banner chinh

Diễn viên Ngọc Anh – Đại sứ Ngôi sao Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc “Công danh rất quan trọng, nhưng sức khỏe mới là điều mà chúng ta cần hướng tới”


Nhận thấy tầm quan trọng của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc, diễn viên Ngọc Anh đã quyết định trở thành Đại sứ Ngôi sao giúp lan tỏa những thông điệp nhân văn ra toàn cộng đồng, chung tay xây dựng một cộng đồng sống khỏe.

 

 

Diễn viên Ngọc Anh - Đại sứ ngôi sao của Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc

Diễn viên Ngọc Anh đã tham gia diễn xuất ở nhiều vai diễn khác nhau, mỗi vai diễn chị đều để lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Đam mê theo đuổi sự nghiệp, nhưng diễn viên Ngọc Anh biết rằng điều quan trọng hơn vẫn là sức khỏe, bởi theo chị, có sức khỏe mới có thể mang đến nhiều hơn những tác phẩm nghệ thuật giá trị cho những người luôn mến mộ và ủng hộ mình. Quan tâm đến sức khỏe bản thân, mong muốn thay đổi nhận thức cộng đồng về y tế dự phòng, đó chính là lí do diễn viên Ngọc Anh đồng hành cùng Chương trình Phòng chống Ung thư từ Gốc trong vai trò Đại sứ Ngôi sao.

 

   

 

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành đại sứ ngôi sao của chương trình, diễn viên Ngọc Anh cảm thấy rất vinh dự khi có thể đóng góp và lan tỏa những thông tin giá trị cho bạn bè, cộng đồng những người luôn yêu quý, tin tưởng chị trong suốt thời gian qua. Chị quan niệm rằng, những điều tốt đẹp không nên giữ cho mình mà cần trao đi cho toàn xã hội, để mọi người cùng biết và thay đổi nhận thức, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

 

Diễn viên Ngọc Anh tại đêm Dạ tiệc trắng trong Hành trình Cuộc sống Tươi đẹp

Diễn viên Ngọc Anh là một trong những người tiên phong đăng kí lấy mẫu test gen và trải nghiệm Hành trình Cuộc sống Tươi đẹp tại Thiên đường du lịch Phuket Thái Lan 3 ngày 2 đêm. Đây không chỉ là một chuyến du lịch đơn thuần, mà đó còn là khoảng thời gian để diễn viên Ngọc Anh và hơn 60 thành viên trong đoàn cùng lắng nghe cơ thể và nhìn nhận lại sức khỏe bản thân.

 

   

 

Chia sẻ về hành trình, diễn viên Ngọc Anh cho biết: “Trước khi đến đây, tôi mang theo một tâm lí khá lo lắng bởi nếu phát hiện ra một bệnh nào đó, tôi không biết mình sẽ có cảm nhận và phải đối diện như thế nào. Tuy nhiên sau khi nhận kết quả và nghe những tư vấn của chuyên gia thì những tâm lí lo ngại đã hoàn toàn biến mất, tôi có những kiến thức cơ bản về sức khỏe của chính mình. Chúng ta thường quá quen thuộc với những cảnh báo ung thư ở những bao bì thuốc lá, nhưng lại tặc lưỡi cho qua và nghĩ sẽ không bao giờ xảy ra với mình. Chỉ khi bản đồ Gen chỉ ra bạn có nguy cơ cao về ung thư phổi bạn mới giật mình và tập quen dần thói quen không hút thuốc. Bởi không nhận thức được mức độ nguy hại của một hành động dù là rất nhỏ nên đôi khi chúng ta phải gánh chịu những tổn hại sức khỏe to lớn sau này”.

 

   

 

Kết thúc Hành trình Cuộc sống Tươi đẹp với những trải nghiệm, kiến thức mới về sức khỏe, với sức ảnh hưởng của mình, diễn viên Ngọc Anh sẽ cùng cộng đồng đại sứ viết tiếp nên những chương mới cho hành trình thay đổi nhận thức về tầm quan trọng của tầm soát ung thư từ sớm thông qua giải pháp lấy mẫu test gen mà Quỹ Phòng chống Ung thư từ Gốc iCareBase mang đến cho người dân Việt Nam.  

 

TRUNG TÂM HỖ TRỢ CỦA ICAREBASE:

Website: https://phongchongungthutugoc.com 

Email: info@phongchongungthutugoc.com

Hotline: (+84) 88 860 9999

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN