banner chinh

Doanh nhân Bùi Đức Long ghi dấu ấn với danh hiệu “Người tiên phong đầu tư tài chính vi mô với thương hiệu T99”


Doanh nhân Bùi Đức Long - Chủ tịch Hội đồng sáng lập Vicoland Group - Thành viên HĐQT Ngân hàng Quốc dân - Chủ tịch sáng lập thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Risemount vừa được tôn vinh vào Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 với danh hiệu “Người tiên phong đầu tư tài chính vi mô với thương hiệu T99”.


Bất động sản, làm đẹp và du lịch là những ngành được xem là hot nhất hiện nay với sự cạnh tranh thị trường vô cùng lớn. Nếu không có chiến lược phát triển đúng hướng thì việc bị bỏ lại là điều tất yếu. Và một trong những doanh nhân đã và đang đảm nhận rất tốt công tác đầu tàu lĩnh vực bất động sản mà chúng tôi muốn nhắc đến không ai khác chính là doanh nhân Bùi Đức Long – Chủ tịch Hội đồng sáng lập Vicoland Group.

 

Doanh nhân Bùi Đức Long - Chủ tịch Hội đồng sáng lập Vicoland Group - Thành viên HĐQT Ngân hàng Quốc dân - Chủ tịch sáng lập thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Risemount

Được hình thành trên cơ sở kết nối ý tưởng kinh doanh và thế mạnh riêng rẽ của các thành viên sáng lập là các doanh nhân trẻ, Vicoland Group có sức mạnh tổng hợp để trở thành một doanh nghiệp có lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thi công các công trình xây dựng. Sức mạnh đó là kinh nghiệm đầu tư và quản lý các dự án bất động sản, xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông cũng như khả năng huy động nguồn lực tài chính từ nhiều nguồn khác nhau như quỹ đầu tư, ngân hàng… Những yếu tố đó đã góp phần tạo nên một Vicoland Group như ngày hôm nay, đồng thời cũng là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Công ty trong tương lai.

 

 

Không ồn ào trong các hoạt động quảng bá thương hiệu trên phương tiện thông tin đại chúng, Vicoland Group chọn con đường đi riêng của mình để có được niềm tin đối với khách hàng bằng cách không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, thường xuyên đổi mới công nghệ sản xuất để cải tiến chất lượng sản phẩm. Đó đồng thời cũng là cam kết của Vicoland đối với khách hàng, để mỗi khách hàng khi đến với Vicoland đều có thể yên tâm rằng họ đang đến với một thương hiệu của chất lượng và niềm tin.

 

 

Tạo dựng vị thế với thương hiệu Vicoland, ngày 10/6/2017, doanh nhân Bùi Đức Long cũng đã chính thức ra mắt chuỗi thương hiệu Risemount, một thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế do ông sáng tạo và xây dựng. Risemount được xây dựng với triết lý xuyên suốt là cảm xúc và tiêu chuẩn dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, với mục đích khẳng định vị trí của du lịch Việt Nam trên trường quốc tế và giữ lại giá trị cho người Việt.

Tính đến nay, Vicoland và Risemount dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Bùi Đức Long đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn tầm cỡ, nổi bật phải kể đến Movenpick Resort Lăng Cô với tổng số vốn đầu tư là 700 tỷ đồng; Risemount Apartment Đà NẵngRisemount Primier Resort; Risemount Hà My – Hội An; Risemount Suite Vương Thừa Vũ; Risemount Thuận Tĩnh – Hội An… Ngoài 02 vai trò trên, ông còn giữ vị trí Thành viên Hội đồng quản trị Ngân hàng Quốc dân NCB.

 

 

 

Thành công và khẳng định vị thế trong lĩnh vực bất động sản, giai đoạn gần đây, doanh nhân Bùi Đức Long rẽ hướng sang lĩnh vực đầu tư vào giải pháp tài chính. Mới đây nhất, ông đã tiên phong đầu tư phát triển thương hiệu T99 Group với số vốn đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng, nhằm phát triển T99 trở thành Hệ thống cầm đồ số 1 tại Việt Nam. Trong thời gian qua, thương hiệu này đã có những bước phát triển vượt bậc và đang trên đà vươn mình tới vị trí số 1 với định hướng phát triển 500 văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

 

 

Bằng sự đầu tư mang tính bước ngoặt trên, Doanh nhân Bùi Đức Long đã được Hội đồng cố vấn Giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 đề cử để vinh danh vào danh hiệu “Người tiên phong đầu tư tài chính vi mô với thương hiệu T99”. Sự kiện vinh danh đã diễn ra thành công tốt đẹp vào tối ngày 27/1 vừa qua với sự tham gia của gần 600 khách mời đặc biệt gồm có các hoa hậu, người mẫu, đại diện của các đại sứ quán và sự hiện diện của các nam, nữ doanh nhân hàng đầu Việt Nam.

 

 

 

Trong khuôn khổ của sự kiện, doanh nhân Bùi Đức Long còn đảm nhận vai trò diễn giả tại tọa đàm “Người tiên phong – Đi ngược chiều gió”. Với sự am hiểu tường tận về thị trường bất động sản thông qua nhiều năm “lăn lộn” trên thương trường, ông đã mang đến cho khách mời tham dự những kiến thức bổ ích và thông tin đầy thú vị. Bên cạnh đó, doanh nhân Bùi Đức Long cũng không ngần ngại chia sẻ lý do vì sao ông quyết định đầu tư vào lĩnh vực tài chính vi mô cũng như kế hoạch phát triển 500 điểm giao dịch cầm đồ trên toàn quốc của thương hiệu T99. Bằng hành động này, doanh nhân Bùi Đức Long hi vọng có thể góp phần chung tay định vị lại thương hiệu cầm đồ tại Việt Nam.

 

BTV Họa Mi

BÌNH LUẬN