banner chinh

Doanh nhân Hoàng Luyến xuất sắc được vinh danh “Người tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng xanh tại Việt Nam”


Doanh nhân Hoàng Luyến đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư với danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng xanh tại Việt Nam”.


Được biết đến là một nữ doanh nhân trẻ và đầy bản lĩnh với tầm nhìn chiến lược chặt chẽ, Doanh nhân Hoàng Luyến đã xây dựng Della Group thành một hệ sinh thái bao gồm các Công ty đa ngành, như Della Finance, Della Tiles Della Roof, Della Paint, Della F&B, trong đó nổi bật nhất chính là Della Vietbuilders chuyên cung cấp vật liệu xanh cho các công trình xây dựng.

 

Doanh nhân Hoàng Luyến – Founder & CEO Della Group

Công ty TNHH sản phẩm xây dựng Della Vietbuilders là đơn vị thương mại, xuất nhập khẩu các sản phẩm phục vụ cho các công trình xây dựng. Với sự dẫn dắt tài tình của nữ doanh nhân Hoàng Luyến, Della Vietbuilders từng bước chiếm lĩnh thị trường và hiện tại rất nhiều sản phẩm của công ty đang đứng đầu thị trường trong nước như Sun Group, FLC, Bảo Sơn, xây dựng Topdec… Doanh nghiệp còn là nhà phân phối độc quyền cho các tập đoàn nước ngoài về vật liệu xây dựng như Palmex-International (Canada), Thermory (Estonia), Isotec (Singapore)…

 

 

Doanh nhân Hoàng Luyến cùng tập thể nhân viên của Della Group

Không chỉ chiếm lĩnh được niềm tin của khách hàng cũng như người tiêu dùng, Della Vietbuilders còn là công ty duy nhất được tập đoàn Sơn Hà chọn làm đối tác và ngày 23/1/2011. Hai bên đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cho giải pháp tiết kiệm năng lượng và phân phối tấm pin mặt trời  FreeSola thuộc tập đoàn Sơn Hà.

 

Ký kết hợp tác cùng tập đoàn Sơn Hà

 

 

 

Hình ảnh một số dự án hợp tác cùng Della Group

Năm 2020, Della Vietbuilders với uy tín được khẳng định đã xuất sắc được vinh danh vào những giải thưởng như : “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam – Asean 2020”, “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2020”.

 

 

 

 

Trong tương lai, ngoài 1000 nhà phân phối có sẵn trên cả nước, Della Vietbuilders sẽ phát triển thêm hệ thống đại lý phân phối độc quyền và điểm bán lẻ các sản phẩm vật liệu do chính công ty Della trực tiếp sản xuất.

 

 

 

 

 

Bằng những cống hiến không ngừng nghỉ để mang đến nguồn vật liệu xanh cho thị trường xây dựng tại Việt Nam, doanh nhân Hoàng Luyến đã xuất sắc trở thành gương mặt đề cử vào Top 10 Người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư tại Việt Nam. Sự kiện vinh danh đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 27/1 vừa qua với sự tham gia của gần 600 khách mời đặc biệt gồm có các hoa hậu, người mẫu, đại diện của các đại sứ quán và sự hiện diện của các nam, nữ doanh nhân hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

Trong khuôn khổ sự kiện, Hoàng Luyến đã được gọi tên vào danh hiệu “Người tiên phong trong lĩnh vực vật liệu xây dựng xanh tại Việt Nam”. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực chinh phục khách hàng và khẳng định vị thế của nữ doanh nhân trẻ cũng như cả tập thể nhân viên của Della Group”.

 

 

Chia sẻ cảm xúc khi được vinh danh vào giải thưởng danh giá lần này, nữ doanh nhân Hoàng Luyến bộc bạch: “Để đạt được vinh hạnh này, bản thân tôi chưa đủ, mà là sự cống hiến của tất cả tất cả tập thể nhân viên. Từ những đóng góp của các thành viên vô cùng ưu tú của Della, Công ty đã dành được chỗ đứng trong thị phần vật liệu xây dựng đầy sóng gió. Vì vậy, giải thưởng là niềm tự hào của tất cả chúng tôi”.

 

 

Xin chúc mừng doanh nhân Hoàng Luyến. Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Mong rằng giải thưởng sẽ là bước đệm để chị tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng và tiên tiến trong tương lai.

 

BTV Họa Mi

BÌNH LUẬN