banner chinh

Chủ tịch BigTalents Group Dương Minh Triết: “Sứ mệnh của tôi là đào tạo ra những nhà lãnh đạo kiệt xuất”


Doanh nhân Dương Minh Triết sẽ đảm nhận vai trò Diễn giả chính trong Tọa đàm Online do Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp – WSUN tổ chức vào ngày mai 9/6 với chủ đề: Khám phá sức mạnh bên trong con người bạn để khởi nghiệp thành công”.


Nhắc đến Dương Minh Triết người ta thường liên tưởng đến cụm từ “Tiền và Tâm linh” – Một trong những chủ đề đã được anh thể hiện vô cùng thành công trong thời gian trở lại đây. Chính chủ đề ấy đã khai sáng tư duy cho rất nhiều người và góp phần làm nên tên tuổi cho anh. Hiện nay, Dương Minh Triết được biết đến rộng rãi với vai trò Chủ tịch BigTalent Group.

 

 

BigTalents Group do anh sáng lập và giữ vai trò chủ tịch là đơn vị chuyên đào tạo các khóa học phát triển bản thân, phát triển doanh nghiệp, Marketing Online và đặc biệt là phát triển năng lực – Khả năng lãnh đạo Kiệt xuất. Với sứ mệnh “Kết nối cộng đồng – Nâng tầm cuộc sống”, Big Talent Academy kết nối cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ và từ đó giúp họ nâng tầm cuộc sống thông qua phát triển bản thân doanh nghiệp của họ. “Chúng tôi luôn huấn luyện và đào tạo từng cá nhân trở thành nhà lãnh đạo kiệt xuất với những con người xuất chúng thông qua phương pháp “giây phút trọn vẹn nhận biết tinh hoa trí tuệ suối nguồn” để hợp nhất Thân – Tâm – Trí” – Chủ tịch Dương Minh Triết chia sẻ.

 

Doanh nhân Dương Minh Triết – Chủ tịch BigTalents Group, HLV Mạng lưới WSUN

Tính đến thời điểm hiện tại, trong sự nghiệp của mình, anh đã trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 14.000 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là con số đáng ngưỡng mộ và có thể được coi là thành quả của anh và BigTalents trên bước đường chinh phục, đào tạo nên những nhà lãnh đạo kiệt xuất, góp phần làm giàu cho đất nước ta.

 

Trong sự nghiệp của mình, anh đã trực tiếp huấn luyện và đào tạo cho hơn 14.000 cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam

Là một doanh nhân, nhà đào tạo lỗi lạc, ít ai biết được anh còn đảm nhận vai trò Võ sư môn phái hắc hổ thiết quyền đạo và từng là một trong top 100 cán bộ Đoàn Thanh Niên tiêu biểu toàn quốc, cũng là nhà chính trị trẻ của Việt Nam được Trung ương Đoàn công nhận, chiến sỹ thi đua yêu nước 5 năm.

 

Anh Dương Minh Triết chia sẻ tại Tọa đàm “Bí quyết vượt qua nỗi sợ hãi để khởi nghiệp thành công” vào ngày 2/6 vừa qua

Trong thời gian gần đây, với mong muốn giúp đỡ, huấn luyện cho chị em phụ nữ có thể tự tin tìm ra hướng phát triển để khởi nghiệp thành công, anh đã tham gia vào Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành. Đây là một trong những cộng đồng hàng đầu hiện nay với sứ mệnh giúp phụ nữ độc lập và tự chủ về kinh tế.

 

Anh là một trong những diễn giả vinh dự góp mặt tại Talkshow có chủ đề “Phụ nữ Khởi nghiệp cùng WSUN” trong khuôn khổ Women Startup Forum diễn ra vào cuối tháng 05

Suốt thời gian đồng hành cùng Mạng lưới Phụ nữ Khởi nghiệp trong vai trò Huấn luyện viên, anh đã có những buổi đào tạo dành cho các thành viên trong Mạng lưới những kiến thức chuyên môn để người khởi nghiệp phần nào vững vàng hơn trên bước đường khởi nghiệp sắp tới.

Sắp tới đây, vào ngày 9/6, Doanh nhân Dương Minh Triết sẽ đảm nhận vai trò Diễn giả chính của buổi họp trực tuyến do Mạng lưới WSUN toàn quốc tổ chức. Lần này anh mang đến cho chương trình và người tham dự chủ đề: “Khám phá sức mạnh bên trong con người bạn để khởi nghiệp thành công”.

 

 

Có thể nói rằng, trong mỗi chúng ta luôn tồn tại một sức mạnh tiềm ẩn đang say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ đang chờ được đánh thức… Việc khám phá sức mạnh bản thân sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang còn tiềm ẩn bên trong con người bạn. Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến suy nghĩ và cuộc sống của riêng bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày. Thế nhưng, làm thế nào để khai phá sức mạnh và vận dụng năng lực trí tuệ tiềm ẩn bên trong để bứt phá thành công trong sự nghiệp vẫn luôn là câu hỏi được đông đảo mọi người quan tâm?

 

 

Hãy tham gia vào Tọa đàm Online của WSUN để được Doanh nhân Dương Minh Triết cùng Á hậu Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Group, Nhà sáng lập Mạng lưới WSUN giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên nhé!


Tọa đàm sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 – 21h30 ngày 09/06/2020.

Meeting ID: 777 449 7032 (Password: 6789)

Mọi thông tin, thắc mắc về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Hotline: +84 898 499 486

Website: www.womenstartup.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congdongphunukhoinghiep/

Group WSUN Toàn quốc: https://zalo.me/g/jhadqg956

Theo WSUN.vn

BÌNH LUẬN