banner chinh

Doanh nhân Cao Thu Thủy được vinh danh “Người tiên phong cung cấp dịch vụ ẩm thực chất lượng cao”


Doanh nhân Cao Thu Thủy đã xuất sắc ghi tên mình vào giải thưởng danh giá Top 100 Phong Cách Doanh Nhân với danh hiệu “Người tiên phong cung cấp dịch vụ ẩm thực chất lượng cao”.


Xuất phát từ đam mê nấu ăn và tình yêu dành cho ẩm thực, nữ doanh nhân Cao Thu Thủy mong muốn sáng tạo nên thương hiệu cho riêng mình. Vì lẽ đó, chị đã táo bạo thành lập nên Nhà hàng Bê Vàng.

 

Doanh nhân Cao Thu Thủy – Giám đốc nhà hàng Bê Vàng

Khởi điểm đầu tiên của Bê Vàng chỉ là những món ăn truyền thống và các món ăn của Hồng Kong, trải qua hơn 20 năm hoạt động, Bê Vàng giờ đây đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những thực khách xa gần có niềm đam mê với ẩm thực.  Tất cả những chất lượng, dịch vụ mà nhà hàng muốn đem đến cho khách hàng chính là chữ “Vàng”. Chữ vàng ở chất lượng, ở cung cách phục vụ, ở sự hài lòng tuyệt đối mà khách hàng dành cho Bê Vàng. Đó là tiêu chí và cũng là kim chỉ nam theo chị xuyên suốt trong quá trình gầy dựng và phát triển nhà hàng.

 

 

Theo thời gian, giờ đây điểm mạnh của nhà hàng chính là hải sản tươi sống tại hồ. Là một người chỉn chu và chuyên nghiệp, các món ăn được chị chú trọng đến từng chi tiết bởi chị mong muốn mang đến cho thực khách những trải nghiệm hoàn hảo và một khi đi đến nhà hàng thì nhất định sẽ quay trở lại lần 2, lần 3. Với chị, một nhà hàng chuẩn phải là nơi cung cấp “Dịch vụ tốt, món ăn ngon, tươi và chất lượng”. Vì vậy, thực khách hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về chất lượng món ăn được theo nhiều phong cách Việt – Hoa – Hong Kong và Nhật Bản từ các đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

 

 

 

Các món "đặc sản" đã góp phần làm nên thương hiệu của Bê Vàng

Bên cạnh đó, với không gian rộng rãi, thoáng mát nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại, Nhà hàng Bê Vàng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, kết hợp tinh tế giữa những mảng cột pha lê, cùng các dòng suối uốn quanh bàn tiệc và hiệu ứng ánh sáng lung linh. Tất cả tạo nên một khung cảnh thơ mộng và lãng mạn cho các buổi hẹn hò, họp mặt gia đình, bạn bè đồng nghiệp hay đó chính là nơi lý tưởng cho những buổi bàn công việc làm ăn tại các Phòng VIP từ 10 đến 60 khách hay các buổi hội thảo sự kiện tại 01 Ballroom với sức chứa lên đến 250 khách.

 

Không gian tinh tế và đầy lãng mạn

Từng có một nữ doanh nhân trẻ đã vấp phải không ít khó khăn và thách thức khi quyết định khởi nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng bởi có quá nhiều sự cạnh tranh trong thị trường hay những kiến thức mà chị có được ở thị trường nước ngoài thì lại không tương thích với thị trường nội tại của Việt Nam. Thế nhưng, trải qua quá trình dài lập nghiệp và khẳng định vị thế thương hiệu, với những gì đã làm được, nữ doanh nhân Cao Thu Thủy ở thời điểm hiện tại hoàn toàn có thể tự hào về thành quả và “đứa con tinh thần” mà mình đã dày công xây dựng. Sự phát triển mạnh mẽ của Bê Vàng không chỉ là may mắn mà đó là tâm sức của chị cùng với tập thể nhân viên tận tâm của nhà hàng.

 

 

Bằng sự tinh tế trong từng món ăn, sự đầu tư vào từng ngóc ngách trong không gian, nữ doanh nhân Cao Thu Thủy với sự uy tín và niềm đam mê của mình đã xuất sắc được bầu chọn để vinh danh vào giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế 2020 – 2021 mà tiêu biểu là danh hiệu “Người tiên phong cung cấp dịch vụ ẩm thực chất lượng cao”. Đây là giải thưởng thường niên do Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân kết hợp cùng Mạng lưới Nam Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế - BSIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam – VCCI nhằm tìm kiếm và vinh danh những gương mặt tiên phong có cống hiến trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng với mục tiêu chung là vì sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

 

 

Người tiên phong không chỉ là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể thay đổi cả một nền kinh tế mà họ có thể là những người biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận những khó khăn, thử thách để mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy một lĩnh vực nào đó và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ có thể đến từ những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nhưng những điều mà các doanh nhân ấy mang đến cho cho xã hội thì rất đáng được trân trọng và tôn vinh.

Xin chúc mừng nữ doanh nhân tài năng Cao Thu Thủy. Bằng sự uy tín trên thương trường cùng đẳng cấp đã được chứng minh, tin chắc rằng Nhà hàng Bê Vàng do chị điều hành sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công vang dội trong thời gian tới, trở thành một địa điểm hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực.

Thông Tin Giải Thưởng TOP 100 International Business Style Awards 2020-2021

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng thường niên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Suốt hơn 10 năm từ ngày đầu thành lập, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân đã khẳng định đẳng cấp, là giải thưởng danh giá nhất của cộng đồng doanh nhân qua việc xây dựng cộng đồng doanh nhân giàu đẹp.

 

 

BTV Họa Mi

BÌNH LUẬN