banner chinh

Chủ tịch WLIN miền Bắc Nguyễn Phương Lành: “WLIN miền Bắc đã có một năm trọn vẹn với những bước phát triển bất ngờ”


Là một trong những người tiên phong, có nhiều năm gắn bó với các hoạt động cộng đồng, chị Nguyễn Phương Lành đã và đang thể hiện “tròn” vai trò của một người thuyền trưởng tài ba của WLIN miền Bắc. Năm 2019 sắp khép lại, Women Leaders Forum rất vinh hạnh có buổi trò chuyện với người phụ nữ tài ba tại văn phòng làm việc vô cùng ấm cúng của chị.   

 

 

 

Một năm qua WLIN miền Bắc đã có những bước chuyển mình tích cực, đó là điều mà tất cả chúng ta đều nhìn thấy. Hành trình một năm đã sắp khép lại, chị có thể chia sẻ một chút về cảm nhận của mình?

Như vậy một năm nữa lại sắp trôi qua, đồng hành với WLIN từ những ngày đầu, tôi nhận thấy những bước chuyển mình vượt bậc của WLIN Global nói chung và các câu lạc bộ tại miền Bắc nói riêng. Là người chứng kiến những bước đi đó, tôi cảm thấy vô cùng tự hào và biết ơn sự đồng hành của các thành viên. Hy vọng những kết quả đạt được trong thời gian qua sẽ là động lực để tiếp tục thực hiện và phát triển tăng trưởng hơn nữa cho năm 2020.  

 

 

 

Trong chặng đường một năm qua, điều gì mà chị tâm đắc nhất trong hành trình kiến tạo cộng đồng, điều gì khiến chị trăn trở và mong muốn cải thiện hơn trong thời gian tới?

Mỗi sáng thức dậy, bước ra khỏi căn nhà nhỏ, bên cạnh công việc kinh doanh của doanh nghiệp, tôi luôn dành thời gian song hành với các hoạt động kiến tạo cộng đồng. Tôi luôn quan niệm rằng, khi tâm huyết và thời gian dành cho các hoạt động cộng đồng đủ lớn, sẽ giúp tôi đạt được những kết quả tích cực, mang đến nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho những người phụ nữ xinh đẹp xung quanh tôi. "Hành trình đem lại hạnh phúc" cho cộng đồng không chỉ là hoạt động của một cá nhân. Vì thế tôi muốn dùng tâm huyết và các kế hoạch mục tiêu của mình cùng các doanh nhân có cùng đam mê, lí tưởng kiến tạo, xây dựng, phát triển các lợi ích phục vụ cộng đồng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.  

 

 

 

Chị nhận thấy sự thay đổi của các thành viên như thế nào trong chặng đường đồng hành cùng các nữ lãnh đạo tài năng, xinh đẹp?

WLIN đến nay đã là một tổ chức chuyên hoạt động cộng đồng lớn mạnh và uy tín. Đó là bản lề, là sự hỗ trợ chắc chắn để các thành viên tham gia vào có nhiều cơ hội phát triển cho công việc, cho hình ảnh bản thân và đóng góp cho xã hội... Đây chính là sự khẳng định cho những thay đổi tích cực nhìn thấy rõ ràng từ các thành viên. Không những vậy, chỉ một thời gian ngắn, sau khi gia nhập mạng lưới các chị thực sự đẹp hơn rất nhiều, toả sáng phong thái của nữ doanh nhân và kết nối kinh doanh không ngừng gia tăng.

 

   

 

Chị mong muốn nhận được sự hỗ trợ gì trong tương lai?

Nền tảng tốt đẹp của WLIN đã là một yếu tố vô cùng quý báu và thuận lợi cho các Chủ tịch cũng như các câu lạc bộ cùng duy trì và phát triển một mạng lưới nữ lãnh đạo toàn diện, có uy tín.  Nhưng để làm được điều đó, trước hết rất cần sự đồng hành của các hội viên bởi họ chính là những nhân tố tiếp tục xây dựng nên những thành công của một mạng lưới. Các yếu tố đoàn kết, tích cực, tự tin, tự hào... của mỗi cá nhân sẽ giúp cho tập thể phát triển không ngừng. Trong thời gian tới, bên cạnh những nhân tố tích cực đã có, tôi mong muốn tìm kiếm những gương mặt mới nhiệt huyết, năng lượng để chung tay cùng kiến tạo WLIN miền Bắc ngày càng vững mạnh.

 

   

 

Chị có thể chia sẻ một chút định hướng hoạt động trong năm 2020 của câu lạc bộ?

Tiếp tục những thành công của năm 2019, năm 2020 nhận định sẽ là một năm phát triển vượt bậc của mạng lưới WLIN. Để đạt được kết quả như mong muốn, thay mặt các Chủ tịch WLIN Miền Bắc, tôi chia sẻ các định hướng hoạt động như sau: Duy trì và đổi mới nội dung business lunch định kỳ; cung cấp thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho các hội viên. Tổ chức business tour hỗ trợ trực tiếp và hiệu quả cho từng hội viên. Triển khai nhiều hơn nữa các công tác xã hội, thiện nguyện nhằm hỗ trợ cho cộng đồng, thông qua đó tạo sự gắn bó mật thiết hơn nữa trong tình cảm và mối quan hệ giữa các hội viên.

 

   

 

Thiết lập kết nối các hoạt động kinh doanh giữa các hội viên với nhau tạo thành một chuỗi liên kết kinh doanh hiệu quả trong cộng đồng WLIN và bên ngoài. Tăng cường sự trao đổi, phối hợp, thống nhất giữa các Chủ tịch câu lạc bộ tạo sự đồng thuận thành một khối liên kết các hoạt động chung, gia tăng thêm nhiều giá trị, lợi ích cho toàn bộ các thành viên trong WLIN Miền Bắc.

 

   

 

Công việc kinh doanh bận rộn, nhưng chưa một chương trình cộng đồng nào trong WLIN thiếu sự đồng hành của chị, bí kíp nào giúp chị cân bằng mọi thứ trong cuộc sống để tham gia tất cả các hoạt động của WLIN?

Đam mê giúp tôi có thể làm được tất cả. Nhưng bên cạnh đó tôi nhận được sự ủng hộ của tất cả những người thân yêu, luôn có một hậu phương vững chắc, động viên tôi về mặt tinh thần để vượt qua tất cả và theo đuổi đam mê của bản thân.

 

   

 

Bên cạnh công việc kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, tôi luôn dành một khoảng thời gian nhất định cho các thành viên trong gia đình, chúng tôi luôn quan tâm nhau theo một cách rất đặc biệt.

 

   

 

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của chị. Năm mới đang đến rất gần, chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc cho những dự định mới của chị sẽ sớm trở thành hiện thực trong năm 2020!

Theo WLIN.vn

BÌNH LUẬN