banner chinh

Chủ tịch WLIN VITA Dee Trương: “Pro MBA có thể cùng lúc đáp ứng ba nhu cầu thiết yếu của doanh nhân: Kiến thức nền, kỹ năng mềm và mở rộng network”.


Ngày 05/10/2022, WLIN VITA đã tổ chức sự kiện Business Lunch tại khách sạn The Myst Đồng Khởi với toạ đàm Bước Qua Vùng An Toàn. Toạ đàm đã đón nhận những chia sẻ sâu sắc của Nữ lãnh đạo Dee Trương - Chủ tịch sáng lập WLIN VITA - về tầm quan trọng của tri thức.

Nữ lãnh đạo Dee Trương là CEO của VITA Clinic và là Nhà sáng lập của Skin by VITA. VITA Clinic đã có hơn 7 năm gây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe với 12 cơ sở trên toàn quốc, trong đó có 4 cơ sở tại Hà Nội, 1 cơ sở tại Đà Nẵng và 7 cơ sở tại TPHCM. Chị đồng thời cũng là WLIN Partner và là Chủ tịch sáng lập WLIN VITA.

Sự kiện đã dành phần lớn thời lượng cho toạ đàm Bước Qua Vùng An Toàn được dẫn dắt bởi TS Nguyễn Thu Hương, với phần chia sẻ của Ms.Dee Trương và Ms.Diễm Ngô. Khi được TS Nguyễn Thu Hương đặt câu hỏi về vùng an toàn của bản thân, Ms.Dee Trương đã thẳng thắn bày tỏ: “Tôi ra đời và sinh sống ở Canada phải gần 30 năm mới trở về Việt Nam lập nghiệp, tôi nghĩ đó có thể xem là một bước ra khỏi vùng an toàn thân thuộc của chính tôi. Thời gian đầu, rào cản lớn nhất với tôi chính là ngôn ngữ, vì tiếng Anh và tiếng Pháp mới là tiếng mẹ đẻ của tôi. Thời điểm đó tôi đã phải phụ thuộc vào trợ lý và phiên dịch, cảm giác vô cùng lúng túng mỗi khi gặp đối tác, gặp khách hàng. Tôi đã quyết tâm trau dồi tiếng Việt, đặt mục tiêu phải mở rộng vòng giao tiếp theo từng ngày, nỗ lực từng ngày, mới có được hôm nay dạn dĩ nói chuyện trước đám đông và trên livestream như thế này”.


Ms.Dee Trương xuất hiện rạng rỡ bên backdrop chương trình

Ms.Dee Trương đã từ trải nghiệm đó của bản thân, tiếp tục nêu lên quan điểm của cô vùng an toàn nói chung: “Tôi cho rằng, trái với đặc tính êm đềm dễ chịu của từ này, vùng an toàn của mỗi người đều như những rào cản, được dựng lên bởi chính những nỗi sợ vô hình vây quanh họ. Muốn vượt qua những rào cản đó để tiếp tục phát triển, chúng ta đều phải nỗ lực trui rèn bản lĩnh qua từng ngày. Tôi còn cho rằng, trong thời đại số ngày nay, hiểu biết, tri thức là sức mạnh chính yếu giúp ta tự tin bước qua vùng an toàn của mình”.


Ms.Dee Trương chụp ảnh cùng TS Nguyễn Thu Hương - Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings, Host dẫn dắt toạ đàm Bước Qua Vùng An Toàn

Trong khuôn khổ sự kiện còn có phần giới thiệu chương trình đào tạo Thạc sĩ Doanh nghiệp Pro MBA. Đây được xem là một trong những phương pháp hữu hiệu, phù hợp nhất cho các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp vừa cập nhật kiến thức, vừa nâng tầm học vị.

Nhân phần chia sẻ của Ms.Dee Trương về sức mạnh tri thức trong thời đại bùng nổ công nghệ, TS Nguyễn Thu Hương đã đặt ra những câu hỏi thiết thực về chương trình đào tạo Thạc sĩ Doanh nghiệp Pro MBA. Ms.Dee Trương chia sẻ: “Đối với một doanh nhân mà nói, muốn phát triển doanh nghiệp của mình, việc học hỏi là lộ trình không bao giờ dừng được. Tôi đã tìm hiểu và có những so sánh, tôi nhận thấy Pro MBA có thể đáp ứng được ba nhu cầu của doanh nhân: Kiến thức nền, kỹ năng mềm và mở rộng network ngay trong quá trình học. Đối với các lãnh đạo không có nhiều thời gian phát triển network thì Pro MBA là một cơ hội vừa học vừa giao lưu kết nối với cộng đồng lãnh đạo là chính các bạn cùng học với mình”.


TS Nguyễn Thu Hương chia sẻ về khoá đào tạo Thạc sĩ Doanh nghiệp Pro MBA

Vẫn là những chia sẻ về chương trình đào tạo Pro MBA, Ms.Dee Trương sau đó đã đưa ra một phép so sánh giúp cô quyết định theo học chương trình này: “Rất nhiều người đã hỏi liệu tôi có ý định học MBA ở nước ngoài hay không, nên tôi đã cân nhắc việc này từ lâu rồi. Cuối cùng tôi đã quyết định là không. Vì tôi lập nghiệp tại thị trường Việt Nam, cộng đồng mà tôi sinh hoạt và dốc lòng cống hiến cũng là ở Việt Nam, tôi cho rằng các chương trình MBA của nước ngoài khó mà sâu sát với đặc tính thị trường và xã hội Việt Nam. Vậy nên tôi sẽ lựa chọn theo học MBA tại Việt Nam. Và Pro MBA với những học phần mới mẻ về cơ chế vốn và phát triển thương hiệu cá nhân chính là khoá học đáp ứng đúng nhu tri thức của tôi thời điểm hiện tại, bên cạnh cơ hội mở rộng network của chính mình.”

Ms.Dee Trương chia sẻ đến đây, khán phòng với đông đảo thành viên WLIN VITA và các doanh nhân khách mời đã nhiệt liệt hoan nghênh chương trình đào tạo Pro MBA, đồng thời nhận nhiều lượt tương tác quan tâm trên livestream sự kiện. Sự kiện sau đó đã chứng kiến WLIN VITA ký kết với WAcademy thoả thuận hợp tác tuyển sinh chương trình Pro MBA, với mục tiêu lan toả và nâng tầm tri thức cộng đồng nữ lãnh đạo Việt Nam.

 

TS. Nguyễn Thu Hương (bìa phải) dẫn dắt buổi Toạ đàm Bước Qua Vùng An Toàn khách mời Ms.Dee Trương và Ms.Diễm Ngô - WLIN Partner, Chủ tịch Công ty MBOT Việt Nam

Ms. Dee Trương chia sẻ về vùng an toàn của bản thân và động lực để cô quyết tâm vượt qua những rào cản.Các diễn giả của buổi Toạ đàm nhận hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng Host - TS Nguyễn Thu Hương
 

Sự kiện đón chào sự có mặt của đông đảo doanh nhân, thành viên WLIN VITA quan tâm 

Pro MBA là chương trình đào tạo thạc sĩ doanh nghiệp do Học viện WAcademy - công ty thành viên thuộc WLIN Global Holdings liên kết độc quyền cùng Viện Sau đại học và Lãnh đạo thuộc Đại học Hoa Sen triển khai thực hiện trong vòng 10 năm. Định hướng cung cấp kiến thức kinh doanh mới nhất, thực tiễn nhất, giúp nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và xây dựng công ty theo mô hình cơ chế vốn nhằm hướng doanh nghiệp phát triển bền vững, chương trình chú trọng vận dụng phương pháp case study từ Harvard Business Review, cùng sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành.

Chương trình đào tạo tích hợp các lớp học mang tính “thực chiến”, bám sát nhu cầu và hơi thở của doanh nghiệp, bên cạnh các môn học truyền thống của MBA. Tổng cộng 15 học phần diễn ra xuyên suốt 18 tháng sẽ được phân bố giảng dạy linh hoạt theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, song song với nhiều hoạt động ngoại khóa, tham quan mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp lớn. Pro MBA  hứa hẹn sẽ đáp ứng mong muốn của học viên trên phạm vi toàn quốc.

Xin mời quý vị tìm hiểu và đăng ký khoá học Tại đây.

 

 

BÌNH LUẬN