banner chinh

Doanh nhân Candice Hiền Nguyễn – Nhà sáng lập 365 Begin: “WService mang đến giải pháp Marketing Online hiệu quả cho 365 Begin”


Nắm bắt kịp xu hướng và nhu cầu của khách hàng, Doanh nhân Candice Hiền Nguyễn đã sáng lập nên Thương hiệu 365 Begin. Chỉ trong một thời gian ngắn 365 Begin đã có những thành công nổi bật và trở thành sản phẩm dinh dưỡng yêu thích của nhiều khách hàng. Điều này nhờ vào sự nhạy bén trong kinh doanh của nữ doanh nhân trẻ. Đặc biệt, chị không bỏ qua việc tham gia vào Hệ sinh thái của WService, mang đến cơ hội kinh doanh hiệu quả hơn cho doanh nghiệp mình.

 

   

Giữa cuộc sống hiện đại và tất bật sẽ có đủ lý do để bạn bỏ bữa hay ăn uống không điều độ, như vậy thật nguy hại cho sức khỏe và ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, cuộc sống của bạn.     Doanh nhân Candice Hiền Nguyễn luôn quan niệm: “Một lối sống tích cực và hạnh phúc chỉ đến khi cơ thể khỏe mạnh”, vì chính bản thân chị đã có lúc sức khỏe không ổn định làm ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống. Giờ đây, chị trân trọng sức khỏe của chính mình và mong muốn mang đến các sản phẩm để đảm bảo dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho những người xung quanh. Đặc biệt là sản phẩm với những tiêu chí phù hợp cho cuộc sống hiện đại: Thơm ngon – Tiện lợi & Bổ dưỡng. Đó chính là lý do thanh hạt 365 Begin ra đời.     365 Begin mang đến thị trường các sản phẩm thanh hạt giàu dưỡng chất với thành phần tự nhiên từ hạt như: gạo lứt, mè đen, yến mạch, hạt điều, đậu phộng,… Sản phẩm không đường tinh luyện, không dầu, không muối, không chất bảo quản, giàu vitamin và khoáng chất tự nhiên nên an toàn và tốt cho sức khỏe mà bất kì ai cũng có thể sử dụng.

   

Là người nhạy bén và có tầm nhìn trong việc kinh doanh, ngay từ những ngày đầu tiên khi phát triển 365 Begin, Doanh nhân trẻ Candice Hiền Nguyễn bên cạnh việc xây dựng một nhà máy sản xuất, một văn phòng với những con người nhiệt huyết thì cũng đẩy mạnh phát triển các đại lý và kênh bán hàng cho 365 Begin. Nhận thấy marketing online là việc không thể thiếu của các doanh nghiệp trong thời nay, chị Candice Hiền Nguyễn đã hợp tác với ứng dụng Mobile VIP Card WService để đa dạng hóa các kênh bán hàng, đưa các dòng sản phẩm sạch và bổ dưỡng của 365 Begin đến gần hơn với khách hàng và bước đầu thu được những thành quả.    

Với sự thơm ngon, bổ dưỡng và tiện lợi đến từ sản phẩm của 365 Begin, kết hợp với hơn một triệu khách hàng đang sử dụng ứng dụng và các kênh truyền thông đa phương tiện khác của WService, các dòng thanh hạt của thương hiệu 365 Begin đã nhanh chóng tạo được sức hút và lan tỏa nhiều hơn đến với khách hàng và mang về doanh thu cho doanh nghiệp của Doanh nhân Candice Hiền Nguyễn.

   

Khách hàng có thể dễ dàng đặt mua các sản phẩm của 365 Begin trên ứng dụng WService. Khi mua sản phẩm của 365 Begin trên WService, quý khách sẽ luôn nhận được những ưu đãi hấp dẫn: thẻ bạc – 8%, thẻ vàng – 10%, thẻ kim cương – 14%. Đặc biệt, những ngày qua với tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường khi xuất hiện thêm những ca nhiễm mới khiến các hoạt động bị ảnh hưởng, thế nên 365 Begin mong muốn góp sức, tiếp thêm năng lượng, đồng hành cùng cộng đồng vượt qua đại dịch COVID-19 với chương trình ưu đãi lên đến 37% cho mọi khách hàng.

 

365 Begin đang dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi lên đến 37% trên WService

  Hãy “bỏ túi” những sản phẩm Thanh hạt tuyệt vời từ 365 Begin để bổ sung năng lượng, vượt qua mùa đại dịch COVID-19. Bởi không ai trong chúng ta muốn nằm trên “chiếc giường đắt giá nhất”. 365 Begin & WService tin rằng, hạnh phúc và thành công trọn vẹn bắt đầu từ dinh dưỡng đúng đắn và lối sống lành mạnh mỗi ngày.

   

Qua thời gian hợp tác với WService, Doanh nhân Candice Hiền Nguyễn đã chia sẻ: “WService giúp 365 Begin có thể Marketing Online hiệu quả hơn, tiếp cận hơn với nhiều khách hàng và giúp cho khách hàng của 365 Begin khi mua các sản phẩm online trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.” Mua sắm qua WService sẽ đơn giản và tiết kiệm hơn, hãy cùng ứng dụng WService bổ sung các sản phẩm của 365 Begin vào những bữa ăn sáng để bắt đầu một ngày thật tươi mới như những lá trà xanh mơn mởn giữa sớm mai hay cảm nhận vị ngọt dịu tự nhiên của cơm dừa và từng nguyên liệu của sản phẩm vào những lúc xế chiều. Với các sản phẩm thanh hạt của 365 Begin sẽ giúp bạn bổ sung dinh dưỡng để bắt đầu một ngày mới đầy nhiệt huyết và tiếp thêm năng lượng để đương đầu với những thử thách của cuộc sống.

   

Sử dụng ngay ứng dụng WService để nhận những ưu đãi của 365 Begin http://app.wservice.vn/ Tìm hiểu thông tin và đăng ký hợp tác với WService: https://info.wservice.vn/ THÔNG TIN LIÊN HỆ: Hotline: 091 410 36 97 Facebook: https://www.facebook.com/appwservice/ Email: wservice.vn@namhuongcorp.com.vn Link tải app: http://app.wservice.vn/ Website: wservice.vn Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.

Theo Wservice.vn

BÌNH LUẬN