banner chinh

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân được đề cử “Người tiên phong thúc đẩy nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam”


Với những cống hiến không ngừng trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật, Nữ diễn viên – Đạo diễn – Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã vinh dự được đề cử vào danh hiệu “Người tiên phong thúc đẩy nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam”.


Được mệnh danh là “Đả nữ” của màn ảnh Việt, Ngô Thanh Vân trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật đã để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng khán giả Việt Nam lẫn quốc tế với những vai diễn khó quên cùng những phân cảnh ấn tượng.

 

Đạo diễn - Nhà sản xuất - Diễn viên Ngô Thanh Vân

 

Trong vòng vài năm trở lại đây, Ngô Thanh Vân hoạt động nổi bật trong vai trò Nhà sản xuất với những tác phẩm ăn khách như: Ngày nảy ngày nay, Tấm Cám: Chuyện chưa kể (kiêm vai trò Đạo diễn), Cô Ba Sài Gòn, Về quê ăn Tết, Song lang. Đặc biệt, phim điện ảnh Hai Phượng với sự tham gia và chỉ đạo sản xuất của Ngô Thanh Vân đã lại nhiều dấu ấn đối với khán giả trong nước với những màn đánh đấm đầy mãn nhãn cùng nội tâm nhân vật Hai Phượng cũng được cô lột tả một cách trọn vẹn. Đây là một trong những bộ phim sốt vé nhất trong năm 2019. Không dừng lại ở đó, Ngô Thanh Vân còn thành công đưa “đứa con tinh thần” của mình tiến sang thị trường nước ngoài, bao gồm cả Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc,… Hai Phượng cũng được mua bản quyền chiếu trên Netflix từ ngày 22/5/2019.

 

 

Trong năm 2020, Ngô Thanh Vân tập trung toàn lực để chuẩn bị cho hai dự án đình đám: Trạng Tí và Thanh Sói. Theo đó, Trạng Trí sẽ chính thức ra rạp vào ngày mùng 1 Tết âm lịch 2021. Bên cạnh đó, Thanh Sói đã hoàn thành xong phần casting chọn ra đả nữ thế hệ mới và đang trong quá trình khởi quay.  Bộ phim sẽ chính thức trình làng trong thời gian tới.

Với những cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà, Nữ diễn viên – Đạo diễn – Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân mới đây đã được Ban tổ chức giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 bầu chọn để vinh danh danh hiệu “Người tiên phong thúc đẩy nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam”.

 

 

Top 100 Phong Cách Doanh Nhân là giải thưởng thường niên của cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân và Mạng lưới Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế – BSIN, dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và được thực hiện độc quyền bởi Nam Hương Media & Event.

Sự ủng hộ của cộng đồng doanh nhân trong và ngoài nước 12 năm qua chính là động lực lớn để chương trình Top 100 Phong Cách Doanh Nhân luôn bền vững, ngày càng khẳng định là giải thưởng không thể thiếu của cộng đồng doanh nhân.

 

 

Năm nay, với chủ đề Người Tiên Phong, chương trình nhận được sự ủng hộ của cộng đồng doanh nhân, những người đi đầu trong các lĩnh vực, bởi giá trị nhân văn mà chương trình mang lại. Người tiên phong không chỉ là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn có thể thay đổi cả một nền kinh tế mà họ có thể là những người biết chấp nhận rủi ro, chấp nhận những khó khăn, thử thách để mang đến những sáng kiến mới, thúc đẩy một lĩnh vực nào đó và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Họ có thể đến từ những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nhưng những điều mà các doanh nhân ấy mang đến cho cho xã hội thì rất đáng được trân trọng và tôn vinh.

 

 

Lễ vinh danh Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2020 – 2021 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/1/2021 tại The Adora Center.

Theo Phong Cách Doanh Nhân

BÌNH LUẬN