2025, Women Leader Academy: Học viện dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp, WLIN  Media Agency: Công ty xây dựng hình tượng chuyên nghiệp, chuyên làm thương hiệu cá nhân cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp & thế hệ kế thừa, WService: Mobile App VIP Card và sàn thương mại điện tử kết nối kinh doanh toàn cầu, WSUN (Woman Start-up Network): Mạng lưới phụ nữ khởi nghiệp với tư vấn của WLIN và WIC (Women Invest Capital): Công ty quản lý và kết nối nhà đầu tư toàn cầu hỗ trợ cho các dự án do phụ nữ làm chủ. Tin rằng với sự đồng hành của doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung và các nữ lãnh đạo thì WLIN Global Holdings sẽ thực hiện được chiến lược IPO theo đúng kỳ vọng của nhà đầu tư.

Nữ doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung - Nhà đầu tư vòng Co-Founders của WLIN Global Holdings

Trong tương lai, Doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung mong muốn mang Mylina Group trở thành tập đoàn hàng đầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đạt tiêu chuẩn xứng tầm quốc tế. Bà sẽ cùng công ty Mylina Group tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển an toàn bền vững, mang sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên thương hiệu Việt Nam hội nhập thị trường toàn cầu. Cùng với việc trở thành nhà đầu tư của WLIN Global Holdings, nữ doanh nhân Lâm Thị Mỹ Dung sẽ phát triển kinh doanh và có nhiều mối hợp tác giao thương hiệu quả ở Việt Nam và quốc tế.

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN