banner chinh

Doanh nhân Hương Vũ – Giám đốc Công ty TNHH Nam Sơn Phú Thọ: Phong cách nhà lãnh đạo “không giới hạn”


Lãnh đạo một doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ, điện tử tưởng như “khô khan”, “cứng nhắc”, nhưng doanh nhân Hương Vũ – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Nam Sơn Phú Thọ bao giờ cũng trong dáng vẻ ngọt ngào, quyến rũ và nữ tính. Bản thân chị cũng từng nêu quan điểm phong cách của người lãnh đạo không cần phải giới hạn và bó buộc.  

 

Doanh nhân Hương Vũ – Giám đốc Công ty TNHH TMDV Nam Sơn Phú Thọ

 

Dám đương đầu với lĩnh vực đầy thử thách

Công ty TNHH TMDV Nam Sơn Phú Thọ do Nữ lãnh đạo Hương Vũ điều hành là một đơn vị cung cấp các thiết bị ngoại vi, phần mềm, kinh doanh máy vi tính. Qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Nam Sơn Phú Thọ hiện nay đã lop top những công ty lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện tử và cả những công cụ dành cho ngành nông nghiệp và nhiều loại thiết bị khác. Với chất lượng và uy tín dẫn đầu, Nam Sơn Phú Thọ trở thành địa chỉ uy tín của các khách hàng, sản phẩm của Nam Sơn Phú Thọ có mặt khắp nơi trên cả nước.

 

   

 

Công ty TNHH TMDV Nam Sơn Phú Thọ hiện đang là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn và uy tín khắp ba miền Bắc, Trung, Nam và vượt qua ranh giới, liên kết với một số doanh nghiệp nước ngoài. Để có thể đứng đầu trong lĩnh vực công nghệ, thiết bị điện tử, chị Hương Vũ – Giám đốc Công ty Nam Sơn Phú Thọ đã thiết lập một hệ thống và đội ngũ nhân viên vững vàng, kinh nghiệm. Những chuyên gia trong lĩnh vực của Nam Sơn Phú Thọ tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng, làm việc tại nhiều thương hiệu về máy tính điện tử lớn trên thế giới. Những nhân viên của công ty không chỉ trẻ trung, nhiệt huyết mà luôn sẵn sàng tìm tòi, sáng tạo, hướng về sự phát triển chung của đơn vị.

 

   

 

Phong cách lãnh đạo “không giới hạn”

Dù làm trong một lĩnh vực mà với nhiều người nghĩ là là “khô khan”, "cứng nhắc", nhưng nữ doanh nhân Hương Vũ vẫn luôn giữ riêng một phong cách nhẹ nhàng, mềm mại và nữ tính. Hiện diện trên gương mặt chị bao giờ cũng là nụ cười ngọt ngào và thân thiện. Với chị, không có quan niệm phong cách của một người lãnh đạo phải luôn phải thể hiện sự uy quyền và cứng rắn.

 

   

 

Với sự nhẹ nhàng qua vẻ bề ngoài và lời nói, nhưng có được sự quyết liệt và can đảm trong hành động, nữ lãnh đạo Hương Vũ vẫn đánh dấu được tên mình trong danh sách những nữ lãnh đạo và doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng với nhiều giải thưởng uy tín như: Doanh nhân Văn hóa tiêu biểu Asean 2017, Bông Hồng Vàng Á Đông 2018. Mới đây nhất, vào tháng 4/2019, Nam Sơn Phú Thọ đã được vinh danh tại giải thưởng The Best Brand Global – một giải thưởng cho những thương hiệu chất lượng, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng.

 

   

 

Với chị Hương Vũ, phong cách nhà lãnh đạo không nhất thiết phải theo một khuôn khổ, nhưng người lãnh đạo phải là người có tầm nhìn tốt, định hướng và dẫn dắt cho doanh nghiệp và nhân viên của mình. Bản thân chị Hương Vũ, ban đầu khi bắt đầu khởi nghiệp, không lựa chọn những thành phố lớn hay những thành phố đang trên đà phát triển với sự đầu tư vững mạnh của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Doanh nhân Hương Vũ lựa chọn gây dựng và phát triển sự nghiệp trên chính mảnh đất quê hương của mình, mảnh đất “Tổ” với bao đời Vua Hùng dựng xây. Chính những sự khác biệt, không ngại khó khăn, dám vượt thử thách và quyết đoán đã giúp Nam Sơn Phú Thọ đạt được những thành tựu nổi bật và Phú Thọ trở thành một mảnh đất vàng, mang đến những cơ hội đầu tư lớn.  

 

   

 

“Học cách sống như nước”

“Phụ nữ dù là phái yếu nhưng chẳng bao giờ là phái kém” chính là quan điểm của nữ lãnh đạo Hương Vũ. Người phụ nữ có riêng cho mình cái gọi là “quyền lực mềm”, áp dụng nó đúng lúc sẽ thành công. Ý chí và sự can đảm của người phụ nữ tự xưa nay cũng không kém cạnh đàn ông. Cũng chính từ sự bản lĩnh và quyết tâm của nhà lãnh đạo Hương Vũ, Nam Sơn Phú Thọ đã vượt qua những thử thách của thị trường công nghệ rộng lớn.  

 

 

 

Không chỉ thành công trong công việc, nữ doanh nhân Hương Vũ còn có được một cuộc sống hạnh phúc với những mối quan hệ thâm tình, cùng chị vượt qua những giai đoạn khó khăn và một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Có được hạnh phúc của ngày hôm nay, đó là nhờ vào quan niệm “học cách sống như nước”. Nước mềm mại, có thể len lõi vào tận mọi ngóc ngách và là yếu tố quan trọng trong sự sống của con người và vạn vật.

 

   

 

“Học cách sống như nước”, uyển chuyển, mềm mại và thuận theo vạn vật mà biến đổi. “Nước” có thể hòa hợp với nơi mình đang ẩn chứa. Thế nên, với mọi người, chị Hương Vũ cư xử chân thành, xử sự như nước, dung hợp phát huy hết thảy hoặc tùy lúc mà đầy vơi. Chính cách hành xử như vậy đã giúp chị và doanh nghiệp Nam Sơn Phú Thọ có chỗ đứng vững mạnh như hiện nay, bên cạnh đó, đón nhận được những tình cảm, quý mến từ khách hàng và bạn bè.  

 

 

 

Với sự thông minh và bản lĩnh của doanh nhân Hương Vũ, trong thời gian tới, Nam Sơn Phú Thọ sẽ hướng về mục tiêu trở thành doanh nghiệp điện tử hàng đầu Việt Nam, mở rộng thêm nhiều ngành hàng dịch vụ hơn nữa để có thể đáp ứng đa nhu cầu của người dân và nâng cao đời sống của cộng đồng.

Theo Pro Image

     

BÌNH LUẬN